[Spoil] Naruto – 492

ต่อจากตอนที่แล้ว พอคิลเลอร์บีจัดการปลาหมึกได้ก็กลับร่างลงมาบนเรือที่พวกนารูโตะอยู่ แต่พอได้ยินคำๆหนึ่งที่นารูโตะก็หยิบสมุดจดคู่กายออกมาดูเนื้อเพลงที่แต่งขึ้นที่มีคำที่นารูโตะพูดแต่คิลเลอร์บีขีดทิ้งไป แล้วคิลเลอร์บีก็พูดแบบแร๊ปกับพวกนารูโตะต่อจนนารูโตะรู้สึกว่าคิลเลอร์บีเพี้ยนน่าดูแถมยังเล่มมุขอีก แต่นินจาคุโมะที่พานารูโตะมาก็บอกว่าไม่ใช่มุขแต่เป็นเพลงแร๊ปลูกทุ่งของคิลเลอร์บีแต่นารูโตะก็งงอยู่ดี

และเมื่อเรือเข้ามาถึงเกาะนินจาคุโมะที่ดูแลเกาะนี้ที่ชื่อ โมโตอิ ก็ออกมาต้อนรับ พอเรือถึงภายในเรือนินจาโคโนฮะอีกคนกับไกที่หมดสภาพเพราะเมาเรือก็ออกมา

พอทุกคนขึ้นเกาะมาไม่ทันไรก็เจอกับกอริลล่ายักษ์ที่จะเข้ามาทำร้ายแต่คิลเลอร์บีก็เข้ามาห้ามกอริลล่าไว้ก่อน พอกอริลล่าเห็นคิลเลอร์บีก็เชื่องขึ้นมาทันที โมโตอิก็อธิบายว่าสัตว์บนเกาะนี้ทุกตัวเชื่อฟังคิลเลอร์บีและยกให้เห็นหัวหน้า ดังนั้นถ้าคิลเลอร์บีอยู๋ที่นี่ทุกคนก็จะปลอดภัยแน่นอน

นอกจากนั้นโมโตอิก็ยังบอกถึงเรื่องที่เกาะนี้มีเกราะป้องกันที่นินจาคุโมะสร้างเอาไว้ด้วย ถ้ามีใครเข้ามาใกล้ก็จะรู้ได้ในทันที ยามาโตะจึงเข้าใจแล้วว่าทำไมเหล่าคาเงะถึงให้พลังสถิตร่างมาอยู่ที่นี่

แต่นารูโตะก็ยังสงสัยถึงเรื่องคิลเลอร์บีว่าเป็นใคร โมโตอิก็บอกนารูโตะว่าคิลเลอร์บีเป็นวีรบุรุษของคุโมะ นอกจากทำให้สัตว์ป่าเชื่องแล้วยังสามารภควบคุมสัตว์หางในตัวได้โดยสมบูรณ์ด้วย และก็บอกนารูโตะว่าคิลเลอร์บีก็คือพลังสถิตร่างแปดหาง พอนารูโตะรู้ว่าคิลเลอร์บีคือพลังสถิตร่างและรู้ว่าสามารถควบคุมสัตว์หางในตัวได้ก็รู้สึกทึ่งขึ้นมาทันที และโมโตอิก็บอกอีกว่าคิลเลอร์บีเองก็ฝึกควบคุมสัตว์หางที่เกาะนี้ด้วย

หลังจากที่ทุกคนมาถึงที่พักแล้วนารูโตะก็มาที่ห้องของคิลเลอร์บีและขอให้คิลเลอร์บีช่วยสอนถึงวิธีควบคุมสัตว์หาง แต่คิลเลอร์บีก็ปฎิเสธโดยบอกว่าที่มาที่นี่ก็เพื่อพักผ่อนเลยไม่อยากเสียเวลาของตัวเองไปสอนนารูโตะ นารูโตะก็เลยเริ่มใจร้อนพูดเสียงดังขอให้คิลเลอร์บีช่วยสอนให้ได้

พอนารูโตะเริ่มขึ้นเสียงขึ้นมาคิลเลอร์บีก็บอกว่าไม่ชอบที่นารูโตะพูดแบบนี้เลยให้พูดใหม่ นารูโตะที่เริ่มรู้ตัวว่าจะขอร้องเขาแต่ไปขึ้นเสียงคงไม่ดีก็เลยเปลี่ยนมาเป็นชมคิลเลอร์บีแบบแร๊ปจนคิลเลอร์บีนิ่งไปครู่หนึ่งทำให้นารูโตะเริ่มกังวล แต่พอคิลเลอร์บีชมว่าใช้ได้นารูโตะก็เลยดีใจขึ้นมาทันที

แล้วคิลเลอร์บีก็ชูกำปั้นขึ้นมาบอกให้นารูโตะทักทายชนหมัดกันพร้อมกับให้นารูโตะแร๊ปอีกที แต่คราวนี้พอนารูโตะทำตามที่บอกก็รู้ตัวว่าทำไม่ได้เรื่อง งานนี้นารูโตะก็เลยเลิกเอาใจตามวิธีของคิลเลอร์บีแล้วให้มาใช้วิธีของตัวเองทันทีด้วยคาถาฮาเร็มที่ไม่ว่าชายหน้าไหนก็ต้องเสร็จทุกราย แต่ผลนั้นกลับตรงกันข้ามเมื่อคิลเลอร์บีไม่สนใจแล้วปิดประตูห้องกลับไปเลย การขอให้คิลเลอร์บีช่วยฝึกก็เลยล้มเหลว

นารูโตะที่ขอให้คิลเลอร์บีช่วยฝึกนั้นล้มเหลวแต่ก็ยังไม่ยอมแพ้เลยมาหาโมโตอิต่อ พอโมโตอิออกมานารูโตะก็ถามถึงวิธีฝึกควบคุมสัตว์หางกับโมโตอิทันที แต่นารูโตะก็เผลอไปว่าคิลเลอร์บีเข้าโมโตอิก็เลยเริ่มมีน้ำโหว่านารูโตะว่าน่าจะเข้าใจความรู้สึกของคิลเลอร์บีที่ชีวิตที่ผ่านมาเป็นยังไง นารูโตะก็บอกว่าเขาก็รู้ดีก็เลยคิดว่าคิลเลอร์บีเองก็น่าจะเข้าใจเขาเหมือนกันแต่กลายเป็นว่าคิลเลอร์บีไม่ยอมสอน

โมโตอิที่เห็นนารูโตะพูดแบบนี้ก็เลยบอกว่าเพราะคิลเลอร์บีรู้เขาก็เลยมีเหตุผลของตัวเองเหมือนกัน แล้วโมโตอิก็ถามนารูโตะว่าได้ทักทายกันไปรึยัง นารูโตะก็เลยถามว่าหมายถึงการชนหมัดรึเปล่า โมโตอิก็นิ่งไปครู่หนึ่งก่อนที่จะตกลงยอมพานารูโตะไปที่ๆคิลเลอร์บีฝึกวิชา ยามาโตะที่อยู่ด้วยก็เลยขอไปด้วยในฐานะผู้ดูแลนารูโตะและผู้ใช้คาถาไม้ โมโตอิที่เหมือนว่าจะรู้ถึงความสามารถของยามาโตะที่ผนึกสัตว์หางได้ก็เลยยอมให้ไปด้วย

จากนั้นโมโตอิก็พาพวกนารูโตะมายังน้ำตกแห่งหนึ่งที่เรียกว่า “น้ำตกความจริง” ยามาโตะก็ถามว่าคิลเลอร์บีฝึกควบคุมสัตว์หางที่นี่เหรอแต่โมโตอิก็บอกว่าไม่ใช่แต่ที่นี่ก็ถือเป็นขั้นแรกของการฝึก

แล้วโมโตอิก็ให้เริ่มฝึกทันทีโดยไม่รอช้าจึงบอกให้นารูโตะไปนั่งบนเนินที่โผล่มาเหนือน้ำหน้าน้ำตกแล้วหลับตาลงโดยบอกว่าจะทำให้นารูโตะเห็นความจริงภายในตัวของตัวเอง นารูโตะก็เลยไปนั่งหลับตาตามที่โมโตอิบอก

แต่พอนั่งไม่ทันไรนารูโตะก็ได้ยินเสียงใครบางคนพูดออกมาจากน้ำตกบอกนารูโตะว่าทำไมนารูโตะถึงไม่ให้ลายเซ็นกับคนที่มาขอในร้านราเม็งทั้งๆที่เริ่มหันมาชอบนารูโตะแล้วแท้ๆ นารูโตะที่พอได้ยินก็ยังงงว่าเสียงใครก็เลยลืมตาดูและสิ่งที่เห็นตรงหน้านารูโตะก็คือตัวนารูโตะเอง

จบตอน

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: