[Spoil] Lock on! – 3

เปิดตอนซานาดะก็เอาเอกสารบางอย่างมาขอให้นิโกะช่วยเซ็นให้ นิโกะก็ถามว่าเอกสารนั้นคืออะไร ซานาดะก็บอกว่าเพราะอยากจะตั้งชมรมถ่ายรูปก็เลยจะรวมสมาชิกให้ได้ 5 คนและอ.ที่ปรึกษาไม่งั้นก็ตั้งไม่ได้

แต่นิโกะก็บอกว่าซานาดะไม่เห็นจำเป็นต้องตั้งชมรมก็ได้เพราะปกติก็ถ่ายรูปอยู่ตลอดเลย ซานาดะก็บอกว่าก่อนหน้านี้ก็คิดแบบนั้นแต่เพราะมีคนมาขัดขวางซึ่งซานาดะไม่มีทางลืมได้เลย จากนั้นซานาดะก็เริ่มเล่าที่เกิดขึ้นเมื่อ 5 นาทีก่อนให้ฟัง (สรุปก็คือเมื่อกี้นั้นเหละ)

เมื่อ 5 นาทีก่อน ซานาดะที่กำลังถ่ายภาพสาวๆคนอื่นอยู่ ตอนนั้นเองก็มีอาจารย์แนะแนวที่ชื่อ อุเอโนะ โผล่มาพวกสาวๆพอเห็นเข้าก็เลยรีบเผ่นไปทันที

อุเอโนะ: ห้ามถ่ายรูปในโรงเรียนนะ!!
อาจารย์ผู้เป็น “ศัตรู” กับ ซานาดะ คาเมร่าแมนมัธยมปลาย!!
ใบที่ 3 : ไดอาม่อนเฮด

อุเอโนะก็เข้ามาคุยกับซานาดะและก็รู้ว่าซานาดะเป็นโปรคาเมร่าแมนจึงบอกว่าถ้าเป็นเรื่องงานจะไม่มาบ่น แต่เพราะที่นี่เป็นโรงเรียนจึงถือว่าเป็นงานอดิเรกจึงยอมให้ไม่ได้ แต่ซานาดะก็บอกว่าเขาแค่อยากจะถ่ายรอยยิ้มของสาวๆเท่านั้นแต่ก็เผลอบอกด้วยว่าอยากจะถ่ายรูปเซ็กซี่ๆด้วยเหมือนกัน แต่แน่นอนว่าอุเอโนะยอมไม่ได้

ด้วยเหตุนี้อุเอโนะก็เลยทำการยึดกล้องของซานาดะทันที ซานาดะจึงโกรธมากจนเกือบจะต่อยอุเอโนะไปแล้วแต่ก็ยังรู้ตัวว่าถ้าทำละก็ต้องโดนไล่ออกแน่ นิโกะที่ก็คิดว่าแบบนั้นก็ดีแล้วแต่ซานาดะก็บอกนิโกะถึงเหตุผลที่เขาที่ทำงานแล้วแต่ก็ยังมาโรงเรียนอยู่ว่า…

ซานาดะ: เพราะระหว่างที่อยู่โรงเรียนจะได้ใกล้ชิดกับสาวม.ปลายเพียบเลยน่ะสิ!
ซานาดะ: แถมยังถ่ายได้เท่าที่ต้องการ!! เพื่อการนั้นแหละ!!
นิโกะ: เป็นตาลุงหื่นๆ รึไงยะ!!!
ซานาดะ: ถ้าถ่ายเพราะเป็นงานอดิเรกไม่ได้ล่ะก็ งั้นทำเป็นกิจกรรมชมรมก็ได้
ซานาดะ: ถ้าเป็นกิจกรรมชมรม จะอาจารย์หรือ PTA ก็ไม่มีสิทธิ์บ่น!!
ซานาดะ: ไม่อยากลงชื่อเพื่อความยุติธรรมสำหรับการถ่ายรูปในโรงเรียนหน่อยเหรอ!
ซานาดะ: ช่วยเซ็นทีเหอะ!!!
นิโกะ: บอกเหตุผลในใจออกมาหมดแบบนั้ใครมันจะเซ็นให้เล่า!!!
นิโกะ: ไปหาคนอื่นไป๊!!
ซานาดะ: จ๊าก!

หลังจากนั้นซานาดะก็เริ่มการโปรโมตชักชวนคนเข้าชมรมถ่ายรูปด้วยการแจกทิชชู่ พวกนักเรียนก็เลยงงกันใหญ่

เพื่อนๆก็งงว่าซานาดะกำลังทำอะไรก็เลยเข้ามาถาม ซานาดะก็เลยบอกว่ากำลังหาคนเข้าชมรมแต่ก็บอกด้วยว่าความจริงอยากให้ผู้หญิงเข้ามากกว่าแต่เพราะเห็นว่าเร่งด่วนก็เลยจะยอมให้ผู้ชายเข้าด้วย ก็เลยเจอเพื่อนบ่นไปนิดหน่อยก่อนจะบอกว่าซานาดะโดนอ.อุเอโนะเพ่งเล็งอยู่และคิดว่าชมรมถ่ายรูปคงไม่ยอมรับแน่ เพราะแบบนี้ก็เลยขอผ่านคนอื่นๆก็เช่นกัน

???: ถ่ายรูปไม่เห็นน่าสนใจเลยเนอะ~
ซานาดะ: พวกแล้งน้ำใจ!
???: ให้มาโดนอุเอโนะเพ่งเล็งเนี่ยขอทีเหอะ
ซานาดะ: พวกแล้งน้ำใจ!
ยูคิ: ชมรมถ่ายรูป?
ยูคิ: ก็ได้จ้ะ!
ซานาดะ: พวกแล้ง…ก็ได้เรอะ!?

แต่สรุปแล้วก็แทบหาคนเข้าไม่ได้เลยนอกจากยูคิ แล้วตอนนั้นอ.อุเอโนะก็โผล่มาพอดีและพอเห็นซานาดะกำลังจะตั้งชมรมถ่ายรูปก็เลยว่าอีกรอบว่านักเรียนก็ต้องเรียนเรื่องไร้สาระให้ตัดทิ้งไป

ด้วยเหตุนี้ซานาดะก็เลยโดนยึดกระทั้งป้ายชักชวนเข้าชมรมไปด้วย งานนี้ซานาดะก็เลยยิ่งเจ็บใจขึ้นไปอีกจนถึงขั้นที่ว่าคิดจะถ่ายภาพอื้อฉาวมาแบล็กเมล์ซะเลย แต่ยูคิก็คิดว่าคงยากเพราะอ.อุเอโนะเป็นถึงอาจารย์ตัวอย่างเลยทีเดียว

และขณะที่อ.อุเอโนะกำลังเดินกลับไปก็ยังมีนักเรียนหญิงคนหนึ่งอาสามาช่วยอาจารย์ถือของให้ ซานาดะก็เลยนึกว่าคนอื่นๆจะกลัวแต่แบบนี้ก็เหมือนจะสนิทกับนักเรียนดี ยูคิก็บอกนั้นก็เพราะอ.อุเอโนะมีหน้าที่ให้คำปรึกษาคนอื่นๆ

แต่เมื่อซานาดะมองดูระหว่างนักเรียนหญิงคนนั้นกับอ.อุเอโนะ นิโกะก็สงสัยว่าซานาดะทำไมอยู่ๆก็นิ่งไป

ซานาดะที่กำลังสังเกตถึงการขยับปากของทั้งสองคนจนรู้ได้ว่าทั้งสองคนกำลังนัดเจอกันที่หลังตึกเรียน และนั้นก็คือโอกาสของซานาดะเพราะการนัดเจอหลังตึกเรียนนั้นซานาดะคิดเป็นอื่นไม่ได้นอกจากเรื่องการสารภาพรักเท่านั้น

ซานาดะ: ได้กลิ่นข่าวอื้อฉาวแล้วเฟ้ย!!!
นิโกะ: นายเป็นปาปารัชชี่รึไงยะ!!?

และแน่นอนไม่รอช้าซานาดะก็รีบไปหลังตึกเรียนทันทีแต่นิโกะก็ตามไปห้ามซานาดะด้วย

นิโกะที่ตามซานาดะแต่ก็คลาดสายตาไปจนหาตัวไม่เจอ แล้วตอนนั้นเองนิโกะก็ไปเจออ.อุเอโนะกับนักเรียนหญิงคนนั้นเข้าก็เลยรีบซ่อนตัวเองทันที

นิโกะ: แล้วทำไมเราต้องซ่อนด้วยล่ะ?
นิโกะ: แบบนี้ก็เหมือนเราเป็นปาปารัชชี่อ่ะดิ…

แต่นิโกะก็สังเกตได้ว่านักเรียนหญิงคนนั้นกำลังร้องไห้และอ.อุเอโนะก็กำลังปฎิเสธความรู้สึกของนักเรียนหญิงคนนั้นด้วยเหตุผลที่ว่ายังไงเธอก็ยังเป็นนักเรียนอยู่ นักเรียนหญิงคนนั้นก็เลยได้แต่ร้องไห้ยอมรับคำปฎิเสธและจากไป

นิโกะที่ดูแล้วก็คิดว่าอ.อุเอโนะก็ทำตัวน่านับถืออย่างที่อาจารย์ควรจะเป็น แต่ก็รู้สึกว่าแบบนั้นก็ดูเย็นชาไปเหมือนกัน แล้วตอนนั้นเหนือหัวของอ.อุเอโนะก็มีผ้าปิดตาหลุดออกมาพร้อมกับซานาดะที่ห้อยตัวลงมาจากต้นไม้ข้างๆอ.อุเอโนะ

อ.อุเอโนะที่เห็นแบบนี้ก็รู้แล้วว่าซานาดะคิดจะมาแอบถ่ายก็เลยต่อว่าและบอกว่าจะไม่ยอมรับชมรมถ่ายรูปด้วย แต่ซานาดะก็บอกว่าจะไม่ถ่ายเพราะไม่ชอบถ่ายรูปน้ำตาของผู้หญิง
แต่ซานาดะก็พูดอีกว่าอ.อุเอโนะก็เข้มงวดนักเรียนและยังกับตัวเองจนน่านับถือ เพราะแบบนั้นซานาดะก็รู้ได้ว่าอ.อุเอโนะเองก็โกหกกับเธอคนนั้นไป

ซานาดะรู้ว่าอ.อุเอโนะชอบเธอคนนั้นซึ่งไม่ใช่ในฐานะนักเรียนแต่ในฐานะผู้หญิงคนหนึ่งและที่ทำเย็นชานั้นก็เป็นการแกล้งทำ แต่อ.อุเอโนะก็บอกปฎิเสธด้วยความร้อนรน นิโกะเองก็รู้ว่าซานาดะรู้นั้นคงเพราะตาของซานาดะเองที่จับสังเกตได้

ซานาดะก็บอกว่าถ้าอ.อุเอโนะทำตามใจจริงๆเธอคนนั้นก็ไม่ต้องร้องไห้และคงจะได้เห็นรอยยิ้มสุดวิเศษ

แต่อ.อุเอโนะก็บอกว่าเพราะตนเองเป็นอาจารย์และในฐานะของอาจารย์ก็ต้องแนะแนวทางให้รักการเรียน การที่อาจารย์ไปชอบนักเรียนจึงเป็นเรื่องที่ไม่สมควรทำ

ซานาดะ: ไอ้บ้าห้าร้อย!!!
อุเอโนะ: อุ๊บ
อุเอโนะ: นี่แก…! กล้าต่อยอาจารย์เชียวเรอะ…
ซานาดะ: จะอาจารย์หรือนักเรียนก็ไม่เกี่ยวหรอกเฟ้ย!!!

ซานาดะ: สมควรบ้าอะไรล่ะ?
ซานาดะ: โกหกจนทำให้ผู้หญิงร้องไห้นี่มันถูกต้องแล้วรึไง!?
ซานาดะ: เพราะเป็นอาจารย์เรอะ!?
ซานาดะ: เพราะเป็นนักเรียนเรอะ!?
ซานาดะ: เพราะใช้เหตุผลแบบนั้นไปปฏิเสธ
ซานาดะ: เธอถึงได้ร้องไห้ไม่ใช่รึไงฟะ!!!

ซานาดะก็บอกเลยว่าจะไล่ออกก็ตามใจแต่ก็ต้องแลกเปลี่ยนด้วยการให้อ.อุเอโนะไปบอกความในใจด้วย แล้วตอนนั้นเองนิโกะก็เลยเข้ามาถีบซานาดะสังสอนพร้อมกับขอโทษอ.อุเอโนะก่อนจะหิ้วซานาดะกลับไป

นิโกะที่ว่าซานาดะแปลกแต่ก็คิดว่าซานาดะในตอนที่ต่อว่าอ.อุเอโนะ ซานาดะนั้นดูโกรธมากกว่าตอนที่ตัวเองโดนขวางการถ่ายรูปซะอีก

ด้านอ.อุเอโนะที่นึกถึงแต่คำพูดของซานาดะ แล้วตอนนั้นเองก็เดินมาเจอนักเรียนคนนั้นๆก็เลยรีบวิ่งหนีไปแต่อ.อุเอโนะก็รีบบอกให้รอก่อน

แล้วอ.อุเอโนะก็บอกจะขอบอกกับเธอใหม่อีกครั้งโดยบอกว่าที่พูดมาก่อนหน้านี้ทั้งหมดนั้นโกหก ถึงเรื่องที่จะไม่ยุ่งกับนักเรียนจะไม่มีวันเปลี่ยน แต่ก็บอกว่าถ้าเธอเรียนจบแล้วและยังมีความรู้สึกเหมือนเดิมละก็ค่อยมาคุยอีกครั้ง นั้นคือสิ่งที่อุเอโนะอยากจะบอกเธอใหม่

อุเอโนะ: โทษทีนะ…
อุเอโนะ: ครูคงพูดได้เพียงแค่นี้แหละ…
???: อาจารย์…
???: อย่าขอโทษเลยค่ะ

???: หนูดีใจมากเลยค่ะ…!

หลังจากนัน้ซานาดะก็มาเจออ.อุเอโนะต่อว่าเรื่องถ่ายรูปในโรงเรียนอีกครั้ง

แต่อ.อุเอโนะก็รู้แล้วว่าซานาดะนั้นไม่ใช่ผู้ชายที่เแต่ลามกก็เลยถามเรื่องจำนวนคนที่หามาได้ตอนนี้ และก็บอกว่าถ้ารวมได้ 5 คนเมื่อไรก็ค่อยมาหาอีกทีแล้วเขาจะยอมเป็นที่ปรึกษาให้

ซานาดะ: ถ้าเป็นไปได้อยากได้อาจารย์สาวเป็นที่ปรึกษามากกว่านะครับ
อุเอโนะ: ว้อย!! โมโหไอ้ความซื่อของแกซะจริง!!

“การรวมตัวที่ดีผิดคาด!? ชมรมถ่ายรูปได้ที่ปรึกษาแล้ว!!”

จบตอน

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: