[Spoil] Beelzebub – 56

หน้าเปิด

ต่อจากตอนที่แล้ว พวกโองะมาหาพวกโรคิเซย์ ตอนนั้นชายที่ชื่อ โก ฮิโรมิจิ ที่นั่งถือแอปเปิ้ลก็ถามว่าใครที่เก่งที่สุดในกลุ่ม มิกิก็บอกว่าคงจะเป็นโองะเช่นเดียวกับชินโจก็คิดเหมือนกัน ส่วนซาคากิ(คนใช้ดาบ)ก็พูดแค่ว่าอาโออิ โมเอะ (=_=’)

อีกด้านที่หลังประตูดาดฟ้า ฟุรุอิจิที่แอบดูอยู่ตอนนั้นคาซุยะกับอาสุซะก็มาดูด้วย พอคาซุยะดูก็เห็นว่ากลุ่มโทโฮชินกิก็มาด้วยแม้จะไม่ครบทีมจนตอนนี้เหมือนกำลังจะกลายเป็นสงครามย่อยๆไปแล้ว แล้วพออาสุซะเอยปากถามฟุรุอิจิว่าจะไปสู้กับเขาด้วยใช่ไหมคาซุยะก็เลยรีบบอกแทนฟุรุอิจิเลยว่าฟุรุอิจิแค่ผู้เฝ้าดูการต่อสู้เท่านั้น แต่อาซุสะก็คิดไปว่าเพราะนึกว่าถ้าฟุรุอิจิเข้าไปจะกลายเป็น 5 ต่อ 4 แล้วจะไม่ยุติธรรมเอา

แล้วฟุรุอิจิก็ถามถึงโกที่เป็นโรคิเซย์ด้วยไหมเพราะดูเหมือนพวกอันธพาลมากกว่า คาซุยะก็บอกว่าโกนั้นเป็นคนของชมรมวิทยุสมัครเล่นฟุรุอิจิก็เลยสงสัยว่าแบบนี้โกจุสู้ได้เหรอแต่คาซุยะก็บอกโกนั้นเป็นนักสู้คนหนึ่งเลยทีเดียว ซึ่งทีจริงก็เป็นคนที่ใช้ความรุนแรงที่สุดในโรงเรียนก็ว่าได้และยังเคยมีส่วนร่วมการแข่งขันการแข่งขัน ARDF ระดับนานาๆชาติด้วย (ARDF คือการแข่งขันกันหาเครื่องส่งสัญญานของนักวิทยุ)

กลับมาทางด้านพวกโองะและโรคิเซย์ โกก็กำลังดูถูกพวกโองะแต่ก็บอกพวกโองะว่าไม่ต้องห่วงเรื่องที่ทำร้ายพวกเขาเพราะจะยังไม่โดนไล่ออกแน่เพราะที่โองะมาที่นี่ก็เพื่อว่าเขาแพ้ก็จะยอมโดนไล่ออกเองแทนการขอโทษ

โกที่เห็นมิกิกะจะเล็งเล่นงานโองะก็เลยบอกก่อนเลยว่าโองะนั้นเป็นของเขา ชินโจก็เลยบอกว่านั้นเพราะมิกิมีเรื่องต้องสะสางกับโองะแต่โกก็ไม่สน มิกิก็เลยให้ไปโกตามใจเลย

ว่าแล้วโกก็เริ่มลงมือทันทีโดยใช้การเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วตรงเข้าเล่นงานโองะ แต่ก่อนที่โกจะถึงตัวโองะนัตสึเมะก็เข้ามาเตะใส่โกขวางไว้ก่อนพร้อมกับบอกโกว่าจะไม่ยอมให้โกมาเล่นงานหัวหน้ากลุ่มของพวกเขาง่ายๆ

ด้านซาคากิก็ตั้งใจมาสู้กับอาโออิโดยเฉพาะ แต่พอซาคากิชักดาบออกมาฟันดาบของซาคากิก็ถูกกระบอกพับของฮิเมคาวะหยุดไว้ก่อนพร้อมกับบอกว่าเรื่องอะไรจะยอมให้โจมตีผู้หญิงที่ไร้อาวุธได้ และในทันทีนั้นซาคากิก็ไหวตัวจึงหลบถอยฉากออกมาก่อนนั้นเพราะกระบอกของฮิเมคาวะที่ปล่อยไฟฟ้าออกมาได้ สำหรับซาคากิที่ใช้ดาบแล้วจึงถือว่าเสียเปรียบเห็นๆ

อาโออิที่จะห้ามฮิเมคาวะแต่ฮิเมคาวะก็บอกอาโออิไม่ต้องมาห้ามเพราะเขาอยากจะแสดงให้เห็นถึงความแตกต่างของกีฬากับการต่อสู้ให้ดู

ในระหว่างที่ฮิเมคาวะพูดอยู่นั้นเอง จู่ๆมิกิก็เข้ามาอยู่ข้างๆฮิเมคาวะและอาโออิโดยที่ทั้งสองคนไม่ทันรู้ตัว ทันทีที่มิกิลงมือด้วยกระบวนท่าฝ่ามืออาโออิเลยผลักให้ฮิเมคาวะหลบการโจมตีของมิกิจนตัวเธอโดนการโจมตีของมิกิไปเต็มๆ

แต่อาโออิก็เห็นว่าการโจมตีของมิกิยังไม่หมดเพราะมิกิกำลังง้างหมัดขวาเตรียมไว้แล้ว และพอมิกิปล่อยหมัดขวา แทนที่หมัดขวาของมิกิจะโดนอาโอกิกลับกลายเป็นว่าตัวของมิกิค่อยๆพลิกหมุนตัวไปซะเองและล้มกระเด็นด้วยวิชาการทุ่มของอาโออิเองจนมิกิต้องขอชมอาโออิที่สามารถทุ่มเขาในตำแหน่งนั้นได้

ในเมื่อทุกคนเริ่มสู้กันแล้วก็เหลือเพียงโองะกับชินโจเท่านั้นที่คงต้องสู้กันอีกครั้ง

ว่าแล้วชินโจก็เริ่มตั้งการ์ดมวยอีกครั้งเพื่อเตรียมสู้กับโองะโดยในเดียวกับ ณ อีกด้านของดาดฟ้าของตึกพวกสาวๆในห้องโองะที่เหลือก็รอดูการต่อสู้ของพวกโองะอยู่โดยแค่จับตาดูและรอเพราะเชื่อใจในฝีมือของทุกคน

กลับมาด้านโองะ ชินโจที่เต้นขยับไปตามจังหวะของมวยพอเห็นโองะอยู่เฉยๆก็เลยถามโองะว่าตามการเคลื่อนไหวของเขาไม่ทันหรือคิดจะเล่นตอบคำถามอีก และพยายามยั่วโองะให้เริ่มสู้สักที

พอชินโจเข้าไปหาโองะพร้อมกับเริ่มแยบหมัดรัวๆก่อนพร้อมกับพูดไปด้วย แต่พอชินโจรู้ตัวอีกทีก็เจอหมัดของโองะเข้าปะทะหน้าซะแล้ว ชินโจเลยถึงกับกระเด็นไปถึงอีกด้านของดาดฟ้าแบบไม่อาจรู้ได้ถึงชะตากรรม

จบตอน

Advertisements

2 Responses

  1. ถามจริงๆครับทำไมไม่สปอยเปนคำพูดอ่ะครับ เล่าย่อๆแบบนี้ ทำ ทำไม ช่วยแถลงทีเถอะครับ

  2. เพราะไม่อยากโดนเพ่งเล็งจากสำนักพิมพ์ มีรายหลายแล้วที่โดนปิดไป

    อีกเรื่องก็เพราะผมทำคนเดียว จะแปลเองหมดทุกเรื่องก็คงไม่ต้องเป็นอันทำอะไรแล้วครับ (แค่นี้ก็เหนื่อยจนแทบไม่ได้หลับนอนแล้ว)

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: