[Spoil] Naruto – 495

หน้าเปิด

ต่อจากตอนที่แล้ว หลังจากช่วยโมโตอิจากปลาหมึกได้แล้วบีเองก็ขอบใจนารูโตะที่ช่วยโมโตอิๆเองก็คิดว่านารูโตะก็เหมือนบีที่เหมือนมีพลังดึงดูดคนรอบข้างได้ยามาโตะก็คิดแบบนั้น

ระหว่างที่กำลังเดินกันอยู่บีก็เริ่มแร๊พนารูโตะก็แร๊พตอบ แล้วพอบีชูกำปั้นให้นารูโตะอีกครั้งทำให้นารูโตะคิดถึงเวลาที่บีกับโมโตอิชนกำปั้นกันและความรู้สึกของทั้งโมโตอิกับบีที่ต่างก็เชื่อมั่นกัน นารูโตะจึงชนกำปั่นพร้อมกับแนะนำตัวเองโดยทิ้งจังหวะแร๊พไปด้วย บีก็เลยยอมรับนารูโตะได้ในที่สุด

จากนั้นบีก็ให้นารูโตะกลับไปที่น้ำตกแห่งความจริงอีกครั้งเพื่อให้นารูโตะจัดการด้านมืดของตนเอง เมื่อมาถึงนารูโตะก็มานั่งหน้าน้ำตกเช่นเดิม พอด้านมืดของนารูโตะออกมาอีกครั้งก็บอกนารูโตะเช่นเดิมเลยว่ายังไงก็ไม่มีทางล้มเขาได้ เรื่องนั้นนารูโตะก็รู้อยู่แล้วเพราะยังไงก็คือตัวเองจึงมีความสามารถเหมือนกันทุกอย่าง

นารูโตะด้านมืดที่ก็บอกว่าเขารู้จักนารูโตะดีกว่าใครนารูโตะก็เลยบอกว่างั้นก็ต้องรู้ถึงสิ่งที่เขาพึ่งจะนึกออกเมื่อกี้ด้วยแต่นารูโตะด้านมืดก็บอกไม่รุ้ว่านารูโตะพูดเรื่องอะไร นารูโตะก็บอกว่านารูโตะด้านมืดต้องรู้แน่เพราะงั้นนารูโตะก็เลยจะให้ดูเพื่อจะเข้าใจ

นารูโตะก็เริ่มหลับตาพนมมือและแสดงออกมาให้เห็น นั้นก็คือลายเซ็นที่นารูโตะคิดเอาไว้ “ผู้สมัครโฮคาเงะเบอร์ 1 นารูโตะ” ตอนนั้นนารูโตะด้านมืดก็เริ่มทำหน้าไม่ชอบใจขึ้นมาทันที

นารูโตะก็พูดต่อว่าตอนที่อยู๋ร้านราเม็งเขายังไม่อาจที่จะให้ลายเซ็นนี้กับนินจาในหมู่บ้าน นารูโตะด้านมืดก็บอกว่าลายเซ็นแบบนั้นไม่มีใครอยากจะได้และบอกว่าพอเห็นคนมาชื่นชมยกย่องนารูโตะก็เริ่มตาบอดทั้งๆที่พวกนั้นก็เคยทำกับนารูโตะเหมือนตัวน่ารังเกียจ เพราะงั้นนารูโตะด้านมืดจึงบอกว่าเขาเป็นคนเดียวที่เข้าใจความเจ็บปวดและทุกข์ใจนั้นดีและบอกว่านารูโตะว่าพวกนั้นเชื่อใจไม่ได้

นารูโตะก็เลยบอกว่าสำหรับเขาแล้วทุกคนในหมู่บ้านก็คือคนสำคัญและยังมีอีกคนที่เขาต้องเชื่อใจด้วย นั้นก็คือตัวเขาเอง

นารูโตะ: ฉันต้องเชื่อใจตัวเอง เชื่อใจตัวเองอย่างที่ทุกคนเชื่อ

แล้วนารูโตะด้านมืดก็เงียบไปและเริ่มทรุดลงไปจนสักพักนารูโตะด้านมืดก็ถามนารูโตะว่าทำไมนารูโตะถึงคิดแบบนี้ทั้งๆที่คนอื่นๆต่างเคยทำให้นารูโตะเจ็บปวด นารูโตะก็บอกว่านั้นเพราะเขาได้พบกับบีที่เชื่อมั่นตัวเอง ไม่เคยเคียดแค้น ภูมิใจอย่างที่ตัวเองเป็น

นารูโตะด้านมืดก็เลยคิดว่าตัวเขาเองเป็นตัวเกะกะสำหรับนารูโตะแล้วจะมีเขาไปเพื่ออะไร นารูโตะก็บอกว่านารูโตะด้านมืดเองก็ได้ช่วยทำให้เขาแข็งแกร่งขึ้นและมาถึงจุดนี้ได้ นารูโตะด้านมืดที่เริ่มจะยอมรับไม่ได้ก็เริ่มจะเข้าไปทำร้ายนารูโตะแต่นารูโตะก็เข้าไปกอดด้านมืดของตัวเอง

นารูโตะ: นายก็เหมือนกับฉันเพราะนายก็คือฉัน
นารูโตะ: ขอบคุณสำหรับทุกอย่าง ไม่เป็นไรแล้วล่ะ

แล้วตอนนั้นนารูโตะด้านมืดก็ค่อยๆสลายไป แล้วนารูโตะก็ลุกขึ้นมาหลังจากนั่งหน้าน้ำตกพบด้านมืดของตัวเองพร้อมกับหันมายิ้มให้ทุกคนแทนการบอกว่าเอาชนะตัวเองด้านมืดได้แล้ว

ยามาโตะก็ดีใจที่นารูโตะทำได้สำเร็จแต่บีก็บอกยังเร็วไป จากนั้นบีก็เดินเข้าไปบอกนารูโตะ(ด้วยแร๊พ)ว่าจากนี้นารูโตะต้องฝึกควบคุมเก้าหางอีกก็เลยให้นารูโตะจำไว้ว่าเขาคือครูฝึกที่นารูโตะต้องทำตามที่เขาบอกไม่งั้นนารูโตะตายแน่ นารูโตะก็รับปฎิบัติ

แล้วบีก็เข้าไปที่ด้านหลังน้ำตกและให้นารูโตะตามมา ยามาโตะก็ขอไปด้วยแต่โมโตอิต้องกลับไปรายงานที่หมู่บ้านก็เลยตามไปไม่ได้ และเมื่อนารูโตะตามเข้าไปที่หลังน้ำตกก็ได้เห็นถ้ำอันกว้างใหญ่ที่มีอาคารรูปแบบนครวัดอยู่ภายในและที่ผนังถ้ำก็มีรูปภาพของแปดหางอยู่

บีก็บอกว่าที่แห่งนี้ก็คือที่ๆนารูโตะต้องสู้กับเก้าหางเอง

จบตอน

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: