[Spoil] Reborn – 290

หน้าเปิด

โกคุเทระที่พอใกล้ถึงวันพิธีก็รู้สึกเครียดมายิ่งขึ้นเพื่อที่จะปกป้องสึนะให้ได้ และคนคุ้มกันในวันนี้ก็คือชิทพีและโกคุเทระเอง ทางโกคุเทระก็คิดว่าน่าจะไปกันได้ด้วยดีจนโกคุเทระคิดว่างานการคุ้มกันน่าจะเป็นไปได้ด้วยดีอย่างแน่นอนจนโกคุเทระเริ่มคิดถึงชุดสูทแต่งไปงานพิธีได้บ้าง และโกคุเทระก็คิดว่าแฟมิลี่นักฆ่าในตำนาน กีกัวแฟมิลี่เองก็น่าจะมางานนี้ด้วย

อีกด้านหนึ่งที่ซากโรงงานนามิโมริ(ที่เดียวกับที่สึนะไปช่วยพวกเคียวโกะในอนาคต) กีกัวแฟมิลี่สามคนก็อยู่ที่แห่งนี้และกำลังติดตามศัตรูอยู่ ซึ่งศัตรูในตอนนี้ก็หนีไปอยู่ในอาคารเล็กๆแห่งหนึ่ง พวกกีกัวแฟมิลี่เองก็จับได้ถึงการใช้ไฟดับเครื่องชนและประเมินว่าศัตรูเองก็ใช้แหวนได้ด้วยจนดูเหมือนว่าทุกคนในตอนนี้สามารถใช้แหวนได้หมดแล้ว แต่กีกัวแฟมิลี่ก็คอกจะสั่งสอนศัตรที่คิดจะขัดขวางงานพิธีเลยจะจัดการศัตรูเพื่อเป็นของขวัญให้บอสแห่งวองโกเล่ กีกัวแฟทิลี่ทั้งสามคนจึงเริ่มบุกโจมตีทันที

กลับมาทางโกคุเทระที่พึ่งมาถึงบ้านสึนะ ขณะที่กำลังจะเรียกสึนะตอนนั้นที่สวนโกคุเทระก็มาเจอชิทพีอยู่ในสวนแล้ว แถมรอบตัวชิทพีก็เต็มไปด้วยกระป๋องเปล่าและตัวชิทพีก็อลยอยู่ในอากาศด้วยจนโกคุเทระตกใจ สึนะก็ออกมาต้อนรับโกคุเทระและก็บอกว่าชิทพีมาอยู่ตั้งแต่เมื่อคืนแล้ว รีบอร์นก็บอกทำโน่นนี้(แกล้งทั้งนั้น)แต่ไม่ว่ายังไงชิทพีก็ไม่ขยับเลย รีบอร์นก็เลยสงสัยจริงๆว่าแบบนี้ชิทพีจะปกป้องสึนะได้จริงเหรอและบอกโกคุเทระว่าที่โกคุเทระเรียกว่า U.M.A. ห่วยแตก

โกคุเทระที่โดนว่าแบบนี้ก็เลยพยายามพูดให้เชื่อว่า U.M.A. ก็ปกป้องได้ก็เลยจะไปคุยให้ดู ว่าแล้วโกคุเทระก็เลยพยายามเข้าไปคุยกับชิทพี แต่แค่โกคุเทระเรียกชิทพีเท่านั้นชิทพีก็ขยับทันที แต่เธอกลับแลบลิ้นใส่โกคุเทระแทนแล้วก็เด้งหนีไปเลย รีบอร์นก็เลยยิ่งดูถูกใหญ่จนโกคุเทระก็ขอไปตามกลับมาให้เอง รีบอร์นก็เลยจะทำหน้าที่ปกป้องสึนะไปกับริวจิแทนไปก่อนเอง แล้วโกคุเทระก็ไปแต่แท้จริงแล้วรีบอร์นก็อยากจะเก็บข้อมูลของพวกชิม่อนอยู่จึงจำต้องให้โกคุเทระตามชิทพีไปเพื่อให้ได้ข้อมูลเท่าที่จะทำได้

แต่เมื่อโกคุเทระไปแล้วสึนะก็ถามรีบอร์นว่าจำเป็นต้องปกป้องเขาจริงเหรอ รีบอร์นก็บอกแน่นอนแถมตอนนี้ก็รู้ตัวหัวหน้ากลุ่มที่มาขัดขวางพิธีแล้วด้วยสึนะก็เลยตกใจใหญ่ แต่รีบอร์นก็บอกไม่ต้องห่วงเพราะแฟมิลี่ที่เป็นนักสู้ระดับแนวหน้าไปลงมือแล้วสึนะก็เลยโล่งอก นั้นก็คือกีกัวแฟมิลี่ที่ไปจัดการให้แล้วดังนั้นจุดประสงค์ของรีบอร์นคือใช้เหตุผลของการปกป้องสึนะไปเพื่อเก็บข้อมูลชิม่อนแฟมิลี่เท่านั้น

ด้านโกคุเทระที่พยายามตามตัวชิทพีโดยก็คิดไปว่าถ้าสามารถพูดคุยกับ U.M.A. ได้ก็อาจจะชวนตัวอื่นๆมาเข้าร่วมวองโกเล่ได้ โกคุเทระก็เลยพยายามคุยกับชิทพีพยายามบอกว่าเป็นมิตรแต่ชิทพีก็เอาแต่แลบลิ้นใส่และหนีท่าเดียว ยิ่งโกคุเทระตามชิทพีก็ยิ่งหนีไปเรื่อยจนไม่ว่ายังไงโกคุเทระก็ตามจับไม่ได้สักที

พอโกคุเทระมาถึงที่ๆใกล้ๆซากโรงงานก็มาเจอกับอาเดลไฮด์ โกคุเทระก็ถามว่าอาเดลไฮด์มาทำอะไรแถวนี้อาเดลไฮด์ก็บอกว่าแค่เดินผ่านมา แล้วอาเดลไฮด์ก็ดูออกว่าโกคุเทระบ้างว่าเข้ากับชิทพีไม่ได้ โกคุเทระก็บอกว่าชิทพีไม่ยอมเข้าใจพวกเขาเลยแต่อาเดลไฮด์ก็บอกว่าตรงข้ามกันมากกว่า เป็นเพราะโกคุเทระไม่ยอมฟังชิทพีซะเองมากกว่า โกคุเทระก็บอกพยายามคุยด้วยแล้วแต่อาเดลไฮด์ก็บอกชิทพีน่าจะให้สัญญาณบอกกับโกคุเทระตั้งแต่แรกแล้ว โกคุเทระก็เลยงงๆแล้วตอนนั้นชิทพีก็โผล่มาอีกรอยโกคุเทระก็เลยรีบตามไป

โกคุเทระที่ยังคงพยายามตามตัวชิทพีต่อแต่ชิทพีก็ยังไม่ยอมหยุดให้โกคุเทระ จนโกคุเทระก็มานึกถึงตอนที่ได้เจอชิทพีครั้งแรกตอนที่แนะนำตัวนักเรียนใหม่ในห้องที่ชิทพีเคยบอกว่าให้เรียกเธอว่า “ชิทโทพีจัง” พอโกคุเทระคิดได้แบบนั้นก็เลยลองเรียกชิทพีว่า ชิทโทพีจัง ดูตอนนั้นชิทพีก็หยุดให้โกคุเทระทันที

แล้วชิทพีก็ถอดแว่นของตัวเองออกและหันมาคุยกับโกคุเทระทันทีและยังพูดเหมือนกับคนปกติทุกอย่างแถมยังบอกโกคุเทระให้มาช่วยกันทำหน้าที่คุ้มครองสึนะให้ดีที่สุดกันอีกต่างหากจนโกคุเทระถึงกับอึ้งจนพูดอะไรไม่ออกเพราะไม่คิดว่าจะคุยกันเข้าใจได้ง่ายแบบนี้ แล้วชิทพีก็ยังขอให้ทำสัญลักษณ์แห่งความร่วมมืออีกด้วยการเอานิ้วชี้กับนิ้วกลางมาชนกัน โกคุเทระก็ทำตาม

ตัดไปทางซากโรงงาน ในตอนนี้นอกจากอาคารที่พังแล้วก็มีแต่ศพของกีกัวแฟมิลี่ที่นอนตายอยู่แต่ก็เหลือรอดอยู่คนหนึ่งแม้จะเจ็บหนักปางตายก็ตาม กีกัวฟมิลี่ที่รอดนั้นก็บอกว่าศัตรูที่เป็นผู้หญิงนั้น จุดไฟที่แหวนแต่ไฟนั้นไม่ใช่ทั้งธาตุ นภา อรุณ พิรุณ วายุ อัศนี เมฆา หรือแม้กระทั้งหมอก และก็คิดว่าวองโกเล่กำลังตกอยู่ในอันตรายก็คิดจะไปเตือน แต่ตอนนั้นเองที่ร่างของกีกัวแฟมิลี่ที่รอดอยู่นั้นก็เกิดเลือดพุ่งกระจายไปทั่ว

อีก 3 วันจะถึงพิธีสืบทอด

จบตอน

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: