[Spoil] Nurarihyon no Mago – 105

เนื่องจากคนเขียน Spoil เดิมขอถอนตัวเนื่องจากงานยุ่งผมเลยต้องทำเอง คงจะไม่ดีเท่าของเดิมยังไงก็ขออภัยด้วยนะครับ

ต่อจากตอนที่แล้ว โชเคระก็ปรากฎตัวมาถึงบ้านใหญ่เคย์คะอิน เจ้าบ้านรุ่นที่ 27 ก็เลยออกหน้ามาเองและเริ่มสั่งให้ทุกคนเตรียมพร้อม เคย์คะอินส่วนหนึ่งจึงเริ่มสร้างแนวป้องกันและอีกส่วนก็ใช้วิชาจุโซโนะคิซาริโจมตีใส่โชเคระ

โชเคระที่ก็รอรับโดยไม่หลบและฝ่ายเคย์คะอินก็มั่นใจว่าต้องเล่นงานได้แน่ แต่ตอนนั้นเองที่โชเคระก็โจมตีเป็นรูปกางเขนจนวิชาจุโซโนะคิซาริพังทลาย มิหน่ำซ้ำบ้านใหญ่เคย์คะอินส่วนหนึ่งก็ยังพังไปด้วยจากการโจมตีของโชเคระเพียงครั้งเดียวนี้

พอโชเคระโจมตีชุดแรกเสร็จในมือของโชเคระก็ปรากฎอาวุธรูปกางเขนออกมาและเริ่มโจมตีใส่พวกเคย์คะอินอีกครั้ง รุ่นที่ 27 ก็พยายามสั่งการต้านโชเคระไว้

ในตอนนั้นอาคิฟุสะที่ยังไม่หายอาการบาดเจ็บแต่พอรู้ถึงการมาของปีศาจก็รีบมุ่งตรงไปที่หน้าบ้านใหญ่ที่กำลังปะทะกันอยู่ทันที แต่พออาคิฟุสะมาถึงก็ได้เห็นรุ่นที่ 27 พ่ายแพ้แก่โชเคระไปแล้ว อาคิฟุสะจึงชักอาวุธเข้าสู้ทันที

อีกด้านทางหน่วยกางเขนศักดิ์สิทธิ์และอาโอตะโบที่ก็อยู่ในห้องหนึ่งภายในบ้านก็รู้สึกได้ถึงการสั่นไหวอย่างรุนแรงของตัวบ้านจนไฟฟ้าดับแถมตัวบ้านเองก็ปรากฎรอยร้าวไปทั่ว ทุกคนก็เริ่มรู้แล้วว่ามีปีศาจบุกมา ตอนนั้นเองอาโอตะโบก็ลุกขึ้นและบอกทุกคนว่าจะไปห้องน้ำหน่อยแต่คานะก็พยายามรั้งห้ามไม่ให้อาโอตะโบไปเพราะคิดว่ามันอันตราย

อาโอตะโบที่ไม่มีทางเลือกก็เลยใช้พลังทำให้หลับไปแล้วก็ออกจากห้องไป โดยการตัดสินใจนี้ของอาโอตะโบก็เพราะซึราระบอกให้ช่วยปกป้องหน่อยกางเขนศักดิ์สิทธิ์ด้วยและซึราระเองก็เห็นว่าอาโอตะโบก็เป็นปีศาจที่ปกป้องเด็กด้วยก็คิดว่าเหมาะกับอาโอตะโบ ซึ่งนั้นก็ทำให้อาโอตะโบนึกไปถึงสมัยก่อน

ด้านอาคิฟุสะที่กำลังสู้กับโชเคระก็พยายามสู้อย่างเต็มกำลังแต่เพราะบาดแผลก็เลยทำให้เสียท่าจนกำลังจะถูกโชเคระจัดการ แต่ตอนนั้นอาโอตะโบก็เข้ามาช่วยอาคิฟุสะไว้

โชเคระที่ถามอาโอตะโบว่าเป็นใครแต่ก็พอรู้ว่าเป็นปีศาจ แล้วระหว่างที่กำลังคุยกันนั้นเองก็มีปีศาจเกียวโตอีกตนกำลังเข้ามาลงมือกับอาโอตะโบแต่ก็ถูกอาโอตะโบอัดซะหมัดเดียวจอด

แล้วอาโอตะโบก็เปิดเผยร่างจริงออกมาเตรียมเข้าสู้กับโชเคระ

จบตอน

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: