[Spoil] Beelzebub – 61

หน้าเปิด

ต่อจากตอนที่แล้ว พวกโองะที่มีชื่อในรายชื่อไล่ออกทั้ง 7 คนก็ถูกเรียกมาคุยเนื่องจากทางอาจารย์ได้เคยเตือนไปแล้วก็เลยถามพวกโองะว่ามีอะไรจะพูดอีกไหม

ฟุรุอิจิก็เลยขอพูดก่อนเลยเพราะสงสัยว่าเขาไม่ได้ทำอะไรทำไมถึงโดนไปด้วย พวกอาจารย์ก็เลยบอกว่าเพราะฟุรุอิจิไปอยู่ที่เกิดเหตุด้วยพวกอาจารย์ก็เลยไม่เชื่อจนฟุรุอิจิเถียงไม่ออก แต่อาโออิก็พยายามพูดให้ฟุรุอิจิว่าฟุรุอิจิไม่เกี่ยวด้วย

นอกจากนั้นอาโออิก็ขอยอมรับเรื่องที่เกิดขึ้นแต่ก็พูดถึงเรื่องการลงโทษนักเรียนของที่นี่ด้วยเหมือนกันเพราะเรื่องนั้นเริ่มจากตรงนั้น อาจารย์ก็เลยบอกว่าได้ลงโทษนักเรียน 3 คนของที่นี่คือพวกที่ไปทำร้ายพวกชิโรยามะแล้วโดยการพักการเรียน 2 อาทิตย์ แต่สำหรับพวกมิกินั้นจะไม่มีการลงโทษอะไร

อาจารย์ก็บอกว่าพวกมิกินั้นได้รับให้ดูแลกฎของโรงเรียนหรือก็คือได้รับอิสระในเรื่องนี้และในกรณีนี้ก็ยังเป็นฝ่ายที่ถูกพาให้เข้ามาเกี่ยวด้วย และอาจารย์ก็ยังบอกด้วยว่าเมื่อพวกโองะมาเรียนที่นี่พวกอาจารย์ก็ได้เพิ่มอำนาจส่วนนี้ให้พวกมิกิมากขึ้น หรือก็คือพวกมิกินั้นไม่ถือว่าทำผิดอะไร

อาโออิที่ฟังแล้วก็ไม่อยากจะเชื่อและคิดว่าไม่ยุติธรรม เหมือนกลายเป็นว่าพวกมิกิจะมาทุบตีอะไรพวกโองะก็ได้ตามที่ต้องการแต่พวกโองะกลับทำอะไรไม่ได้แม้แต่เรียกร้อง

ด้านโองะกับโทโจก็เงียบไม่พูดอะไรเลยอาโออิก็เลยบอกให้ทั้งสองคนพูดอะไรมั้ง แต่กลับกลายเป็นว่าที่ทั้งสองคนคิดอยู่นั้นโทโจก็มีแต่เรื่องที่อยากจะไปอัดอิซูมะ โองะก็อยากจะออกไปจากอักมิกิจนอาโออิก็ว่าทั้งสองคนไม่ได้ฟังอะไรเลยแน่ๆทั้งๆที่กำลังจะโดนไล่ออกกันอยู่แล้ว

แต่ไหนๆเมื่อถูกไล่ออกแล้วฮิเมคาวะก็เลยคิดจะไปปิดบัญชีที่ค้างคาไว้อยู่ต่อเลยก็เลยจะไม่สนอาจารย์อีกและกำลังจะเดินออกจากห้องไป แต่ตอนนั้นอาจารย์พูดถึงเงื่อนไขอย่างหนึ่งขึ้นมาเพื่อไม่ให้พวกโองะต้องมาสร้างความวุ่นวายในโรงเรียน โดย 1 เดือนจากนี้จะมีงานโรงเรียน พวกอาจารย์ก็จะให้พวกโองะรวม 7 คนได้เจอกับพวกอิซูมะ แต่ไม่ใช่การสู้กันแต่เป็นการแข่งขันด้วยกีฬาอย่างที่นักเรียนควรทำ โดยถ้าพวกโองะชนะทางอาจารย์ก็จะพิจารณาเรื่องไล่ออกใหม่ เพราะงั้นตอนนี้โทษไล่ออกของพวกโองะก็จะถูกระงับไว้ชั่วคราว

พวกอาจารย์ที่เสนอเงื่อนไขแบบนี้ที่น่าจะดีต่อพวกโองะ แต่ฮิเมคาวะก็เห็นว่าฝ่ายอัศวินไม่ได้มีเสียอะไรเลยก็เลยขอเงื่อนไขเพิ่มด้วยว่าถ้าพวกเขาชนะก็ขอให้อาจารย์ริบอำนาจของพวกอัศวินด้วย แม้จะมีอาจารย์บางคนไม่ยอมแต่อาจารย์ที่รับผิดชอบเรื่องนี้ก็ตกลงยอมรับเงื่อนไขนั้นแต่ก็ห้ามพวกโองะมาบ่นหรือว่าอะไรเพิ่มอีกเด็ดขาด ฮิเมคาวะก็ตกลง

จากนั้นพวกโองะก็กลับไปที่ห้องของตัวเองโดยมีแต่ฟุรุอิจิที่กังวลในเรื่องเงื่อนไขนี้ส่วนอาโออิก็ได้แต่ปวดหัวกับพวกโองะ และหลังจากพวกโองะไปแล้วอาจารย์ก็ถามอิซูมะว่าแบบนี้ดีแล้วเหรอ อิซูมะที่ก็แอบอยู่นอกหน้าต่างข้างๆอาจารย์ก็ขอบคุณอาจารย์ที่ช่วยแต่อาจารย์ก็ห่วงเรื่องที่ถ้าพวกอิซูมะแพ้ก็จะสูญเสียอำนาจแต่อิซูมะก็บอกไม่ต้องกังวล

อิซูมะ: ไม่มีทางที่พวกเราจะแพ้อยู่แล้วครับ

กลับมาทางโองะที่ห้องเรียนพิเศษ ข่าวเรื่องที่ต้องแข่งกับพวกอัศวินด้วยกีฬาก็รู้กันไปทั้งห้อง แล้วตอนนั้นอาจารย์ประจำชั้น(คนเดิม)ก็เข้ามาและบอกว่ามีนักเรียนย้ายเข้ามาใหม่แต่เพราะนักเรียนใหม่คนนี้เก่งมากก็เลยต้องมาอยู่ที่ชั้นเรียนพิเศษนี้ นั้นก็คือฮิลด้า

เจอแบบนี้เข้าโองะกับฟุรุอิจิก็ถึงกับช็อค

ฮิลด้า: ยินดีที่ได้รู้จักทุกคน

ส่วนอาโออิ… ขอสลบคาโต๊ะรอบสอง

จบตอน

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: