[Spoil] Beelzebub – 51

หน้าเปิด

เปิดตอน ระหว่างที่อาโออิมาโรงเรียนนั้นก็เจอพวกนักเรียนนินทาเธอลับหลัง

ตัดไปทางด้านห้องเรียนของโองะ ฟุรุอิจิก็สังเกตว่าคนในห้องน้อยลงไปกว่าเดิม นอกจากพวก MK5 แล้วโทโจก็ยังหายไปด้วย แต่ความจริงที่โทโจหายไปนั้นไอคาวะก็บอกว่าไปทำงานพิเศษแต่เรื่องที่ MK5 หายไปนั้นก็ไม่รู้เหมือนกันและยังได้ยินข่าวลือแปลกๆมาด้วยก็เลยเตือนโองะให้ระวังตัวไว้

พอพูดถึงข่าวลือเนเนะก็ได้ยินาเหมือนกันว่ามีกลุ่มที่พยายามขับไล่นักเรียนจากอิชิยาม่าที่ย้ายมาที่ชื่อว่า โรคิเซย์(6 อัศวิน) พอโองะกับฟุรุอิจิได้ยินชื่อของโรคิเซย์ก็เลยถามเนเนะใหญ่ว่าเป็นไงมั้งแต่เนเนะก็ไม่รู้แต่ก็คิดว่า MK5 คงโดนเล่นงานไปแล้ว

แล้วตอนนั้นเองคันซากิก็พูดออกมาว่าจะปอดแหกกันไปทำไมและยังบอกว่าเรื่องที่เนเนะพูดทำให้เขารู้สึกอายแทนเลย งานนี้เนเนะก็เลยเริ่มจะมีน้ำโหแต่คันซากิก็พูดอีกว่าถ้าข่าวลือเป็นจริงก็ถามเนเนะว่าคิดเหรอว่าพวก MK5 จะแพ้พวกคนในโรงเรียนที่ดูอ่อนแอแบบนี้ คราวนี้เนเนะก็เลยเริ่มทนไม่ไหวเริ่มเข้าไปดึงคอเสื้อของคันซากิพร้อมหาเรื่องเต็มที่แถมยังมีคนในห้องพร้อมเชียร์ให้ทั้งคู่สู้กันด้วย

แต่ในตอนนั้นเองอาโออิก็มาถึงพอดีและบอกให้ทั้งคู่หยุด พอเนเนะเห็นว่าเป็นอาโออิก็เลยหยุดมือ จากนั้นอาโออิก็เดินเข้ามาอย่างเงียบๆแต่แทนที่จะนั่งโตีะของตัวเองกลับเดินไปหาโองะแทนและพูดว่า

อาโออิ: โองะ…คุง
อาโออิ: มะ.. มะ.. มา.. มาด้วยกันหน่อยสิ

แค่เพียงประโยคเดียวของอาโออิทั้งห้องก็คิดอย่างเดียวกันหมดทันทีเลยว่างานนี้อาโออิคิดจะสารภาพรักกับโองะอย่างแน่นอนก็เลยฮือฮากันใหญ่ แต่ตอนนั้นฮิเมคาวะก็พูดเรื่องที่โองะกับอาโออิไปมีเรื่องกับพวกเทโมะก็เลยบอกว่าพวกโองะกับอาโออิอาจจะเจอดีเข้าก็ได้

แต่อาโออิก็ไม่ได้สนใจที่ฮิเมคาวะพูดและรีบดึงตัวโองะไปกับเธอทันทีและที่อาโออิบอกจะไปนั้นก็คือห้องพักครู

ทั้งสองคนที่มาถึงห้องพักครูซึ่งที่จริงครูที่ชื่อคิโดะได้เรียกทั้งสองคนมาพบเพราะไปมีเรื่องกับโรงเรียนอื่นมาในตอนวันแรก และคิโดะก็รู้ด้วยว่าตอนอยู่อิชิยาม่าทั้งโองะกับอาโออิต่างมีชื่อเสียงขนาดไหนซึ่งถ้าจะไล่ออกก็ง่ายด้วยแต่ที่ไม่ไล่ออกเพราะจะไม่ใช่จุดประสงค์ที่พาทั้งคู่มาโรงเรียนนี้ แต่จะมีวิธีการอื่นซึ่งเรียกว่า “แผนการเกิดใหม่อิชิยาม่า” (ก่อนพูดปิดว่าล้อเล่น)

จากนั้นโองะกับอาโออิก็เดินกลับอาโออิก็พูดกับโองะว่าต่างก็โดนกล่าวหากันทั้งคู่แถมยังขู่ว่าจะไล่ออกอีกอาโออิก็เลยอดไม่ได้ที่จะบ่นครูคนนั้น แต่โองะก็ไม่ค่อยจัสนใจเรื่องนี้เท่าไรตรงกันข้ามตอนนี้โองะรู้สึกเบื่อที่จะกลับห้องก็เลยจะไปขอไปทำอะไรตามใจต่อ อาโออิก็พยายามแพ้แต่โองะก็ไม่สนอยู่ดี

ตัดไปทางห้องปี 1 ห้อง 6 พวกนักเรียนหญิงในห้องนี้ก็กำลังพูดกันถึงเรื่องนักเรียนที่ย้ายมาจากอิชิยาม่าและบ่นกันใหญ่ แต่อาซึสะที่ก็อยู่ห้องนี้ก็ไม่คิดว่าจะเป็นแบบนั้นและคิดก็ดูเป็นคนดี เพื่อนทั้งสองคนก็เลยตกใจและถามอาซึสะใหญ่อาซึสะก็เลยบอกว่าไปเจอกับพวกโองะมาและเห็นกระทั้งตอนนี้พวกโองะปราบพวกโรงเรียนเทโมะด้วย

งานนี้เพื่อนของอาซึสะก็เลยบอกให้อาซึสะหัดระวังตัวเองบ้างและเพื่อนก็พูดถึงตัวโองะยกใหญ่ แต่พอพูดไปพูดมานั้นก็มาเจอเจ้าตัวกำลังมายืนอยู่ข้างๆห้องพอดีทุกคนก็เลยตกใจกันใหญ่ และที่โองะมานั้นก็เพราะจะมาหาคาซุแต่ก็ไม่อยู่

แต่แค่อาซึสะตอบโองะไปเท่านั้นเพื่อนๆก็รีบมาห้ามไม่ให้อาซึสะพูดกับโองะเป็นการใหญ่แถมพวกนักเรียนชายในห้องก็ยังคิดว่าอาโออิเป็นแม่ของหนูเบลด้วย

อาโออิที่คิดว่าไม่ค่อยดีที่จะอยู่ต่อก็เลยจะพาโองะกลับแต่โองะมาเพื่ออยากจะรู้ว่าพวกโรคิเซย์อยู่ไหน แต่พอโองะพูดชื่อโรคิเซย์เท่านั้นพวกนักเรียนในห้องทุกคนก็ต่างซุบซิบกันใหญ่

แล้วตอนนั้นเองก็มีคนมาหาโองะกับอาโออิเช่นเดียวกับทางฟุรุอิจิที่อยู่คนเดียวในตอนนี้ก็มีใครบางคนมาหาเหมือนกันแถมยังเป็นคนที่ฟุรุอิจิรู้จักดีด้วยนั้นคือ มิกิ

ส่วนด้านโองะกับอาโออิก็ต้องมาเจอกับพวกโรคิเซย์สองคนที่ต่างมาประกบโองะกับอาโออิไว้แล้ว

จบตอน

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: