[Spoil] Medaka Box – 39

เปิดตอน เซ็นคิจิที่พยายามจะทำลายชัตเตอร์แต่ก็ไม่สะเทือน แถมมาคุโระเองก็สำรวจทั้งชั้นก็ไม่เจอตัวอาคุเนะทำให้เซ็นคิจิแน่ใจแล้วว่าอาคุเนะอยู่ภายในชัตเตอร์ แต่ที่เซ็นคิจิคิดมากนั้นก็เพราะคู่ต่อสู้ของอาคุเนะนั้นเป็นหญิงสาว 2 คนนั้นเองจนเมดากะกับคิไคจิม่าอดไม่ได้ที่จะพูดกันสองคนเรื่องนี้

แต่เพราะเซ็นคิจิเอาแต่โว้ยวายเมดากะก็เลยบอกให้เซ็นคิจิใจเย็นๆและบอกว่ายังไงอาคุเนะก็แข็งแกร่งยิ่งกว่าตัวเธอหรือเซ็นคิจิเสียอีก หากอาคุเนะได้ลงมือแล้วก็ไม่มีใครชนะได้แน่

หน้าเปิด

นาเซะที่เอาพวกสัตว์ออกมาต่อหน้าอาคุเนะ แต่อาคุเนะก็ไม่ได้หวาดกลัวแต่อย่างใด แต่นาเซะก็บอกว่าพวกมันก็รู้ว่าใครที่เป็นศัตรู

ว่าแล้วพวกสัตว์ก็กระโจนใส่อาคุเนะทันที

อาคุเนะที่กระทืบลงพื้นจนทำให้เกิดเสียงดัง เหมือนกับการที่คิไคจิม่าที่ใช้เสียงและเซ็นคิจิที่ใช้ท่ากระทืบ แต่อาคุเนะเอามันมารวมกันเป็นท่าเดียวกัน

พวกสัตว์จึงล้มกันไปทั้งหมด นาเซะจึงยอมรับอย่างใจจริงเลยว่าอาคุเนะนั้นพิเศษจริงๆเพราะสามารถล้มสัตว์ทั้งหมดได้ในครั้งเดียว แต่นาเซะก็บอกว่าถ้าอาคุเนะจะดีใจที่ชนะก็ยังเร็วไปให้จัดการสัตว์ที่น่ากลัวซะก่อน

แล้วตอนนั้นเองโคกะก็โผล่มาเหนือหัวอาคุเนะ

อาคุเนะที่หลบได้ทันและเห็นว่าโคกะโจมตีมาจากด้านบนอีกแล้ว แต่โคกะก็บอกว่าเธอยังโจมตีจากด้านล่างก็ได้ด้วย

อาคุเนะที่สงสัยว่าทำไมแรงโน้มถ่วงถึงไม่มีผลกับโคกะแถมยังความคล่องตัวอีก แถมการโจมตีแต่ละครั้งก็ยังรุนแรงจนอาคุเนะไม่อยากจะเชื่อและอาคุเนะก็คิดว่าโคกะน่าจะสูสี่กับเมดากะได้เลยหรืออาจจะเหนือกว่าเมดากะด้วย

นาเซะก็บอกว่าการที่พาอาคุเนะมาในพื้นที่แคบๆนี้ที่อาคุเนะคิดว่าได้เปรียบนั้นอาคุเนะคิดผิดแล้วแต่เป็นเพราะโคกะต่างหากที่หากเป็นพื้นที่แคบๆก็จะไร้เทียมทาน และบอกว่าโคกะนั้นก็คือผู้หญิงที่แข็งแกร่งที่สุดในชั้น 13 เลย ด้านโคกะก็บอกว่าเจ้าชายยูโดอย่างอาคุเนะเองก็คงจับทุ่มเธอไม่ได้

แต่ในจังหวะที่โคกะเตะใส่อาคุเนะๆก็สไลด์ตัวเองมาประชิดตัวโคกะและบอกว่าถ้าเขาก้มตัวลงมาแบบนี้จะหกสูงยังไงก็ไม่สำคัญและอยู่ในตำแหน่งที่ได้เปรียบกว่าแน่นอน

พูดจบอาคุเนะก็จับล็อคโคกะทันที

โดยเมื่อตอนที่อาคุเนะอยู่ชมรมยูโดนั้นกัปตันก็ถามว่าทำไมอาคุเนะถึงมุ่งแต่ซ้อมท่าโชคโฮคอย่างเดียว อาคุเนะก็บอกว่าเพราะท่านี้จะไม่ทำอันตรายอีกฝ่ายนั้นเอง

นาเซะที่รู้ว่าทำไมอาคุเนะถึงใช้ท่านี้แต่ท่าของอาคุเนะก็ใช่ว่าจะทำให้คู่ต่อสู้รามือได้

โคกะที่เอื้อมมือมาจับคออาคุเนะได้ อาคุเนะเองก็ไม่คิดว่าโคกะจะขยับได้ขณะที่เจอท่านี้แต่ก็คิดว่าไม่ใช่ปัญหา แต่ตอนนั้นอาคุเนะก็รู้สึกได้ถึงพลังจากมือของโคกะที่มากมายและกำลังจับหักกระดูกคอของเขา แล้วตอนนั้นนาเซะก็บอกว่าที่โคกะเป็นสัตว์ที่น่ากลัวนั้นเพราะเมื่อก่อนโคกะเคยไปออกทีวีด้วยหัวข้อรายการว่า

โคกะนั้นคือมนุษย์ดัดแปลง อาคุเนะจึงโดนแรงของโคกะเล่นงานเสียเอง

นาเซะก็บอกว่าระบบต่างๆในร่างกายนั้นคือสิ่งที่เธอจัดการใหม่เองจนไม่มีส่วนไหนในร่างกายของโคกะที่เธอยังไม่ได้แตะเลย

พอโคกะหลุดจากมือของอาคุเนะก็เริ่มกลับหัวตั้งท่าอีกรอบ อาคุเนะก็เตรียมรับมืออีกครั้ง

จบตอน

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: