[Spoil] Beelzebub – 53

หน้าเปิด

โองะที่กำลังจะดวลกับชินโจโดยฮิลด้าเองก็กำลังจับตาดูอยู่ห่างๆเพื่อจะรอดูว่าโองะจะทำยังไงเพื่อเป็นผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดในโรงเรียนนี้

ด้านโองะก่อนเริ่มชินโจก็ถามโองะว่าทำไมไม่เอาเด็กออกก่อนเพราะถึงเขาจะเก่งจะก็ไม่รับรองว่าจะล้มโองะได้โดยที่เด็กไม่บาดเจ็บ แต่โองะก็บอกเลยว่าไม่ต้องเป็นห่วงเพราะยังไงหนูเบลก็อึดอยู่แล้วขนาดหนูเบลก็ยังรับรองด้วยตัวเอง

พอการดวลกำลังจะเริ่มแต่อาโออิก็บอกห้ามโองะยกใหญ่ว่าอย่าสู้ไม่งั้นจะถูกไล่ออกเอา แต่พอเริ่มโองะก็พูดว่า…

โองะ: คำถาม…
โองะ: ข้อที่ 1!!
โองะ: กาลครั้งหนึ่ง มีชายชรากับหญิงชรา!!
โองะ: ถามว่า!! ใครแข็งแรงกว่ากัน

แต่พอถามจบโองะก็โดนชินโจอัดเข้าไปเต็มหน้าทันทีจนโองะถึงกับตัวลอยกระเด็นลงไปนอนกับพื้นเลย

พอโองะล้มไปคนอื่นก็ต่างเริ่มคุยกัน(เรื่องคำถามของโองะด้วย) และตอนนั้นคาซุก็กลับมาที่ห้องพอดีและเจอโองะลงไปนอนกับพื้นก็เลยรีบเข้าไปดู พอชินโจคิดว่าตัวเองจัดการโองะเสร็จแล้วและกำลังจะไปแต่ตอนนั้นอาโออิก็บอกให้ชินโจรอก่อนและบอกว่าโองะยังไม่ได้แพ้ แต่ชินโจก็ยืนยันว่ามันจบแล้ว

คาซุเองก็บอกว่าชินโจเป็นคนที่ในการแข่งทุกนัดจนถึงตอนนี้ก็เอาชนะได้ด้วยการล้มทีเดียวน็อกมาตลอด จนตอนนี้ชินโจถือว่าเป็นอันดับ 2 ของประเทศเลยทีเดียวและคิดว่าต่อให้เป็นโองะแต่มาเจอแบบนี้ก็คง….

แต่ตอนนั้นเองที่โองะก็ลุกขึ้นมาชินโจก็เลยตะลึงไปเล็กน้อย แต่พอโองะลุกขึ้นมาแล้วก็บอกว่าชินโจก็แค่คนโง่ที่ตอบคำถามเขาไม่ได้ ก็แค่คนไร้ค่าเท่านั้นแต่โองะก็บอกจะให้โอกาสอีกครั้งก็เลยเริ่มถามอีกรอบ แต่คราวนี้ยังไม่ทันโองะจะได้เริ่มถามก็โดนชินโจต่อยเข้าไปอีกซ้ำยังกระหนำหมัดแบบไม่ยั้ง

และพอชินโจคิดว่าจัดการเรียบร้อยโองะกลับยังชิวๆเหมือนไม่ได้โดนรู้สึกอะไรและเดินไปหาอาโออิเพื่อฝากหนูเบลไว้ก่อนเพราะหนูเบลอยู่แล้วหลบไม่ทันจนไม่ได้พูดถามคำถามสักคำ

ชินโจที่เห็นโองะฝากหนูเบลก็บอกว่าที่โองะหลบไม่ได้เพราะเด็กงั้นเหรอ แต่ชินโจก็คิดว่าน่าขำและบอกเลยว่าไม่มีมือสมัครเล่นคนไหนหลบหมัดของนักมวยได้ อาโออิที่ก็รับฝากหนูเบลแต่ก็อยากจะเตือนโองะแต่โองะก็ชิงพูดก่อนเลยว่าจะไม่ตอบโต้แน่นอน และยังบอกกับอาโออิอีกด้วยว่าอย่าให้ห่างจากเขาเกิน 15 เมตร แต่อาโออิก็คิดว่าที่โองะพูดหมายความว่าให้อยู่ข้างๆเขาไว้จนอาโออิก็หน้าแดงเขินหันออกหัวไปเลย

เมื่อโองะพร้อมก็บอกชินโจเลยว่านี้คือโอกาสสุดท้ายแล้วอย่าทำให้เขาผิดหวัง แต่ทันทีที่โองะพูดจบชินโจก็พุ่งมาอย่างเร็วจะอัปเปอร์คัตใส่โองะ แต่โองะก็หลบได้พร้อมกับเริ่มถามคำถามอีกครั้ง พอชินโจแย็บรัวโองะก็หลบได้แบบสบายๆจนสุดท้ายก็รับหมัดของชินโจไว้ได้ และเริ่มถามว่า

โองะ: pan(ขนมปัง) ก็คือ pan(ขนมปัง)
โองะ: แล้วpan(ขนมปัง)ที่กินไม่ได้คืออะไรเอ่ย?

ทุกคนที่เริ่มตะลึงแต่ชินโจก็ตอบคำถามโองะว่า “fry pan (กระทะ)” โองะก็เลยช็อคเพราะตอบถูกก็เลยหันไปหาหนูเบลว่าชินโจก็เก่งเหมือนกัน แต่พอโองะหันไปดูหนูเบลก็เจอหนูเบลที่หลับในอ้อมกอดของอาโออิไปแล้ว

โองะ: ….หลับไปแล้ว!!
โองะ: ทำไมล่ะหนูเบล!! ไม่ดีใจเลยเหรอ!!
อาโออิ: นี้เงียบหน่อยสิ!!
อาโออิ: พึ่งจะหลับไปเองนะ อย่างไปปลุกสิ!!

ด้านชินโจที่เจอแบบนี้ก็บอกขอพอแค่นี้เพราะหมดอารมณ์แล้วและบอกว่าขืนลงมือก่อนเดียวหมัดของเขาเองที่จะเจ็บเปล่าๆและบอกว่าวันนี้แค่มาลาดตะเวนเท่านั้น แต่ก่อนไปก็บอกโองะด้วยว่าครั้งหน้ามิกิจะมาเป็นคนเล่นกับโองะเอง

จากนั้นโองะกับอาโออิก็เดินกลับห้องของตัวเองและบอกว่าดีใจที่โองะไม่ได้สู้ตอบ แต่ก็คิดเรื่องที่พวกชินโจมาเล่นงานโดยไม่มีความลังเลเลยเหมือนว่ากำลังแข่งกีฬาของตัวเองไม่มีผิดจนอาโออิเริ่มคิดว่าน่าแปลกที่โรงเรียนนี้ยอมรับการกระทำแบบนี้

แต่ตอนนั้นอาโออิก็สังเกตว่าโองะดูเซ็งๆยังไงอยู่ก็เลยถามว่าเป็นอะไร

โองะ: ….เธอนะ..
โองะ: ติดเธอใหญ่เลยนะ
อาโออิ: หืม?
โองะ: นี้ ไม่มาเป็นแม่หนูเบลหน่อยเหรอ?
อาโออิ: บะ บ้า พูดอะไรของนายเนี้ย

แล้วโองะกับอาโออิก็เดินมาถึงห้องโดยอาโออิก็บอกโองะว่าพยายามเก็บตัวเงียบไว้ดีกว่า

แต่พอมาถึงห้องนักเรียนหญิงในห้องก็มาบอกขอโทษอาโออิทั้งที่พวกเธอพยายามห้ามแล้ว อาโออิก็เลยถามว่าพูดเรื่องอะไร ฮิเมซาวะก็บอกว่าคันซากิโกรธน่าดูและไปแล้ว ซึ่งฮิเมซาวะก็บอกไม่เคยเห็นคันซากิแบบนี้มาก่อนและคิดว่าคงหยุดเขาไม่ได้แน่ แถมคันซากิก็ยังบอกด้วยว่า นี้คือสงคราม

จบตอน

Advertisements

มีการตอบกลับหนึ่งครั้ง

  1. ดีทีสุดในโลกเลยนะ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: