[Spoil] Psyren – 117

ต่อจากตอนที่แล้ว ไครุกับเดลโบโร่ก็ดวลกันแบบ 1 ต่อ 1 ต่างสู้กันด้วยพลัง RISE แทบจะล้วนๆ หมัดปะทะหมัดแบบไม่มีใครยอมใครจนไครุชิงจังหวะได้ก่อนก็จัดการถีบเดลโบโร่อย่างแรงจนกระเด็นไปชนกับที่นั่งข้างสนามตูมใหญ่แต่ก็ยังไม่เป็นไรมาก

พอไครุเห็นว่าเดลโบโร่ไม่เป็นอะไรเลยก็เลยใช้พลังอัดอากาศขนาดใหญ่ทุ่มใส่เดลโบโร่ตรงๆ เดลโบโร่ก็โดดเข้าไปรับตรงๆต่อยทำลายพลังของไครุจนแหลก

ไครุที่เห็นเดลโบโร่สู้ได้ขนาดนี้ก็เลยถามว่าเป็นจำพวกทาวเวอร์หรือมนุษย์ดัดแปลง เดลโบโร่ก็บอกว่าตนเองเป็นมนุษย์และเป็นแบบพิเศษ ก็คือเป็นกลุ่มที่ได้รับการทดลองฝังอิลูมิน่าในตัว และอยู่รอดโดยที่เกิดความเปลี่ยนแปลงน้อยกว่า 0.1% เป็นทหารทดลองที่รอดตายและใช้พลัง PSI ได้เหนือกว่าปกติทั่วไป

ไครุที่พอได้ยินว่าเดลโบโร่เป็นพวกพิเศษก็เลยดีใจที่ไม่เสียทีที่อุตสาห์ฝึกมา 10 ปีเพื่อทำลาย WISE

แล้วตอนนั้นเชาก็โทรจิตมาคุยกับไครุเพื่อถามถึงสถานการณ์ ไครุก็เลยโทรจิตบอกว่ากำลังสู้แบบ 1 ต่อ 1 อยู่ที่ยิมและอีกฝ่ายก็เก่งด้วยจนออกไปไม่ได้ถ้าไม่จัดการซะก่อน เชาที่เข้าใจสถานการณ์ของทางไครุแล้วก็เลยให้ไครุจัดการของตัวเองไปและบอกให้ไครุไปพบที่นัดหมายทีหลัง

พอไครุคุยเสร็จก็เริ่มหัวเราะจนเดลโบโร่ถามว่าขำอะไร ตอนนั้นเองไครุก็เริ่มเร่งพลังของตัวเองขึ้นและที่ไครุขำนั้นก็เพราะตัวไครุไม่ได้รู้สึกแบบนี้เลยนอกจากฝึกกับเชาจึงเกิดอาการดีใจ ด้านเดลโบโร่ที่เห็นไครุเร่งพลังก็รู้ว่าไครุนั้นกำลังจะตัดสินในหมัดเดียว พอไครุรวมพลังเสร็จก็ลงมือกระโดดเพื่ออัดใส่เดลโบโร่ด้วยพลังที่รวมไว้ เดลโบโร่ก็ไม่คิดจะหลบรับการท้าจากไครุบุกใส่ไครุเหมือนกันจนต่างฝ่ายต่างแลกกันคนละหมัดกลายเป็นระเบิดพลังไปทั่งทั้งห้อง

ด้านเชาที่วิ่งอยู่ที่ทางเดินก็พอรู้ว่าพวก WISE เปิดหลุมขนาดใหญ่เข้ามายังโซน B ทะลุไปยังถึงโซน D ที่อยู่ข้างล่างอีก มีศัตรู 4 คนผ่านโรงยิมไปได้ เชาจึงคิดว่าทางที่ควรป้องกันก็คือทางเชื่อมไปและโรงเก็บของที่สองที่โซน A ที่เป็นศูนย์กลางของ”ราก”นี้

ด้านโซน B ใกล้ทางเชื่อม โยชินะกับอามามิยะต่างกำลังสู้กับพวกทาวเวอร์ลูกกระจอกที่เข้าทำร้ายคนที่กำลังหนี อามามิยะก็เห็นได้ชัดว่าพวกทาวเวอร์นี้พยายามจะจับคนที่ยังมีชีวิต โยชินะก็เลยบอกให้อามามิยะไปปกป้องคนอื่นๆที่ทางเชื่อมที่ใช้หนี

ทางด้านทางเชื่อมฟูจังที่รออยู่แล้วพอเห็นพวก WISE กำลังมาก็เริ่มใช้พลังไฟทันที ด้านพวก WISE ก็เลยให้เน็คก้าสาวในกลุ่มลงมือโดยที่เหลือก็ฝ่าไฟของฟูจังที่ปล่อยออกมาไปตรงๆ เน็คก้าที่หลบมาคนเดียวก็ลงมือใช้โซ่ฝ่าไฟของฟูจังตรงเข้าใส่ฟูจัง

แต่ก่อนที่โซ่ของเน็คก้าจะถึงตัวฟูจัง คาบูโตะก็เข้ามาช่วยไว้ได้พอดี เน็คก้าก็พยายามจะจู่โจมซ้ำแต่ก็ยังพลาดจากตัวคาบูโตะไปไกลจนเน็คก้าเริ่มมีน้ำโห

จบตอน

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: