[Spoil] Naruto – 487

หน้าเปิด

ต่อจากตอนที่แล้ว นารูโตะที่ยังคงคุยกับซาสึเกะโดยนารูโตะก็บอกว่าจะสู้กับซาสึเกะเอง ซาสึเกะจึงบอกนารูโตะว่าหากนารูโตะตั้งใจแบบนั้นเขาก็จะฆ่านารูโตะก่อน ด้านซากุระที่พอเห็นนารูโตะตัดสินใจจะช่วยซาสึเกะแม้จะต้องตายไปพร้อมกันก็เลยทำให้ซากุระรู้สึกว่าตัวเองนั้นยังสู้การตัดสินใจของนารูโตะไม่ได้ ได้แต่ลังเลและร้องไห้เท่านั้นทั้งๆที่คิดว่าตัวเองเปลี่ยนแปลงและเก่งพอแล้วแต่เอาจริงกลับทำอะไรไม่ได้เลย ตอนนี้ซากุระก็เลยคิดว่าสิ่งที่ตนเองทำได้ก็มีแต่เชื่อใจในตัวนารูโตะและซาสึเกะ

ด้านคาคาชิพอเห็นว่านารูโตะพูดเสร็จแล้วก็เลยคิดจะลงมือจัดการมาดาระด้วยพลังเนตรวงแหวนกระจกเงาหมื่นบุปผาของตน แต่มาดาระก็รู้ว่าคาคาชิคิดจะทำอะไรก็เลยบอกห้ามคาคาชิว่าคาถาของคาคาชิไม่ได้ผลกับเขาใช้ไปก็เปล่าประโยชน์ จากนั้นมาดาระก็พาซาสึเกะกลับทันทีรวมทั้งเซ็ตสึด้วย

พอมาดาระพาซาสึเกะมาถึงฐานลับแล้ว ซาสึเกะก็ต้องการจะคุยกับมาดาระเรื่องหนึ่งนั้นก็คือเรื่องที่ซาสึเกะต้องการเนตรของอิทาจิมาแทนดวงตาของตัวเองทั้งๆที่เมื่อก่อนปฎิเสธจะเปลี่ยน มาดาระที่เห็นว่าซาสึเกะมาขอเองแบบนี้ก็เข้าใจว่าตอนนี้ซาสึเกะเริ่มจะมองไม่เห็นแล้วแต่ก็ถามซาสึเกะว่าทำไมถึงเปลี่ยนความคิด ซาสึเกะก็บอกว่า..

ซาสึเกะ: ฉันจะจัดการนารูโตะด้วยพลังทั้งหมด นั้นเป็นหนทางเดียวที่จะทำลายทุกสิ่งที่นารูโตะยึดมั่น
ซาสึเกะ: …ก็เท่านั้น

ตัดกลับไปทางนารูโตะ พอซาสึเกะไปแล้วจู่ๆนารูโตะก็เป็นลมล้มไปซะเฉยๆ นั้นเพราะพิษจากมีดของซากุระที่ซาสึเกะชิงไปเพื่อจัดการซากุระ แต่นารูโตะมาช่วยไว้ทันจนนารูโตะโดนบาดจนพิษแทรกซึมซะเอง นารูโตะก็เลยเริ่มเกิดอาการช็อคจนน้ำลายฟูมปาก ซากุระเลยต้องรีบเอายาแก้พิษให้นารูโตะอย่างด่วน

พอซากุระรักษานารูโตะเรียบร้อยแล้วก็ตกลงว่าจะกลับโคโนฮะกันทันที คาคาชิก็เลยต้องแบกคารินกลับไปด้วย

ตัดไปทางกลุ่มของไรคาเงะที่พาคิลเลอร์บีกลับหมู่บ้านได้สำเร็จทุกคนโดยเฉพาะพวกโอโมอิก็ดีใจใหญ่ที่คิลเลอร์บีปลอดภัย แต่ถึงจะกลับมากันอย่างปลอดภัยแต่คนในหมู่บ้านก็ขอถามถึงผลการประชุมด้วย ส่วนโอโมอิที่พอเห็นคิลเลอร์บีแบกดาบหนังฉลามก็เลยสงสัยว่าคืออะไร คิลเลอร์บีก็บอกว่าเป็นอาวุธใหม่ 1 ใน 7 ดาบของคิริงาคุเระที่ได้มาจากคิซาเมะ

อีกด้าน ณ สถานที่ที่คิลเลอร์บีสู้กับคิซาเมะ เซ็ตสึที่มาถึงก็พบศพของคิซาเมะแต่ไร้ซึ่งดาบหนังฉลาม จึงไม่ต้องสงสัยว่าคิลเลอร์บีเอาไปแล้ว แต่แท้จริงแล้วภายในดาบหนังฉลามนั้นคิซาเมะก็ได้ซ่อนตัวอยู่โดยที่ไม่มีใครรู้เป็นไปตามแผนที่วางเอาไว้

แท้จริงนั้นมาดาระได้บอกกับคิซาเมะหลังจากประกาศสงครามว่าจำเป็นต้องค่อยๆล่าแปดหางเพราะคิดว่าการคุ้มกันที่มากขึ้น มาดาระก็เลยคิดแผนให้เซ็ตสึปลอมเป็นตัวคิซาเมะเองในตอนที่การต่อสู้อ่อนเชิงลงแล้วให้คิซาเมะแอบลอบเข้าไปในหมู่บ้าน และก็ถือเป็นโชคดีของคิซาเมะที่ดาบหนังฉลามชอบแปดหางก็เลยทำให้คิซาเมะยิ่งลอบเข้ามาได้ง่ายขึ้น

นอกจากนั้นพวกนินจาตรวจจับของพวกไรคาเงะก็ไม่เอะใจด้วยเพราะคิดว่าดาบหนังฉลามมีจักระเดียวกับคิซาเมะเพราะคิดว่าดูดมาจากคิซาเมะเอง

อีกด้านหนึ่ง นินจากลุ่มหนึ่งก็กำลังหนีอะไรบางอย่างอยู่แต่สุดท้ายก็โดนงูเล่นงานไปหมดทุกคน โดยผู้ที่ลงมือก็คือคาบูโตะเองที่เริ่มใช้พลังของโอโรจิมารุได้แล้วและเตรียมจะเคลื่อนไหวอีกครั้ง

จบตอน

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: