[Spoil] Beelzebub – 50

หน้าเปิด

เปิดตอน ยามามุระ คาซุยะ ผู้ที่ต้องการเข้าสู่วิถีแห่งนักเลง เช้านี้ก็เลยพยายามลองทำหน้าเลียนแบบโองะดู และเพื่อการทำให้ตัวเองแข็งแกร่งขึ้นคาซุยะก็เลยมาขอเป็นลูกน้องของโองะ ด้วยเหตุนี้เช้านี้คาซุยะจึงมาถึงบ้านของโองะเลย

สิ่งแรกที่คาซุยะคิดเมื่อได้เห็นบ้านของโองะนั้นคือ ธรรมดากว่าที่คิดเยอะก็เลยเริ่มคิดว่าแบบนี้ครอบครัวต้องธรรมดาด้วยแหงๆ แต่ก็พยายามคิดว่าไม่ใช่แน่ๆเพราะคนระดับโองะนั้นครอบครัวก็ต้องไม่ธรรมดาแน่นอน นั้นคือสิ่งที่คาซุยะคิด

ว่าแล้วคาซุยะก็เตรียมใจกดออนเรียกคนในบ้าน แต่ตอนนั้นเองคาซุยะก็สังเกตถึงแสงบางอย่างและเสียงร้องแห่งความทรมานดังออกมาจากหน้าต่างชั้น 2 คาซุยะก็พอจะรู้ทันทีว่านั้นคืออะไรเพราะเคยเจอมากับตัว

และพอคาซุยะเรียกคนในบ้านคนที่มาเปิดก็คือฮิลด้า นั้นคือสิ่งที่คาซุยะคิดว่าไม่ธรรมดาอย่างที่เขาคิดไม่ถึงนั้นเอง

ว่าแล้วเมื่อมาถึงบ้านโองะคาซุยะก็เลยขอแนะนำตัวเองให้รู้จักและบอกว่าเป็นลูกน้องของโองะ และเพราะคิดว่าฮิลด้าคือเมียของโองะก็เลยยิ่งแนะนำตัวให้รุ้จักไว้ก่อน ฮิลด้าที่เห็นลูกน้องมารับถึงบ้านแบบนี้ก็คิดว่าโองะก้าวเข้ามาในโลกแบบนี้เต็มตัวแล้วแต่โองะก็บอกไม่ใช่

จากนั้นโองะก็ไปโรงเรียนโดยฮิลด้าก็ยืนส่งถึงหน้าบ้าน คาซุยะก็ยังคงตามโองะติดๆและพยายามจะบริการโองะอย่างเช่นการถือกระเป๋าให้ และคาซุยะก็บอกไม่คิดว่าภรรยาโองะจะเป็นคนต่างชาติ

แต่สำหรับโองะนั้นคาซุยะก็เป็นตัวน่ารำคาญเท่านั้นจึงพยายามบอกปัดไม่ให้ตามมาและไม่ยอมรับเป็นลูกน้อง แต่คาซุยะก็ยังพยายามจะตื้อโองะต่อ โองะเลยคิดว่าคิดว่าคาซุยะคงต้องการอะไรบางอย่างแน่จึงค่อยๆถามคาซุยะถึงชั้นปีและก็รู้ว่าอยู่ชั้นเดียวกัน โองะก็เลยบอกคาซุยะไม่ให้เรียกเขาพี่ชาย(คาซุยะเรียกโองะว่าพี่ชายตลอดตั้งแต่ต้นตอน)

แต่คาซุยะก็บอกว่าเพราะเขาเห็นโองะแข็งแกร่งทั้งยังเป็นตำนาน และเขาก็อยากที่จะแข็งแกร่งเหมือนกับโองะ ดังนั้นคาซุยะจึงขอเรียกโองะว่าพี่ชาย โองะที่เจอคำยอมาเป็นชุดก็เลยดีใจจนยอมคาซุยะ

หลังจากนั้นทั้งสองคนก็มาเจอฟุรุอิจิต่อ ฟุรุอิจิที่ได้รู้เรื่องทั้งหมดแล้วก็บอกเลยว่าโองะนั้นบ้าและยังบอกด้วยว่าคันซากิกับฮิเมซาวะไม่ได้เป็นลูกน้องโองะอย่างที่คาซุยะพูด แต่คาซุยะก็บอกว่าฟุรุอิจิใช่ลูกน้องโองะแน่ใช่ไหม ฟุรุอิจิก็ไม่ได้ปฎิเสธแต่นั้นก็ทำให้คาซุยะเข้าใจว่าความลือเป็นความจริงที่ว่า ชายผู้ที่ติดตามโองะ ฟุรุอิจิ สุดยอดเท่และดูดีแถมยังฉลาด

ฟุรุอิจิที่เจอแบบนี้เข้าไปก็เลยไม่ปฎิเสธหลงคำยอของคาซุยะไปอีกคนยอมรับเป็นลูกน้องโองะแต่โดยดี

หลังจากนั้นระหว่างที่ทั้งสามคนกำลังนั่งรถไฟนั้น ฟุรุอิจิก็ถามคาซุยะว่าทำไมถึงต้องตามโองะเพราะโรงเรียนก็ไม่ใช่โรงเรียนเด็กเกเลย คาซุยะก็บอกว่าดูเหมือนโรงเรียนนี้จะเป็นโรงเรียนธรรมดาแต่ก็มีคนที่แข็งแกร่งอยู่ ดังนั้นคาซุยะจึงคิดว่าเด็กเกนั้นเท่และอยากจะเป็นหนึ่ง

แต่พอโองะได้ยินว่าโรงเรียนนี้ก็มีคนเก่งอยู่ก็เลยถามว่าใคร คาซุยะก็บอกว่าพวกนั้นไม่ใช่เด็กเกแต่เป็นอีกโลกหนึ่ง หรือในอีกความหมายก็คือเป็นพวกชมรมต่างๆที่ต่างมีฝีมือระดับที่เข้าแข็งการแข่งได้ทั้งนั้น

และนอกจากนั้นก็ยังมี 6 ผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดที่เป็นผู้ตรวจตราโรงเรียนอีก เป็นผู้ที่มีอำนาจมากที่สุดในสภานักเรียนเลยทีเดียว ซึ่งต่างเรียกทั้ง 6 ว่า “6 อัศวิน”

และคาซุยะก็เชื่อว่าโองะเองก็ต้องแย่เหมือนกันหากโดนทั้ง 6 นั้นเพ่งเล็ง และนั้นก็คือเหตุผลที่โรงเรียนนี้ไม่มีเด็กเกเลย โองะที่ฟังแล้วก็รู้สึกเหมือนพวกตนนั้นกำลังโดนจับตามองว่างั้น แต่คาซุยะก็บอกว่าโองะถึงว่าดูดีคงไม่เป็นปัญหา

แล้วตอนนั้นโองะก็พูดบางอย่างที่ทำไมพวกตนถึงมาอยู่ที่โรงเรียนนี้ เหตุผลนั้นก็คือ “ความโง่ไม่ใช่เรื่องดี”

ฟุรุอิจิที่งงว่าโองะพูดอะไร โองะก็พูดอย่างที่บอกว่าความโง่นั้นไม่ใช่สิ่งที่ดีเลย โองะจึงประกาศว่าเพราะพวกนั้นดูเจ๋งกว่าเขา ดังนั้นโองะก็จะฉลาดกว่าพวก 6 อัศวินให้ดู สำหรับคาซุยะแล้วก็เริ่มคิดแล้วว่าใครกันแน่ระหว่าง 6 อัศวินหรือโองะที่จะเจ๋งกว่ากัน

อีกด้าน ณ ด้านฟ้าโรงเรียน พวก MK5 ก็โดนเล่นงานหมดไม่เหลือ และเป้าหมายที่พวก 6 อัศวินเล็งไว้ก็คือ โองะ

จบตอน

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: