[Spoil] Sketdance – 134

ไม่มีแปลตามเคย ขอเดาจากภาพเอานะครับ

ต่อจากตอนที่แล้ว พอหลังจากที่บอสเซนและฮิเมโกะที่สลับร่างกันเปลี่ยนเสื้อกันสำเร็จแต่คราวนี้ก็ต้องมาเจออุปสรรคใหม่เมื่อบอสเซนที่อยู่ในร่างฮิเมโกะเกิดปวดท้องอยากเข้าห้องน้ำ แต่จะปล่อยให้ไปเข้าคนเดียวตามปกติแน่นอนว่าฮิเมโกะต้องไม่ยอม ฮิเมโกะก็เลยเสนอจะจัดการให้ทุกอย่างเอง(อีกรอบ)

ด้วยความสิ้นหวังที่ฮิเมโกะจะจัดการเองอีกรอบ แต่คคราวนี้สวิตซ์รับไม่ได้แล้วก็เลยขอตัวปล่อยให้ทั้งสองคนจัดการกันเอง

ด้วยเหตุนี้ฮิเมโกะก็เลยจับบอสเซนในร่างฮิเมโกะที่สวมมันทั้งผ้าปิดตา หูฟัง(เปิดเพลงอยู่ด้วยเพื่อปิดเสียงไม่พึ่งประสงค์จะให้ได้ยินอย่างแน่นอน) รวมถึงที่อุดจมูก แล้วฮิเมโกะก็พอบอสเซนไปเข้าห้องน้ำชายกันโดยดูลาดเล้าแน่ใจแล้วว่ามีเพียงสองคนจึงค่อยเข้าไปแถมล็อกห้องน้ำอย่างดี

เมื่อผ่านอุปสรรคด่านแรกมาได้แล้วคราวนี้ก็ต้องเริ่มอุปสรรคของจริงกันต่อ แต่เพราะฮิเมโกะไม่ต้องการให้บอสเซนทำอะไรกับร่างตัวเธอเองฮิเมโกะในร่างบอสเซนก็เลยต้องจัดการถอดให้บอสเซนในร่างฮิเมโกะทั้งสองชิ้นอย่างรวดเร็ว(ไปจิ้นกันเอาเอง) บอสเซนเลยถึงได้นั่งถ่ายสักที

และแน่นอนระหว่างถ่ายฮิเมโกะก็จัดการเปิดเพลงแบบกะไม่ให้บอสเซนได้ยินแน่นอน

หลังจากเสร็จธุระคราวนี้ก็ถึงตาฮิเมโกะที่ต้องมาเช็ดให้ร่างตัวเองทั้งๆที่อยู่ในร่างบอสเซนจนฮิเมโกะอยากจะร้องไห้ออกมา

และพอเสร็จธุระบอสเซนก็ได้เอาของที่ปิดไว้ทั้งหมดออกสักที แต่ฝันร้ายก็ยังไม่จบเมื่อคราวนี้ถึงตาฮิเมโกะเองที่ต้องปล่อยบ้าง ทั้งสองคนก็เลยได้จัดการทำความสะอาดหลังการถ่ายในร่างของตัวเองกันทั้งคู่

หลังจากเสร็จเรื่อง เล่นสกีโดยไม่มีปัญหาจนถึงเวลาอาหารเย็น ฮิเมโกะก็พยายามว่าบอสเซนให้ระวังการกินด้วยเพราะยังไงนั้นก็คือร่างของผู้หญิง ส่วนสวิตซ์ก็ยังคงต้องคิดไม่ตกคอยระวังชายะด้วยอีกเรื่อง

ระหว่างที่กินอยู่นั้นเรมิก็มองเหมือนหาอะไรอยู่ พอฮิเมโกะ(บอสเซน)ถามดูก็เลยรู้ว่าเธอกำลังมองหาคุณชูอยู่พวกบอสเซนก็เลยเริ่มเหงื่อตก

หลังจากกินข้าวกันเสร็จบอสเซนกับฮิเมโกะก็รีบมาหาคุณชูปรากฎว่าตอนนี้พี่แกสิ้นหวังสุดๆแล้วเพราะเหมือนจะทำยาแก้ไม่ได้ และสิ่งที่ยากลำบากที่สุดสำหรับฮิเมโกะก็กำลังมาถึง…..(อาบน้ำ)

จบตอน

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: