[Spoil] Beelzebub – 60

หน้าเปิด

ต่อจากตอนที่แล้ว โทโจก็โผล่มาต่อหน้าทุกคน คาซุยะเองที่พึ่งจะได้เห็นโทโจครั้งแรกก็อดตะลึงไม่ได้ และโทโจมาถึงก็ถามก่อนเลยว่าใครจะมาเป็นคู่มือด้วย จะมิกิ อิซูมะ หรือโองะ???

พอโทโจพูดรวมไปถึงโองะ นัตสึเมะก็เลยต้องถามโทโจว่ามาเพียงแค่อยากจะสู้กับใครก็ได้งั้นเหรอ แล้วโทโจก็บอกว่าในเมื่อเลือกไม่ถูกก็เข้ามาให้หมดเลยแล้วกัน มิกิที่พอได้ยินแบบนั้นก็เลยตั้งท่าเตรียมก่อนเลยแต่อิซูมะก็ห้ามมิกิไว้ก่อน

แล้วอิซูมะก็พูดกับทุกคนว่าขอโทษที่ทำให้ยุ่งและบอกกับพวกสมาชิกอัศวินให้หยุด พวกอัศวินที่ก็กลัวอาซูมะกันก็ขอโทษอาซูมะ แล้วอาซูมะก็ดูโดยรวมก็เห็นมีแค่อเล็กซ์ที่เจ็บหนักคนเดียวก็เลยคิดจะพาไปห้องพยาบาลและถอนตัวไป

แต่ก่อนที่จะได้ไปโทโจก็มาอยู่ต่อหน้าอาซูมะและถามว่าเป็นหัวหน้าใช่ไหม โดยไม่ต้องการคำตอบโทโจก็ลงมือต่อยก่อนเลยแต่กลับกลายเป็นว่าอาซูมะหยุดหมัดของโทโจไว้ได้โดยไม่บาดเจ็บอะไรซ้ำยังตอบโต้กลับเล็กๆได้ด้วยซ้ำ

แล้วตอนนั้นมิกิที่ทนเห็นอาซูมะโดนเล่นงานไม่ได้ก็เลยตรงเข้ามาหาโทโจและอัดหมัดแปดปรมัตถ์เข้าไปเต็มๆท้องของโทโจอย่างที่โองะเคยโดน แต่กลับกลายเป็นว่าโทโจไม่รู้สึกอะไรเลยจนมิกิตกใจจนต้องถอยไปตั้งหลักเอง แต่โทโจก็ไม่ได้สนใจมิกิเลยหันกลับไปหาอาซูมะต่อ พวกฟุรุอิจิที่ดูอยู่ก็รู้สึกได้ถึงความน่ากลัวจนเหงื่อตก

ไอคาวะที่อยู่ใกล้ๆกับนานะก็บอกว่าตั้งแต่โทโจสู้กับโองะโทโจก็เก่งขึ้น นานะก็เลยรู้แล้วว่าไอคาวะเองที่เรียกโทโจมา

ด้านอิซูมะที่เห็นโทโจรับหมัดของมิกิได้โดยไม่ถอยก็เข้าใจว่าโทโจก็เป็นพวกนักสู้ โทโจก็เลยถามอิซูมะก็คงคิดจะสู้เหมือนกัน แต่อิซูมะก็บอกว่าตอนนี้ไม่แต่ถ้าในเดทแมทเขาก็ต้อนรับเมื่อไรก็ได้

ในตอนนั้นโทโจ โองะ และอาโออิก็รับรู้ถึงแรงกดดันที่แผ่ออกมาจากอิซูมะในชั่วพริบตาแต่ก็รวดเร็วจนอาโออิประหลาดใจ

อิซูมะที่คิดว่าตัวเองเกือบจะได้สู้เองแล้วก็เลยขอให้ชิซึกะช่วยจัดการเรื่องนี้เทนให้หน่อย ชิซึกะก็บอกให้พวกมิกิไปห้องพยาบาลมิกิก็ทำตาม ฟุรุอิจิที่สงสัยในตัวชิซึกะก็เลยถามกับคาซุยะๆก็บอกชื่อและชั้นปีให้ฟุรุอิจิฟังและบอกว่าเป็นหนึ่งในหกอัศวินและยังเป็นกัปตันทีมยิงธนูด้วย ฟุรุอิจิที่ฟังแล้วแทนที่จะกลัวกลับรู้สึกหลงเสน่ห์ไปเรียบร้อย

ขณะที่พวกมิกิกำลังจะไปโองะกับโทโจก็ถามพวกมิกิว่าคิดจะหนีเหรอ แต่เพราะพูดพร้อมกันก็เลยคิดจะแย่งกันซะเฉยๆ ชิซึกะก็เลยหันมาบอกว่าเปล่าหนีแต่เพราะมีเสียงเอะอะก็เลยต้องมาจัดการโดยขอให้พวกครูทำเป็นไม่รู้ไม่เห็นไม่งั้นก็ได้เจอตำรวจแน่เลยทำให้โองะกับโทโจเงียบ ซึ่งก็อย่างที่ชิซึกะพูดในตอนนี้นอกโรงเรียนมีรถตำรวจมาจอดอยู่หลายคันแล้ว

แล้วชิซึกะก็บอกด้วยว่าให้พวกโองะเตรียมรับผลที่เกิดขึ้นไว้ด้วย แล้วมิกิก็บอกกับโองะด้วยว่าครั้งหน้าจะจัดการโองะแน่นอน แต่โองะก็ไม่ยอมง่ายๆแน่ แล้วทุกอย่างก็เข้าสู่ความสงบโดยไม่มีอะไรเกิดขึ้นในวันนั้นอีก

วันต่อมา โองะกับฟุรุอิจิก็เข้ามาที่ห้องเรียนตามปกติแต่พอมาถึงคนในห้องก็บอกว่าพวกโองะมีปัญหาแล้วให้มาดูประกาศที่ติดไว้ที่ห้อง พอโองะกับฟุรุอิจิอ่านดูก็เห็นว่าเป็นประกาศไล่ออกทั้งคู่ก็เลยถึงกับทำหน้าเบ้ไปเลย และชื่อที่ถูกไล่ออกก็ได้แก่

โองะ ทัตสึมิ , ฟุรุอิจิ ทาคายูกิ , คุนิเอดะ อาโออิ , โทโจ ฮิเดโทระ , คันซากิ ฮาจิเมะ , ฮิเมคาวะ ทัตสึยะ และ นัตสึเมะ ชินทาโร่

ด้านอาโออิพอรู้ก็ถึงกับสลดสิ้นหวังไปเลยจนนานะก็ยังปลอบไม่ไหว

จบตอน

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: