[Spoil] Gintama – 307

ต่อจากตอนที่แล้ว ในที่สุดแคทเธอรีนก็มาช่วย เทรุฮิโกะ ลูกชายของไซโกะได้แล้ว(มาช่วยเหมือนจะล้อเรื่องอะไรสักเรื่องเลยแฮะ) แต่พอเทรุฮิโกะเห็นแคทเธอรีนแบบนี้ก็เลยเดินมาหาแคทเธอรีนก่อนจะปิดประตูหนีหน้าแคทเธอรีนเลย จนแคทเธอรีนก็ว่ามาช่วยไหงกลับมาปิดประตูหนีหน้ากันซะเฉยๆ ไม่พอเทรุฮิโกะยังแทบสวดมนต์ไล่ผีอยู่ในห้องอีกต่างหาก

แคทเธอรีนที่บอกให้เทรุฮิโกะเปิดประตูแต่เทรุฮิโกะก็ไม่เปิดจนถึงขนาดถีบประตูแต่เทรุฮิโกะก็ไม่อยากยุ่ง แล้วตอนนั้นเองพวกลูกน้องของคาดะก็มาเห็นแคทเธอรีนเข้าแล้วแคทเธอรีนก็เลยรีบตะโกนบอกเทรุฮิโกะให้เปิดประตูอย่างด่วนแต่เทรุฮิโกะก็ยังปิดหูไม่ฟัง

แล้วตอนนั้นเองเทรุฮิโกะที่เปิดประตูแง้มๆก็เป็นพวกลูกน้องคาดะถูกจัดการไปหมดแล้วโดยฝีมือกำลังเสริมของแคทเธอรีน รวมกันเป็นสามคน แคทเธอรีน คางุระ ชินปาจิ (ตรงนี้ล้อเรื่อง Cateye แน่นอน) เทรุฮิโกะที่มองดูทั้งสามแล้วก็ขอปิดประตูหนีไปอีกรอบจนเกิดความเงียบอีกครั้ง

อีกด้านทางทางคัตซุโอะก็สู้กับพวกคาดะจัดการไปทีละคนๆพร้อมทั้งกระตุ้นคนอื่นๆให้ปกป้องเมืองไปด้วย แล้วคัตซุโอะก็ยังพูดกับพีราโกะเกี่ยวกับการปกป้องเมือง(ตรงนี้คนแปล Eng ใช้ภาษาแบบกวนๆตามญี่ปุ่นเลยแปลไม่ค่อยออก ขออภัย) แล้วพวกของพีราโกะที่นอนหมอบไปแล้วก็ค่อยๆลุกขึ้นมาและลุยเข้าหาพวกคาดะ

ส่วนไซโกะที่ก็บาดเจ็บอยู่แต่พอมือถือดัง(เอาไปไว้ที่ตรงนั้นอีก)แล้วรับดูไซโกะก็เริ่มจะเอาจริงได้แล้ว และนั้นคือรูปที่เทรุฮิโกะได้ถูกช่วยไว้แล้ว รวมทั้งพรรคพวกของไซโกะก็พร้อมลุยแล้วเหมือนกัน

เมื่อทุกคนลุกขึ้นมาใหม่ได้แล้วโอโทเสะก็สั่งลุยทันที

ทางด้านกินก็ยังคงลุยจัดการเชือดพวกคาดะไปทีละคนๆกับจิโร่โชจนก็เริ่มบาดเจ็บมาบ้างทีละแผลสองแผล จิโร่โชเองก็เช่นกันค่อยๆโดนเล่นงานไปทีละแผลสองแผลเหมือนกัน คาดะที่เห็นความอึดของทั้งสองคนก็เลยยิ่งให้ลูกน้องรุมเข้าไปอีก

กินกับจิโร่ก็กระหนำโจมตีไม่หยุดแต่ยิ่งสุ้ก็ยิ่งโดนฟันจนบาดเจ็บขึ้นเรื่อยๆ

และแล้วกินกับจิโร่ก็ล้มลงเพราะพิษบาดแผลแต่ก็เหลือลูกน้องของคาดะอีกสองคน กินและจิโร่จึงพยายามลุกขึ้นอีกครั้งและก็จัดการลูกน้องของคาดะสองคนสุดท้ายไปได้จนเหลือคาดะแค่คนเดียวที่เริ่มตกตะลึงที่เพียงแค่สองคนกลับจัดการกองทัพได้หมด

จบตอน

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: