[Spoil] Beelzebub – 54

หน้าเปิด

ต่อจากตอนที่แล้ว อาโออิก็ถามสาวในห้องว่าเกิดอะไรขึ้น พวกสาวๆก็เล่าถึงเหตุการณ์ก่อนหน้านี้ตอนที่พวกเธอกำลังกินข้าวเที่ยงอยู่นอกห้อง ตอนนั้นก็มีนักเรียนชายกลุ่มหนึ่งมากวนพวกเธอแต่พวกเธอก็ไม่ได้ตอบโต้อะไร

ตอนนั้นเองที่ชิโรยามะมาเห็นเข้าก็เลยไปกดดันพวกนักเรียนชายแต่พวกนักเรียนชายนั้นก็ไม่ได้รู้สึกกลัวอะไรมาก ชิโรยามะก็บอกให้พวกสาวๆออกไปก่อนพวกเธอก็เลยไป พวกนักเรียนชายก็เลยเซ็งและว่าชิโรยามะใหญ่บอกว่าพวกเขาอุตส่าห์รวบความกล้ามาคุยด้วยแท้ๆ ชิโรยามะก็เลยยอมรับผิดขอโทษและขอไถ่โทษโดยการให้ต่อยคืนหนึ่งหมัด พวกนักเรียนชายก็ถามชิโรยามะว่าแน่ใจนะชิโรยามะก็บอกแน่ใจจึงเริ่มลงมือกัน

แต่แทนที่จะต่อยด้วยหมัดคนหนึ่งในนั้นก็เล่นขว้างดัมเบลใส่หัวชิโรยามะจนหัวแตกเลือดไหลเป็นทาง แต่ชิโรยามะก็ยังทนและยอมรับและก็เหลืออีกสองคน พอทั้งสองคนเห็นชิโรยามะไม่ตอบโต้ก็เลยได้ใจเล่นเอาที่ยกน้ำหนักมาปล่อยใส่ชิโรยามะเลยจนตอนนี้ชิโรยามะก็เลยต้องพาตัวส่งโรงพยาบาลไป

ทางด้านพวกนักเรียนต้นเหตุทั้งสามที่ยังไม่ได้สมนึกผิดอะไรก็มาคุยกันถึงเรื่องชิโรยามะกันต่อในห้องเรียนและคิดว่าที่ทำไปนั้นก็เพราะคิดว่าทุกคนอยากให้นักเรียนจากอิชิยามะออกไปอยู่แล้วและเห็นว่าพวกชิโรยามะตอบโต้ไม่ได้ด้วยเพราะไม่งั้นจะถูกไล่ออก

แต่ตอนนั้นเองกระจกหน้าต่างของห้องเรียนก็แตกและคนที่โผล่มาก็ไม่ใช่ใครอื่น คันซากิที่มาเพื่อแก้แค้น

พวกตัวต้นเหตุที่เห็นคันซากิมาก็ตกใจกันใหญ่และยิ่งหนึ่งในสามคนพูดออกมาอีกคันซากิก็เลยรู้ทันทีว่าใครเป็นคนทำ พออาจารย์ในห้องจะห้ามพริบตานั้นไม้เบสบอลเหล็กของคันซากิก็เฉียดหัวอาจารย์จนไปปักกักกระดานดำจนอาจารย์เงียบไปเลย

ตัวต้นเหตุทั้งสามที่เหตุว่าตัวเองมีกฏคุ้มครองอยู่ก็เลยท้าคันซากิให้ต่อยเลยเพราะแบบนั้นคันซากิก็จะไม่มีโรงเรียนให้อยู่ด้วย แต่คันซากิก็บอกว่าไม่สนอยู่แล้วและยังตอกย้ำว่าขอให้อัดคืนเพื่อเอาเกียรติของโรงเรียนอิชิยามะคืนได้เรื่องไล่ออกก็ไม่สน จนหนึ่งในนั้นที่โดนคันซากิกดดันหนักก็กลัวจนฉี่ราดไปเลย

ตอนนั้นเองที่พวกคนในห้องก็รีบมาห้ามคันซากิ แต่คันซากิก็ไม่สนบอกจะล้างแค้นให้ชิโรยามะท่าเดียว และตอนนั้นเองมิกิก็โผล่มาต่อหน้าคันซากิ และยังไม่ทันที่คันซากิจะตั้งตัวเพียงพริบตาเดียวคันซากิก็โดนมิกิเล่นงานไปทันที

ด้านอาโออิกับโองะที่รีบไปหยุดคันซากิแต่โองะก็คิดว่าสายไปแล้วแต่อาโออิก็ไม่สนบอกโองะให้รีบไปกันโดยเร็วที่สุด แต่โองะตอนนี้ก็อยากจะหาตัวพวกโรคิเซย์มากกว่า และตอนนั้นเองที่ฟุรุอิจิก็มาเจอโองะพอดีก็เลยตามไปด้วย

พออาโออิกับโองะมาถึงก็ถามถึงคันซากิทันทีแต่ก็พบว่าคันซากินั้นถูกมิกิจัดการไปเรียบร้อยแล้ว เนเนะก็เลยบอกว่าคันซากิถูกโรคิเซย์(มิกิ)คนนั้นจัดการ

ตอนนั้นเองโองะที่ตั้งใจจะหาตัวโรคิเซย์อยู่แล้วก็เลยพูดกับหนูเบลว่า…

โองะ: หนูเบล
โองะ: ถ้าเจ้านั้นล่ะเป็นไง? นั้นนะเป็นถึงโรคิเซย์เชียวนะ
หนูเบล: อูววว (สั่นหัวเมินสุดฤทธิ์)
โองะ: ……….
โองะ: เขาบอกว่าไม่เอานายอะ….
มิกิ: ?

จบตอน

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: