[Spoil] Reborn – 285

ต่อจากตอนที่แล้ว ในตอนเช้าของอีกวัน สึนะก็ไปโรงเรียนตามปกติเช่นเคยระหว่างที่เดินอยู่นั้นสึนะก็มาเจอเอ็นมะพอดีก็เลยเข้าไปทักทาย เอ็นมะที่ก็ไม่ค่อยพูดก็เลยบอกแค่พูดทัยทายตอบและขอบคุณเรื่องซ่อมกางเกงให้เมื่อวานนี้

สึนะพอเห็นเอ็นมะพูดน้อยเหมือนเดิมก็เลยรู้สึกไม่ค่อยเหมือนเป็นเพื่อนเท่าไรก็เลยพยายามคิดหาเรื่องชวนคุย แล้วตอนนั้นสึนะก็นึกถึงเรื่องเมื่อวานได้ที่พอไปแตะตัวเอ็นมะก็รู้สึกถึงบางอย่าง สึนะก็เลยขอดูมือของเอ็นมะๆก็เลยยื่นมือให้ สึนะจึงยื่นมือของตัวเองไปแตะมือเอ็นมะดูเพื่อทดสอบแต่ก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้นสึนะก็เลยคิดว่าตัวเองรู้สึกไปเอง เพราะในตอนนั้นสึนะรู้สึกเหมือนว่าไฟของวองโกเล่ริงก์มีปฎิกิริยาก็เลยสงสัย

แล้วในตอนนั้นสึนะกับเอ็นมะก็เดินมาเจอกับโกคุเทระพอดี แต่พอโกคุเทระมาเอ็นมะก็รีบวิ่งหนีไปเลยจนโกคุเทระสงสัยว่าทำไมต้องหนีเขาด้วยแต่สึนะก็คิดว่าเพราะโกคุเทระดูน่ากลัวเอ็นมะก็เลยหนี

เมื่อเอ็นมะไปแล้วโกคุเทระก็บอกกับสึนะว่าจะไปสืบเรื่องของ ชิทพี ให้เองเพราะโกคุเทระมั่นใจสุดๆเลยว่าเป็นมนุษย์ต่างดาวแน่นอน แต่พูดยังไม่ทันขาดคำพวกสึนะก็มาเจอชิทพีที่ทำตัวเองเหมือนรถค่อยๆไปตามทางไปโรงเรียนพอดีโกคุเทระก็เลยใช้โอกาสนี้รีบตามไปทันทีเลย

หลังจากนั้นเมื่อสึนะมาถึงโรงเรียนก็เห็นคนในโรงเรียนมามุงกันหน้าโรงเรียนเหมือนมีอะไรเกิดขึ้น พอสึนะลองมองไปที่อาคารเรียนตามที่คนอื่นๆมองกันดูเจอเข้ากับป้ายผ้าผืนใหญ่ที่เขียนคำว่ากวาดล้างแต่ตอนแรกสึนะอ่านผิดเอ็นมะที่พอดีอยู่ข้างๆสึนะก็เลยบอกให้ เอ็นมะก็บอกว่าเป็นฝีมือของของอาเดลไฮด์ที่เป็นคณะกรรมการกวาดล้างซึ่งตอนอยู่โรงเรียนชิม่อนเธอเป็นผู้ดูแลความสงบของโรงเรียนสึนะก็เลยบอกว่านั้นเหมือนฮิบาริไม่มีผิด

แล้วตอนนั้นคนอื่นๆก็เริ่มสังเกตเห็นใครยืนอยู่ที่ระเบียบดาดฟ้าพอสึนะลองมองดูก็รู้ได้ทันทีว่านั้นคือฮิบาริ ส่วนอีกคนเอ็นมะก็บอกว่าเป็นอาเดลไฮด์ซึ่งสึนะก็จำได้ว่าเจอไปเมื่อวานหนหนึ่ง แต่ที่สำคัญกว่านั้นเอ็นมะก็บอกว่าอาเดลไฮด์กำลังจะสู้กับฮิบาริ พอเอ็นมะบอกว่าสองคนนี้กำลังสู้กันสึนะก็เข้าใจทันทีเลยว่าฮิบาริคงโดนอาเดลไฮด์หาเรื่องก็เลยต้องสู้กัน สึนะก็เลยคิดจะไปห้ามก็เลยจะให้เอ็นมะไปด้วยในฐานะที่รู้จักอาเดลไฮด์

ด้านฮิบาริกับอาเดลไฮด์ก็เริ่มกล่าวอะไรนิดๆหน่อยๆก่อนและพอฮิบาริเริ่มตั้งท่าอาเดลไฮด์ก็รู้สึกได้ถึงแรงกดดันของฮิบาริในทันที

ด้านสึนะที่ขึ้นมาถึงดาดฟ้าก็เจอยามาโมโตะ เรียวเฮกับโกคุเทระมาถึงก่อนแล้วแต่ก็ยังมีเหล่านักเรียนแลกเปลี่ยนอีกสี่คนอยู่ด้วยเหมือนกันจนสึนะก็สงสัยว่าทำไมพวกนักเรียนแลกเปลี่ยนถึงมาอยู่ที่นี่กัน

ในขณะที่สึนะกำลังสงสัยอยู่อาเดลไฮด์ก็เริ่มบุกก่อนด้วยการเอาอาวุธของเธอที่เป็นพัดเหล็กคู่เข้าจู่โจมฮิบาริแต่ฮิบาริก็สามารถหลบการโจมตีอย่างต่อเนื่องของอาเดลไฮด์ได้ทั้งหมดซ้ำยังหลบไปพูดไปด้วยว่าอาเดลไฮด์ทำผิดกฎเรื่องการห้ามนักเรียนพกอาวุธ แต่อาเดลไฮด์ก็ไม่ได้มีเพียงการโจมตีแค่นี้ เพียงแค่อาศัยจังหวะนิดหน่อยก็เตะม้วนตัวเสยคางฮิบาริไปได้จนฮิบาริเริ่มเอาจริงจับทอนฟาอัดใส่อาเดลไฮด์จนกระเด็น

พออาเดลไฮด์โดนเล่นงานบ้างก็เลยทำให้โคโยกับริวจิตะลึงที่อาเดลไฮด์โดนเล่นงาน ส่วนฮิบาริก็รู้สึกได้ถึงจังหวะที่อาเดลไฮด์โจมตีมานั้นเหมือนอาเดลไฮด์จะใช้พลังไฟด้วย

อาเดลไฮด์: คิดจะเอาจริงแล้วสินะ
ฮิบาริ: อื้อ ต่อไปเธอโดนขย้ำแน่

สึนะที่เห็นว่าปล่อยไว้ต่อไปอาเดลไฮด์ต้องตายแน่แล้วตอนนั้นเองก็มีเสียงรีบอร์นพูดขึ้นมาบอกให้สึนะไปหยุดทั้งคู่โดยบอกว่าการหยุดการต่อสู้ระหว่างแฟมิลี่เป็นหน้าที่ของสึนะ สึนะที่ยังไม่ทันตั้งตัวก็เลยโดนรีบอร์นที่คราวนี้โหนทาร์ซานมาเลยเตะเข้าหลังสึนะเต็มๆจนสึนะกระเด็นไประหว่างกลางทั้งอาเดลไฮด์และฮิบาริ และพอทั้งคู่โจมตีก็เลยกลายเป็นสึนะเอาหน้าตัวเองไปรับการโจมตีของทั้งคู่เต็มๆ

พอฮิบาริกับอาเดลไฮด์หยุดการต่อสู้เพราะสึนะเข้ามาขวางจนเจ็บตัวสึนะก็เลยรีบหันมาถามรีบอร์นว่าทำไม รีบอร์นก็บอกว่าอย่างที่พูดเมื่อครู่ว่าสึนะต้องหยุดการต่อสู้ที่ไร้ประโยชน์ แต่สำหรับสึนะแล้วคิดว่าที่ฮิบาริกับอาเดลไฮด์สู้กันนั้นเหมือนการตีกันของนักเรียนไม่เห็นจะเกี่ยวกับเขาเลย แต่รีบอร์นก็บอกว่าสึนะที่อยู่ในฐานะบอสแล้วถือว่าเกี่ยวเต็มๆโดยรีบอร์นบอกว่าเพราะคนพวกนี้ถือเป็นแขกก็ว่าได้

สึนะที่ยังงงๆรีบอร์นก็เลยบอกว่านักเรียนที่ย้ายมาทั้งหมดนั้นก็คือสมาชิกของชิม่อนแฟมิลี่ เป็นมาเฟียที่ได้รับเชิญมาให้ร่วมงานพิธีสืบทอดตำแหน่งอย่างเป็นทางการของวองโกเล่แฟมิลี่ และวันพิธีนั้นก็เหลืออีก 7 วัน

จบตอน

Advertisements

มีการตอบกลับหนึ่งครั้ง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: