[Spoil] Psyren – 114

ต่อจากตอนที่แล้ว พวก WISE ก็เริ่มบุกเข้ามายังฐาน”ราก”ของเอลมอร์ และทางรูที่ถูกพวก WISE เปิดออกนั้นกองกำลังของ WISE ก็เข้ามาได้ทั้งหมดแล้ว แต่พอดีที่ตรงรูนั้นไครุก็อยู่ในตำแหน่งนั้นพอดีและเตรียมรับมือกับพวก WISE

อีกด้านทางเชากับมารี เชาก็บอกให้มารีไปดูแลย่าเอลมอร์ส่วนเขาจะจัดการทางนี้เองมารีก็เลยทำตามที่เชาบอกไปหาย่าเอลมอร์โดยปล่อยให้เชาสู้กับวีโก้

วีโก้ที่สนใจมารีอยู่ไม่น้อยก็บอกจะตามไปหามารีทีหลังแต่เชาก็บอกจะไม่ให้เจอมารีได้อีก แต่พอวีโก้โดนเชาว่าหน่อยโง่ วีโก้ก็เริ่มเดือดโจมตีใส่เชาทันทีแต่เชาก็หลบได้อย่างง่ายดายพร้อมกับสวนอัดวีโก้คืนอย่างสบายจนวีโก้เริ่มใช้ความสามารถทะลุกำแพงของตัวเอง

เชาที่มีความสามารถอ่านใจก็รู้ถึงความคิดของวีโก้ที่อยากจะฆ่าเชาอยู่เต็มหัว เชาจึงตั้งท่าพร้อมรับมือเตรียมไว้ และพอเชาอ่านได้ถึงว่าวีโก้กำลังจะมาเชือดคอเขาเชาก็หลบคมมีดของวีโก้ได้และจัดการอัดจับวีโก้ทุ่มลงกับพื้นพร้อมกับใช้สันมือสับคอของวีโก้ให้กระดูกคอหักแต่วีโก้ก็ทะลุผ่านพื้นไปจึงยังรอดมาได้และก็รู้แล้วว่าเชาอ่านใจคนอื่นได้

พอวีโก้เห็นว่าเชานั้นร้ายกาจก็เริ่มปิติยินดีที่คิดว่าตัวเองจะได้ฆ่าอย่างมีความอีกครั้งหลังจากไม่ได้เจอมานาน ภาพในอดีตของวีโก้ที่เคยจัดฆ่าคนอย่างที่วีโก้เรียกว่าศิลปะผุดขึ้นมา

และในทันใดนั้นเชาก็ตะลึงเมื่อเสียงภายในใจของวีโก้จู่ๆก็หายไปโดยสิ้นเชิง

เชาที่ใช้การอ่านใจอ่านการเคลื่อนไหวของศัตรูมาตลอด พออ่านใจศัตรูไม่ได้ก็เลยไม่ได้รู้ถึงการเคลื่อนไหวของวีโก้ที่ค่อยเอามือเอื้อมเขามาจับหัวใจของเชา

เชาที่โดนวีโก้บีบหัวใจจึงรีบเตะให้วีโก้ออกห่างไปก่อนด้วยความทรมานที่โดนบีบหัวใจโดยตรง

แต่ตอนนั้นวีโก้ก็เริ่มเข้ามาใกล้เชาแบบไร้ความคิดอีกครั้งจนเชาพยายามตอบโต้แต่วีโก้ก็หายตัวไปในกำแพง และพอเชารู้ตัวอีกทีวีโก้ก็เริ่มใช้ความสามารถของตัวเองเตรียมลงมือเล่นงานเชา

จบตอน

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: