[Spoil] Mahou Sensei Negima – 281

เปิดตอน เอมิลี่ที่หายไปต่อหน้าต่อตายูเอะๆก็เลยเกิดอาการช็อคแน่นิ่งไป แต่ศัตรูที่อยู่ด้านหลังยูเอะก็ยังคงเตรียมเล็งยิงมาทางยูเอะอยู่ โคลเร็ตจึงรีบเข้ามาปกป้องยูเอะ ในตอนนั้นเองยูเอะก็นึกถึงเรื่องที่พวกเอมิลี่เป็นคนโลกใหม่ส่วนเธอมาจากโลกเก่า พอยูเอะเริ่มเอะใจเรื่องนี้แล้วยูเอะก็หันกลับมาจัดการศัตรูที่อยู่ด้านหลังเพื่อปกป้องโคลเร็ตพร้อมทั้งบอกให้โคลเร็ตถอยไปด้วย

จากนั้นยูเอะกับแบทริกก็เริ่มผสานพลังเวทย์เข้ากับอาวุธและลุยจัดการศัตรูที่ด่าหน้าเข้ามาพร้อมกันโดยไม่หวั่นซ้ำยังแสดงฝีมือได้กันอย่างยอดเยี่ยมเพื่อแก้แค้นให้เอมิลี่ โคลเร็ตก็เลยตะลึงที่ทั้งสองคนต่อสู้ได้ถึงขนาดนี้ซ้ำยังสามารถใช้เวทย์มนต์กับปีศาจได้ผลทั้งที่ก่อนหน้านี้ใช้ไม่ได้ด้วย

และในขณะที่กำลังสู้กันอยู่นั้นเองก็มีศัตรูตัวหนึ่งตรงเข้ามาหายูเอะในระยะประชิดจนยูเอะตั้งตัวไม่ทัน แต่ทัตสึมิยะก็ยิงช่วยยูเอะไว้อย่างฉิวเฉียดและยังบอกยูเอะด้วยว่าความโกรธทำให้เกิดพลังได้แต่ก็ทำให้การตัดสินใจอ่อนลงจึงบอกให้ยูเอะสู้อย่างใจเย็นดีกว่า แต่ก็ชมด้วยว่าพลังของยูเอะนั้นยอดเยี่ยมขึ้นเยอะเลยทีเดียว

แต่ตัวยูเอะนั้นก็จำไม่ได้ว่าทัตสึมิยะเป็นใครทัตสึมิยะจึงบอกว่าเป็นเพื่อนร่วมชั้นแม้จะไม่ได้สนิทกันก็ตาม แล้วทัตสึมิยะก็บอกยูเอะด้วยว่ามีโทรจิตมาจากเพื่อนสนิทของยูเอะเอง(โนโดกะ)ว่ามีหนทางทำให้คนที่หายไปกลับมาอยู่อย่าพึ่งยอมแพ้ซึ่งทัตสึมิยะเองก็เชื่อว่าน่าจะจริงด้วย

และพอยูเอะถามทัตสึมิยะที่บอกว่าเพื่อนสนิทของเธอก็ทำให้ยูเอะเริ่มจะนึกออกถึงเรื่องของโนโดกะแต่ก็ยังไม่ถึงขั้นทำให้ความทรงจำของยูเอะกลับมาได้ แต่ทัตสึมิยะก็บอกว่าให้ยูเอะเชื่อในเพื่อนของยูเอะ

จากนั้นทัตสึมิยะก็บอกให้อาสึนะ(ชิโอริ)เตรียมถอยแต่พวกทาคาเนะก็บอกว่ายังมีศัตรูอยู่ ทัตสึมิยะก็บอกว่าคนอื่นๆหนีไปเกือบหมดแล้วก็ควรถึงเวลาหาทางหนีได้แล้ว ทัตสึมิยะจึงขอให้พวกยูเอะช่วยด้วย แล้วทัตสึมิยะกับพวกยูเอะก็ลงมือกันทันที

อีกด้าน ด้านยานของฮารุนะที่ตอนนี้กำลังหนีจากพวกปีศาจยังไม่พ้น ฮารุนะเองก็พยายามบังคับยานหนีเพื่อจะไปให้ถึงจุดนัดพบให้ได้แต่เพราะหนวดของปีศาจใหญ่ก็เลยยังคงติดพันยากจะสลัดหลุดได้อยู่แต่ตอนนั้นเทโอโดร่าก็เรียกสัตว์อสูรขนาดยักษ์มาช่วยสู้กับปีศาจยักษ์แล้ว

และพวกฮารุนะหนีมาใกล้ถึงปลายหนวดๆของปีศาจยักษ์ก็ม้วนตัวกันปิดทางหนีของยาน ฮารุนะจึงออกคำสั่งเตรียมยิงปืนลำแสงจากปีกยานทั้งสองกระบอกชาชามารุก็เริ่มยิงใส่หนวดของปีศาจทันทีแต่ก็ยังไม่อาจทำลายได้ แต่นั้นก็เป็นสิ่งที่ฮารุนะคาดไว้แล้วฮารุนะจึงสั่งเริ่มยิงปืนใหญ่หลักทันที และด้วยแรงระเบิดจากปืนก่อนหน้านี้ผสานกับแรงระเบิดกับปืนใหญ่หลักจนยานของพวกฮารุนะก็พุ่งชนทำลายหนวดหนีออกมาได้สำเร็จ

แต่ทันทีที่หลุดออกมาได้ชาชามารุก็จับสัญญาณจากบางอย่างที่พุ่งมาจากด้านขวาได้ฮารุนะจึงรีบบังคับยานหลบและหลบได้ทันอย่างฉิวเฉียด แต่ภาพต่อหน้าพวกฮารุนะนั้นก็คือสัตว์อสูรของเทโอโดร่าก็ถูกเล่นงานจนหายไป เทโอโดร่าจึงต้องเริ่มสั่งการให้ยานรบเริ่มเปิดฉากยิงปีศาจยักษ์แทนแต่ก็ไม่อาจทำอะไรปีศาจยักษ์ได้เลยเพราะลำแสงนั้นถูกหักเหออกไปหมดก่อนจะถึงตัวซะอีก

พวกคนในยานก็เริ่มรู้สึกแล้วว่าปีศาจตนนี้นั้นเหมือนกับที่เคยเกิดขึ้นเมื่อ 20 ปีก่อนที่มีบาเรียจนทำอะไรไม่ได้ ซ้ำยานรบทุกลำก็ยังโดนหนวดของปีศาจจับไว้หมดแล้ว

คาโมะที่บอกให้รีบหนีดีกว่าเพราะยังไงก็ช่วยอะไรไม่ได้ฮารุนะเองก็เหมือนกันที่อยากจะช่วยแต่ก็ไม่รู้จะทำไง แต่ตอนนั้นชาชามารุก็บอกว่าเทโอโดร่าเป็นคนที่เคยช่วยเนกิจึงบอกว่าจะหนีไปโดยทิ้งเธอไว้ไม่ได้

แล้วชาชามารุก็เริ่มใช้การ์ดบัคคิโอ้ของตัวเอง ฮารุนะกับคาโมะก็ถามชาชามารุจะทำอะไรเพราะดูแทบเป็นไปไม่ได้ที่จะเอาชนะปีศาจยักษ์นั้นได้ แต่ชาชามารุก็บอกไม่ต้องห่วงถึงชาชามารุจะแปลกใจเหมือนกันแต่เธอก็รู้ว่าสิ่งที่เธอกำลังจะใช้นั้นเป็นสิ่งประดิษฐ์ของเจ้าหลิน แม้ไม่รู้ว่าทำไมแต่มันก็มาเพื่อชาชามารุ

และสิ่งที่ชาชามารุพูดนั้นก็คือสิ่งที่คล้ายดาวเทียมขนาดใหญ่(มีรูปแมวด้วย)จนเทโอโดร่าเห็นแล้วก็ยังตะลึง แล้วชาชามารุก็เริ่มยิงแสงเลเซอร์ด้วยปืนรูปแมวที่ถืออยู่โดยเล็งไปที่ปีศาจยักษ์ ฮารุนะก็รู้ได้ทันทีว่านั้นคือแสงเลเซอร์สำหรับเล็งเป้า

ชาชามารุเองที่ก็ยังกังวลกับอาวุธที่เธอกำลังใช้อยู่นี้เพราะแม้แต่ชาชามารุเองก็ยังคิดว่าใช้ได้ยากเหมือนกัน แต่ในกรณีปีศาจยักษ์นี้ก็ถือว่าเหมาะจะเป็นหนูทดลองแรก พูดจบชาชามารุก็บอกให้ฮารุนะถอยออกห่างจากปีศาจให้ดี

เมื่อพร้อมแล้วชาชามารุก็ลั่นไกทันที วินาทีนั้นอาวุธของชาชามารุที่ลอยอยู่ก็เริ่มรวมพลังและยิงลงมาเหมือนกับอาวุธเลเซอร์ดาวเทียมพลังทำลายล้างสูง เล่นงานปีศาจยักษ์แบบนัดเดียวจอดจนฮารุนะกับคาโมะเองยังตะลึงจนฮารุนะยังบอกอยากจะได้มั้งเลยทีเดียว ส่วนคนที่ยานรบเองก็ยังไม่อยากเชื่อว่านี้เป็นพังทำลายของอาวุธที่ดูตลกๆนั้น แม้แต่เทโอโดร่าเองก็ยังตะลึงไปเหมือนกันกับพลังของสาวๆของเนกิ

เมื่อปีศาจยักษ์ถูกทำลายพวกเทโอโดร่าก็ปลอดภัยและก็ต้องยอมรับว่าพวกชาชามารุนั้นได้สามารถช่วยโลกนี้ไว้ได้จริงๆ

จบตอน

Advertisements

2 Responses

  1. อิอิขอบคุณอีกคร้งจ้าาาาาสนุกมากๆๆๆ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: