[Spoil] Kobato – Drop 20

หน้าเปิด

ต่อจากตอนที่แล้ว โคบาโตะได้รู้ถึงความรู้สึกของตัวเองที่มีแต่ฟุจิโมโตะหลังจากได้ร้องเพลง แต่โคบาโตะก็หยุดร้องไห้ไม่ได้เพราะคิดว่าแม้เธอจะรักฟุจิโมโตะแต่ว่า…

โคบาโตะ: แน่นอน.. แน่นอนเลยว่า เขาคงไม่ได้… ชอบ… ฉัน…
อิโอเรียวงิ: …โคบาโตะ…

ด้านซายากะก็รู้สึกเป็นห่วงโคบาโตะแม้โคบาโตะจะบอกว่ากลับคนเดียวได้แต่ก็ยังเป็นห่วงอยู่แม้ทั้งซายากะและฟุจิโมโตะจะรู้ว่าโคยาโตะจะไม่ได้ไม่สบาย แต่ซายากะก็ห่วงที่โคบาโตะที่มักจะยิ้มแย้มตลอดเวลานั้นกลับร้องไห้แบบนี้ ถึงซายากะจะไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับโคบาโตะแต่ตลอดเวลาที่ผ่านมาโคบาโตะก็ค่อยให้กำลังพวกเธอมาตลอด เพราะฉะนั้นซายากะจึงอยากจะช่วยโคบาโตะบ้างถ้าช่วยได้ ซายากะก็ถามฟุจิโมโตะว่ารู้สึกแบบนั้นเหมือนกันใช่ไหม

ฟุจิโมโตะที่ไม่ได้ตอบซายากะไปแต่ในใจของฟุจิโมโตะนั้นก็ยังคงนึกถึงใบหน้าของโคบาโตะตอนที่เริ่มร้องไห้ออกมา

คืนนั้นโคบาโตะที่เข้านอนแล้วโดยที่ยังมีคราบน้ำตาอยู่ที่หน้าเธอ อิโอเรียวงิที่ก็ห่วงโคบาโตะแต่ก็ได้แต่เฝ้าดูโคบาโตะ ในตอนนั้นเองอิโอเรียวงิก็เห็นเก็คโคอยู่ที่บนตึกไม่ห่างไปนัก อิโอเรียวงิจึงค่อยๆเปิดหน้าต่างและออกไปหาเก็คโคทันที

เมื่ออิโอเรียวงิมาถึงที่ๆเก็คโคอยู่ก็ถามทันทีว่าทำไมเก็คโคถึงมาที่นี่และก็ถามถึงกิงเซย์ เก็คโคก็บอกว่าปล่อยให้กิงเซย์ดูแลร้าน และที่เก็คโคมานี่ก็เพราะไม่เห็นอิโอเรียวงิมาหาเลยก็เลยออกมาหาเอง

อิโอเรียวงิที่บ่นว่าทำไมเขาต้องไปหาด้วย เก็คโคก็เลยบอกว่ารู้ได้ถึงปัญหาของโคบาโตะและคิดว่าปัญหานี้ไม่ใช่เป็นปัญหาของอิโอเรียวงิคนเดียวด้วย อิโอเรียวงิก็เลยยอมพูดถึงฟุจิโมโตะและบอกว่าโคบาโตะร้องไห้เพราะเธอไปรักฟุจิโมโตะ

อิโอเรียวงิก็บอกว่าวันนี้พอโคบาโตะร้องไห้ก็ร้องไห้ไม่หยุดไม่ว่าใครจะอยู่ใกล้ๆจนขนาดที่ว่ากลับมาถึงห้องก็ยังร้องต่อและร้องจนหลับไปทั้งยังนั้น

แต่อย่างที่รู้ว่าโคบาโตะนั้นได้รับคำสั่งของพระเจ้าให้มาที่นี่เพื่อเก็บหัวใจที่เจ็บปวดให้เต็มขวดเพื่อโคบาโตะจะได้ไปยังสถานที่ที่เธออยากจะไป แต่หากความปรารถนานี้เป็นจริงโคบาโตะก็จะไม่ได้เจอฟุจิโมโตะอีก

แต่หากว่าโคบาโตะเปลี่ยนความปรารถนาเพื่อที่จะอยู่กับฟุจิโมโตะ พวกอิโอเรียวงิ(รวมถึงพวกเก็คโคและกิงเซย์)ก็จะต้องติดอยู่ในร่างแบบนี้ต่อไป

เก็คโค: แบบนั้นนายจะยอมรับได้ไหมล่ะ?

จบตอน

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: