[Spoil] Toriko – 87

อาทิตย์นี้สงสัยเจอคนแปลประชด Raw ติดลายน้ำเลยไม่มาแปลเลย =A=’ งั้นตอนนี้ขอเดาจากภาพเอาล้วนๆนะครับ (ยังดีตอนนี้สู้กันแหลกไม่ค่อยพูดเท่าไร)

ต่อจากตอนที่แล้ว โทริโกะที่สามารถหลั่งน้ำทันที่ต่อต้านแมลงได้ก็เลยทำให้ทอมมี้โรดเริ่มโกรธ

คราวนี้ทอมมี้โรดเลยยอมลุยด้วยตัวเองต่อสู้กับโทริโกะ หลังจากยืนระยะประชิดเตรียมลุยกันทั้งคู่แล้วจังหวะที่โทริโกะจะโจมตีทอมมี้โรดก็เร็วกว่าวกไปอยู่ด้านหลังโทริโกะและโจมตีด้วยการกัดแต่โทริโกะก็หลบได้ทัน พอโทริโกะจะหันมาโจมตีทอมมี้โรดต่อแต่ทอมมี้โรดก็ยังวกมาด้านหลังโทริโกะได้อีกแต่คราวนี้โทริโกะหลบไม่ทันจึงโดนทอมมี้โรดกัดต้นแขนฉีกเนื้อออกมาจนแขนโทริโกะแหว่งไป

จากนั้นทอมมี้โรดก็ใช้การเคลื่อนที่ความเร็วสูงจนมองเหมือนแยกร่างได้เริ่มหลอกล่อโทริโกะๆจึงกระหนำโจมตีด้วยส้อมบินแบบเป็นชุดใส่แต่ทอมมี้โรดก็ยังหลบได้ทั้งหมดและเอามากัดเอวฉีกเนื้อของโทริโกะแหว่งไปอีกส่วน

คราวนี้โทริโกะก็ปล่อยมีดบินแบบเป็นชุดในแนวราบเดียวกันให้ทอมมี้โรดได้แต่กระโดดหลบ พอทอมมี้โรดกระโดดหลบก็เข้าทางโทริโกะใช้ท่าส้อมอัดใส่ทอมมี้โรดตรงๆ แต่ทอมมี้โรดก็เข้ามาโจมตีพร้อมๆกันเหมือนกันและผลจากการปะทะก็เลยทำให้นิ้วก้อยมือซ้ายของโทริโกะขาดไป แต่ปีกของทอมมี้โรดก็หลุดไปเหมือนกัน

ทอมมี้โรดจึงเริ่มเบ่งพลังจนเกิดแรงลมพัดตัวแมชที่ดูอยู่ห่างๆกระเด็นชนกำแพงน้ำแข็ง โทริโกะเองก็คิดว่าทอมมี้โรดกำลังทำอะไรแน่นอน แล้วตอนนั้นทอมมี้โรดก็พ่นอะไรบางอย่างออกมาแต่พอโทริโกะรู้ตัวสิ่งนั้นก็มาโดนตัวโทริโกะแล้วระเบิดใส่ไปแล้ว ทอมมี้โรดก็เริ่มกระหนำพ่นออกมาไม่หยุดจนโทริโกะทำอะไรไม่ได้ต้องทนรับอย่างเดียว

โทริโกะจึงตัดสินใจพุ่งแบบดับเครื่องชนโดนไม่สนสิ่งที่ทอมมี้โรดพ่นออกมาตรงเข้าไปเตรียมอัดหมัดตะปู 10 ดอก แต่ทอมมี้โรดก็อ้าปากรออยู่แล้วจัดการหงับมือของโทริโกะหายไปทั้งมือ แต่โทริโกะก็ไม่สนใช้แขนที่ไร้มืออัดหมัดตะปู 12 ดอกใส่ทอมมี้โรดโดนไปเต็มๆจนทอมมี้โรดกระเด็นกระอักเลือดลงไปกองกับพื้น

แต่ยังไม่จบโทริโกะก็ยังตามมาต่อด้วยท่ามีดแต่ทอมมี้โรดก็ไหวตัวทันรีบลุกขึ้นม้วนตัวหลบและโต้ตอบด้วยกระสุนพ่นโทริโกะจึงรับกระสุนด้วยแขนที่ขาดไปจนคราวนี้แขนของโทริโกะก็ขาดไปทั้งแขนแต่โทริโกะก็ใช้แขนขวาที่เหลืออัดหมัดตะปู 13 ดอกใส่หน้าทอมมี้โรด แต่ทอมมี้โรดก็ไม่ยอมจะกระเด็นไปคนเดียวรีบจับตัวโทริโกะกระเด็นไปด้วย

ด้วยแรงของหมัดตะปู 13 ดอกก็เลยทำให้ทั้งโทริโกะกับทอมมี้โรดกระเด็นไปกระแทกกลูเมต์วินโดว์จนถ้ำน้ำแข็งเริ่มสะเทือนอีกครั้ง

จบตอน

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: