[Spoil] Psyren – 111

ต่อจากตอนที่แล้ว พวกโยชินะก็มายังอนาคตอีกครั้ง ทางด้านคาบูโตะที่พอมาถึงก็เจอกับเงาขนาดใหญ่บางอย่างที่อยู่ภายในหมอก แต่พอลองดูจนเห็นชัดๆก็เจอเข้ากับตัวอะไรบางอย่างที่ใหญ่ขนาดมหึมา

และพอสิ่งประหลาดขนาดมหึมานี้เห็นตัวคาบูโตะมันก็เริ่มปล่อยบางอย่างรูปร่างแบบมนุษย์ออกมาต่อหน้าคาบูโตะ และเมื่อคาบูโตะมองดูดีๆก็เห็นว่าเจ้าตัวใหญ่นั้นไม่ได้มีตัวเดียวแต่ยังมีอีกหลายตัวเลยทีเดียว

และตอนนั้นเองก็มีพวก WISE คนหนึ่งที่เข้าใจว่าคาบูโตะเป็นพวกเอลมอร์วูดที่มาปรากฎตัวที่นี่ตามที่จูนาสบอกไม่มีผิด และยังไม่ทันที่คาบูโตะจะได้พูดอะไร WISE ก็ลงมือโจมตีใส่คาบูโตะอย่างรุนแรงจนเนินเขาตรงหน้าหายไปทั้งลูก แต่คาบูโตะก็หลบได้และอ้อมมาอยู่หลัง WISE แต่ WISE ก็บอกว่าถึงหลบได้แค่ครั้งนี้ก็ไร้ทางหนีแล้ว โดยด้านหลังของคาบูโตะก็มีพวกประหลาดที่พึ่งปล่อยออกมาดักหลังปิดทางหนีคาบูโตะแล้ว

ในขณะที่ตัวประหลาดกำลังจะเริ่มงานคาบูโตะ การโจมตีอย่างหนึ่งของจัดการพวกประหลาดไปจนหมด และนั้นก็คือฝีมือของไครุเองที่มาช่วย

ไครุที่ประกาศว่าตนเองคือเอลมอร์วูด พวก WISE ก็เลยบอกชื่อตัวเองด้วยว่าชื่อ เดลโบโร่ จาก Scourge หน่วยรบที่ขึ้นตรงกับนักรบดวงดาวที่สอง แต่ไครุก็บอกไม่ต้องแนะนำตัวเพราะยังไงก็ขี้เกียจจำอยู่แล้ว

ว่าแล้วเดลโบโร่ก็เริ่มลงมือเตะใส่ไครุแต่ไครุก็ป้องกันได้ด้วยมือเดียวแต่แรงเตะของเดลโบโร่ก็ถึงกับทำให้เกิดแรงปะทะจนพื้นกระจายได้เลยทีเดียว และพอไครุป้องกันได้ก็ลงมือโต้ตอบต่อยเดลโบโร่เข้าเต็มๆท้องจนกระเด็นข้ามเขาไปถึง 2 ลูกเลยทีเดียวแต่เดลโบโร่ก็ยังไม่ได้เป็นอะไรมาก

คราวนี้ปัญหาที่ต้องแก้คือตัวประหลาดขนาดใหญ่ที่ก็ใหญ่มากจนไม่รู้ว่าจะทำลายยังไง แต่ตอนนั้นเองพลังของโยชินะก็เริ่มจัดการลงมือผ่าตัวประหลาดขนาดใหญ่กลางลำตัวทำลายได้ในทีเดียว

ด้านเดลโบโร่ที่เห็นตัวประหลาดถูกทำลายก็เลยถอยเพื่อบอกจูนาสก่อน

คาบูโตะที่เห็นเดลโบโร่หนีไปแล้วแต่ไครุก็บอกไม่ต้องสนใจและบอกให้ไปสมทบกับเชาก่อน โยชินะก็ถามไครุว่าเกิดอะไรขึ้นไครุก็บอกว่าพวก WISE กำลังพยายามกำจัดพวกเขาซึ่งก็โชคดีที่พวก WISE ยังหาฐานของรากไม่พบ แต่อิซุที่ฐานตั้งอยู่ตอนนี้ก็มีแต่พวกทาวเวอร์เต็มไปหมด

และที่ไครุกับเชามานั้นก็เพื่อรอพวกโยชินะกลับมาอีกครั้งและก็โชคดีที่เจอ ไครุก็เลยยินดีที่โยชินะกลับมาโยชินะเองก็เหมือนกัน

ย้อนไปเมื่อ 5 วันก่อนที่ชิมาบาระ พวกของอุซุยที่รวมไปถึงผู้รอดชีวิตที่เหลือก็โดนสังหารหมดไม่เหลือ นั้นก็ด้วยฝีมือของจูนาสที่มาจัดการทุกคนและบอกด้วยว่ารู้มาตั้งนานแล้วว่ามีพวกอุซุยอยู่แต่เพราะดอลกี้เบื่อจะจัดการก็เลยรอดมาอยู่ได้ ต่อจูนาสก็บอกจะจบลงในวันนี้แล้ว

จูนาสก็ได้ถามถึงฐานของเอลมอร์วูดจากอุซุยๆก็บอกไม่รู้รู้แต่เพียงว่าอยู่ที่อิซุเท่านั้น

พอจูนาสได้รู้แล้วก็จัดการสังหารอุซุยทันที

จบตอน

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: