[Spoil] Sketdance – 127

ไม่มีแปลก็ขอเดาจากภาพเช่นเคย แต่ตอนนี้คงอาจเดาอะไรมากไม่ได้เพราะเล่นมุขเด็กอนุบาลกันอีกครั้งหลังจากไม่ได้ใช้มานาน แถมยังแบ่งเป็นตอนย่อยๆอีกต่างหาก ไว้อ่านกันอีกทีใน Boom เอานะครับ

หน้าเปิด

เริ่มด้วยตอนประสานเสียง เด็กทุกคน(พวกบอสเซน คุณกัปตัน ดันเตะ และพวกกรรมการนักเรียนบางส่วน)  เพราะซึบากิไม่ค่อยร้องประธาน(ครู)ก็เลยบอกขอให้ซึบากิร้องจนบอสเซนก็มาช่วยซึบากิไม่ให้โดนด่าแต่สุดท้ายบอสเซนก็โดนไปด้วย

ตอนเล่นพ่อแม่ลูก สวิตซ์กับคุณกัปตันก็มาเล่นกันสองคน บอสเซนกับฮิเมโกะก็เลยเล่นมั้งแต่ก็ไม่ค่อยสมกับเด็กเล่นเท่าไร

ตอนกำหนดคนแสดงละครเวที ประธานที่ถามใครจะแสดงมั้งทุกคนก็ต่างเสนอตัวใหญ่และก็กำหนดตำแหน่งกันจนสุดท้ายก็ได้ผลเช่นนี้(ตามรูป)

ตอนส่วนต่อ บอสเซนก็งอนที่ไม่ได้รับบท ฮิเมโกะก็เลยเรียกให้ประธานไปช่วยโดยมีฮิเมโกะเป็นสื่อกลางและดูเหมือนอยากจะได้บทหุ่นกระป๋อง

ตอน Inumaru Dashi  ตอนนี้เอาตัวละครจากเรื่อง Inumaru Dashi (การ์ตูนตลกที่มีเด็กอนุบาลโชว์ช้างน้อยในจัมป์) มาย้ำรวมกับ Sketdance เวอร์ชั่นเด็กอนุบาล ตัวเอกโชวืช้างน้อยก็เลยล้อตัวละครแต่ละตัวใน Sketdance ใหญ่ (เอาลงบูมคงงงน่าดูเพราะบูมไม่มี Inumaru Dashi แต่คงกำไรเพราะเรื่องเดียวได้ถึง 2 เรื่อง 555+)

ตอนทะเลาะ เดซี่ที่ลงมือกับบอสเซนทุกคนก็เลยห่วงบอสเซน แล้วบอสเซนก็พูดเท่ๆโดยที่ประธานที่ฟังอยู่ใกล้ก็หงุดหงิดขึ้นมาหน่อยๆ

ตอนโชว์กระโดด บอสเซนก็โชว์กระโดดจากเครื่องเล่นอย่างสไลด์เดอร์และบอกให้ซึบากิลองมั้งแต่ซึบากิไม่เอาด้วย คราวนี้บอสเซนก็เลยจะโชว์กระโดดจากเครื่องเล่นปีนป่ายจากยอดสุด ซึบากิก็เลยห้ามแต่สุดท้ายบอสเซนก็กระโดดสำเร็จจนได้จนซึบากิตรบมือให้ แต่บอสเซนก็เหมือนจะไม่ไหวจริงๆก็เลยจริงจนได้

ตอนเริ่มแสดงละครเวทีบอสเซนที่รับบทสิงโตแต่เพราะขาเดี้ยงไปแล้วก็เลยมาไม่ได้ ซึบากิก็เลยต้องเล่นแทนแต่ก็เล่นได้ดีแสดงความกล้าหาญออกมา

หลังจากวันนั้น พอตอนร้องประสานเสียงซึบากิก็ได้ร้องออกมาได้สำเร็จ

จบตอน

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: