[Spoil] Gintama – 306

หน้าเปิด

ต่อจากตอนที่แล้ว พวกกินก็มาถึงในที่สุด แต่กินก็บอกเข้าไปหาจิโร่โชไม่ได้เพราะพวกคาดะขวางอยู่เลยขอให้ถอยแต่จิโร่โชก็บอกให้กินดูสถานการณ์ก่อนจะพูดดีกว่า

อีกด้านที่ร้านของโอโทเสะ ทุกคนก็รู้แล้วว่าคาดะหลอกใช้พวกพีราโกะมาตั้งแต่แรกละยังคิดยังคิดจะฆ่าพวกพีราโกะด้วย และพีราโกะเองก็เหมือนลูกของไซโกะถูกใช้เป็นตัวประกันสำหรับจิโร่โช และหากคาดะล้มพวกฝ่ายอื่นๆได้สำเร็จ การป้องกันของเมืองก็จะอ่อนแอและถูกทำลาย

เมื่อเข้าใจแบบนี้แต่ไซโกะในตอนนี้ก็บาดเจ็บหนักไร้ทางต่อต้าน ไม่ว่าจะคนในเมืองหรือพวกไซโกะต่างก็อ่อนแรงลงด้วย ถึงจะเจ็บใจแต่แผนของคาดะก็ได้ผล เมืองนี้กำลังจะถูกยึดครอง

แล้วตอนนั้นก็มีเสียงหนึ่งพูดขึ้นมาบอกว่าไซโกะที่พูดอย่างน่าเวทนาแบบนั้นแล้วยังเรียกตัวเองว่าคาบูกิโชได้อีกเหรอ ทุกคนที่ได้ฟังเสียงก็ไม่อยากเชื่อแต่พอลองมองไปก็จริงอย่างที่คิด โอโทเสะฟื้นตัวกลับมาได้แล้ว

กลับมาทางด้านกิน กินก็ให้ชินปาจิกับคางุระไปช่วยลูกของไซโกะก่อนแล้วเขาจะจัดการตรงนี้เอง คางุระที่เป็นห่วงแต่กินก็บอกให้เชื่อใจเขา ชินปาจิกับคางุระก็เลยแยกกับกินเพื่อไปช่วยลูกของไซโกะ

จากนั้นคาดะที่ได้ทีก็พูดใหญ่แถมยังใช้อำนาจที่เป็นชิเทะโนะเพียงหนึ่งเดียวบอกไม่อนุญาตให้หนีซึ่งนั้นหมายถึงจิโร่โชด้วย แต่กินก็บอกเลยไม่มีเหตุผลที่ต้องหยุดและบอกว่าฉากต่อจากนี้คือเรท “R18” ที่จะมีคนหนุ่มกับคนแก่ตายด้วยมือเขาก็คงจะไม่เลวเลยทีเดียว จิโร่โชเจอกินพูดแบบนี้ก็ไม่ยอมให้กินข่มอยู่คนเดียวและบอกเขาเองก็วางแผนจะฆ่าทุกคนที่นี่เหมือนกัน รวมถึงกินด้วย

พอจิโร่โชพูดแบบนี้กินก็บอกว่าอยากจะสู้กับจิโร่โชแบบ 1 ต่อ 1 มากกว่าเลยคิดน่าจะจัดการพวกเกะกะให้หมด จิโร่โชก็เลยบอกว่างั้นใครที่ยืนอยู่ได้คนสุดท้ายก็ชนะ กินเลยดูถูกจิโร่โชๆก็ดูถูกกิน ต่างฝ่ายพูดกันไปหัวเราะกันไปโดยไม่เห็นหัวคาดะเลย

พอทั้งคู่หัวเราะจนสะใจก็จัดการกระหนำใส่พวกของคาดะแบบกระเจิงราวกับพายุ

และแล้วการต่อสู้ก็กลายเป็นการต่อสู้ที่กินกับจิโร่โชหันหลังให้กันเพื่อล้มศัตรูโดยรอบ

กินโทกิ&จิโร่โช: จนกว่าฉันจะได้ฆ่าแก อย่าพึ่งตายซะล่ะ

กลับมาทางด้านโอโทเสะ ทุกคนที่ตกใจกับการปรากฎตัวของโอโทเสะๆก็บอกกับทุกคนว่าอย่าเสียเวลามาต่อสู้กันเอง ผ่อนคลายแล้วมาที่ร้านเธอๆก็จะต้นรับให้อย่างดี ไม่ว่าจะโอกามะหรือจิโร่โชที่กลายเป็นศัตรูของเธอก็ตาม แล้วนั้นก็คือเวลาที่จะได้เป็นเพื่อนกัน ทุกคนที่ฟังก็เลยงงใหญ่

โอโทเสะก็พูดกับพีราโกะต่อว่าเธอก็จะต้อนรับพีราโกะเหมือนกัน และบอกว่าถ้าพีราโกะอยากจะเต้นอะไรอย่างใจคิดก็ตามสบายเพราะไม่มีใครคิดอะไรอยู่แล้ว

แต่ชาวเมืองเห็นโอโทเสะพูดเอาๆก็เลยบอกให้โอโทเสะดูสถานการณ์บ้างที่ไม่ใช่เวลาพูดอะไรแบบนี้ โอโทเสะก็เลยพูดให้คิดว่าป้าอย่างเธอยังฟื้นกลับมาได้แล้วทำไมทุกคนถึงคิดว่าจะแพ้ด้วย ถ้าทุกคนไม่ปกป้องเมืองก็คงไม่มีใครที่ไหนทำอีกแล้ว และบอกกับทุกฝ่ายว่าถึงจะขัดแย้งกันต่อสู้กัน แต่สิ่งหนึ่งที่ยิ่งใหญ่ที่มีอยู่ในตัวทุกคน คือไม่ว่าใครทุกคนก็รักเมืองนี้ไม่ใช่เหรอ เพียงแค่นั้นไม่ยังพออีกเหรอ

แล้วตอนนั้นเองก็มีพวกคาดะจะเข้ามาทำร้ายโอโทเสะแต่ก็ถูกคัตสึโอะขัดขวางไว้ก่อน แล้วคัตสึโอะก็บอกกับทุกคนด้วยคำพูดประจำตัวของเขาเองว่าถ้าโดนไปสามก็ต้องเอาคืนเจ็ด และบอกให้ทุกคนลุกซะแล้วแสดงให้เห็นให้จบลงที่นี่

โอโทเสะ: ให้พวกมันเห็นความแข็งแกร่งของพวกเรา… ไม่สิ… ความแข็งแกร่งของคาบุกิโช

จบตอน

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: