[Spoil] Sketdance – 132

เนื่องจากไม่มีแปลเลยขอเดาจากภาพเช่นเคย

เปิดตอนนี้พวกบอสเซนก็ได้ไปเล่นสกี 3 วัน 2 คืนตามโปรแกรมของโรงเรียน โดยการเดินทางครั้งนี้ก็มีซึบากิตามมาด้วยในฐานะสภานักเรียน ระหว่างเดินทางก็เลยได้เฮฮาตามภาษาชมรมสเก็ตแดนโดยมีซึบากิร่วมวง

อีกด้าน ณ รถของห้อง B ชายะ น้องท่านประธานก็มาด้วยแต่ก็ดูเหมือนมีเรื่องกลุ้มใจอยู่ คุณกัปตันก็เลยมาชวนคุยและแบ่งขนมให้แต่นั้นก็ยังไม่ได้ทำให้ชายะหายกลุ้มใจ

ระหว่างที่รถหยุดแวะข้างทาง ชายะก็มาเห็นบอสเซนอยู่กับฮิเมโกะก็ได้แต่มองสองคนนี้ แต่ก็ไม่พ้นสายตาของสวิตซ์ที่จับสังเกตชายะได้

แต่หลังจากคุยกันไปคุยกันมาชายะก็เริ่มถามสวิตซ์ว่าบอสเซนคิดยังไงกับฮิเมโกะ สวิตซ์ก็เลยตอบไปแบบเดียวกับคราวที่มีคนมาชอบฮิเมโกะ แต่สุดท้ายสวิตซ์ก็บอกชายะไปว่าถ้าอยากรู้จริงๆก็ให้ไปถามบอสเซนเอาเองดีกว่า ชายะก็เลยจะทำตามที่สวิตซ์บอก

หลังจากที่รถออกเดินทางอีกครั้งฮิเมโกะก็มีอาการแปลกๆเหมือนเมารถ ฮิเมโกะก็เลยขอยาคุณชูกินหน่อยแต่ยาของคุณชูนั้นแปลกพิลึก(สรรพคุณใครแปลได้แปลเอานะครับ)

และในบรรดายาที่มีนั้นก็มียาอยู่ตัวหนึ่งที่ใช้สลับร่างกันได้ คุณชูก็เลยอยากลองให้บอสเซนกับซึบากิลองดู หลังจากลังเลๆแต่สุดท้ายทั้งสองคนก็ยอมลองให้ และพอกินเข้าไปพร้อมกันคนที่ได้สติก่อนก็คือซึบากิแต่ตอนนี้ภายในกลับเป็นบอสเซนไปแล้ว คราวนี้ก็เลยรอบอสเซนตื่นขึ้นมาซึ่งก็คิดว่าต้องเป็นซึบากิในร่างบอสเซน แต่เหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิด(ประจำล่ะ) เมื่อผู้ที่อยู่ในร่างบอสเซนก็คือฮิเมโกะ

งานนี้เลยต้องมาดูที่ฮิเมโกะที่ยังหลับอยู่ตั้งแต่เมื่อกี้แล้ว และพอฮิเมโกะลืมตาขึ้นมาคนที่อยู่ในร่างฮิเมโกะก็คือ… บอสเซน

งานนี้จึงกลายเป็นมีบอสเซนอยู่ในร่างซึบากิกับฮิเมโกะ ส่วนฮิเมโกะก็อยู่ในร่างบอสเซน(แล้วซึบากิไปไหนไม่รู้แฮะแปลไม่ออก)

แต่พอจะให้กลับร่างคืนเรื่องเดิมๆของคุณชูก็เกิดอีกรอบเมื่อไม่มียาแก้ติดมา งานนี้ทั้งสามคนก็เลยต้องอยู่สลับร่างกันแบบนี้ไป 3 วันเต็มๆเลย

จบตอน

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: