[Spoil] Beelzebub – 49

หน้าเปิด

เปิดตอน ณ โรงเรียนนักบุญอิชิยามะ นักเรียนคนหนึ่งที่ชื่อคาซุก็มายืนอยู่ต่อหน้าบันไดทางขึ้นไปยังชั้นเรียกพิเศษที่ได้ชื่อว่าอันตรายที่สุดของโรงเรียน และตอนนั้นเองก็มีเสียงใครบางคนกำลังลงมาคาซุจึงรีบหลบที่มุมกำแพงทันที คนที่กำลังลงมานั้นก็คือพวกเนเนะที่คาซุรู้ว่าเป็นกลุ่มผู้หญิงที่แข็งแกร่งที่สุดในคันโตที่มีชื่อว่า เรดเทล และคาซุก็คิดว่านี้เป็นความเสี่ยงอย่างแรกที่เขาจะลองดู แต่คาซุก็ยังคงลังเลว่าตัวเองจะทำอะไรดีจะเริ่มก่อนดีไหม แต่ก็คิดว่ารอก่อนจะดีกว่าเพราะเธอยังไม่มา

แต่ตอนนั้นเองสาวคนหนึ่งก็โผล่มาข้างๆคาซุ คาซุก็ตกใจที่อาซึสะโผล่มาแต่อาซึสะก็ถามคาซุว่ามาทำอะไร คาซุที่รีบให้อาซึสะเงียบๆไว้ก่อนแต่อาซึสะก็ยังถามต่อว่าทำไมคาซุมาที่นี่เพราะอาจารย์ก็เตือนแล้วว่าไม่ให้เข้าใกล้ที่นี่ คาซุที่เห็นว่ารู้จักอาซึสะมานานก็เลยจะยอมบอก แต่อาซึสะก็ตัดบทเพราะเขินที่ไม่ได้คุยกันมานาน

จากนั้นคาซุและอาซึสะก็ย้ายที่มาที่ข้างตึกเรียนและบอกว่าเขาเคารพพวกเด็กเกด้วยใจจริง แต่อาซึสะก็บอกว่ารู้อยู่แล้วจากผมที่ย้อมสีและที่คาซุเจาะหูจนทุกคนพูดกันว่าคาซุเปิดเผยตัวตนตอนหยุดฤดูร้อน

ระหว่างที่อาซึสะกำลังพูดนั้นเองคาซุก็รีบปิดปากอาซึสะเพราะรู้ว่ามีคนผ่านมาและคนที่ผ่านมาก็คือพวกคันซากิซึ่งคันซากิโผล่มาเพราะกำลังคิดจะไปหาเครื่องขายโยเกิร์ทที่ได้ยินมาว่ามีอยู่แถวนี้

คาซุที่รู้จักคันซากิดีว่าเป็นหนึ่งในโทโฮชินกิ อาซึสะที่เห็นคันซากิก็คิดว่าดูน่ากลัวก็เลยถามคาซุว่าอยากเป็นเหมือนพวกคันซากิเหรอ แต่คาซุก็บอกว่าคนที่เขาหมายตาก็คือโองะต่างหากเพราะเหนือกว่าพวกคันซากิแต่ก็ไม่เคยเจอมาก่อน แต่อาซึสะไม่รู้จักโองะคาซุก็เลยต้องเล่าให้ฟัง

อีกด้านโองะที่กำลังกลับบ้านก็จามเลยคิดว่าสงสัยจะเป็นหวัดแต่ฟุรุอิจิก็พูดว่า…

ฟุรุอิจิ: ไม่เอาน่า รู้ไม่ใช่เหรอว่าคนโง่จะไม่เป็นหวัด

จากนั้นโองะกับฟุรุอิจิก็เดินไปคุยเรื่อยเปื่อยไปเรื่อยๆโดยที่พวกคาซุก็คอยแอบตามดูอยู่ อาซึสะที่เห็นโองะเป็นครั้งแรก็ไม่รู้สึกว่าน่ากลัวเลยสักนิดก็เลยสงสัยว่านั้นคือโองะจริงๆเหรอ เพราะที่ได้ยินมานั้นโองะเป็นคนที่เอาชนะเด็กเกทุกคนที่มาท้าสู้ด้วยได้ทั้งหมดจนทุกคนเรียกขานกันว่าปีศาจน้องใหม่ในตำนาน

คาซุที่มั่นใจว่าใช่ตัวจริงแน่ๆเพราะใครๆก็พูดว่าเป็นคนที่มีเด็กอยู่จึงตัดสินใจตามต่อเพื่อจะได้มั่นใจว่าใช่เวลาที่โองะดวล

และหลังจากตามได้ไม่นานก็สมใจคาซุ โองะและฟุรุอิจิมาอยู่ท่ามกลางเหล่ากลุ่มเด็กเกจนได้(หัวล้านทุกคน) และแน่นอนว่าที่พวกนี้มาหาเรื่องโองะเพราะโองะมาเหยียบในถิ่น แต่พูดไม่ทันจบโองะก็เล่นก่อนเตะตัวหัวโจกทีเดียวหัวฝังกำแพงไปเลย

แต่พอเห็นว่าสู้ตรงๆไม่ได้พวกเด็กเกเลยไปจับตัวคาซุและอาซึสะที่แอบดูอยู่มาเป็นตัวประกันเพราะเห็นว่าอยู่โรงเรียนเดียวกัน โองะที่ไม่รู้ทำไงก็เลยถามฟุรุอิจิแต่ฟุรุอิจิไม่อยากจะรับรู้ด้วย ด้านคาซุก็ไม่อยากจะเชื่อว่าตัวเองต้องมาเจอแบบนี้แถมยังพาอาซึสะมาเดือดร้อนด้วยอีกจึงเริ่มตระหนักแล้วว่าโลกด้านนี้ที่เขาอยากจะเข้ามานั้นไม่ง่ายอย่างที่คิด

แต่ตอนนั้นเองอาโออิบอกให้เด็กเกปล่อยทั้งสองคน และยังไม่ทันที่เด็กเกคนที่จับสองคนเป็นตัวประกันจะหันหน้ามา อาโออิก็หยิบร่มจากกองร่มที่อยู่ข้างๆขึ้นมากระหนำแทงเด็กเกแบบต่อเนื่องจอดไปทันที

อาโออิ: เป็นลูกผู้ชายทั้งทีก็ต้องลุยตรงๆสิ
อาโออิ: ถ้าแกทำอะไรนักเรียนของโรงเรียนนักบุญอิชิยามะละก็..
อาโออิ: พวกเราก็จะไม่ปล่อยแกไม่ง่ายๆแน่

และเพียงชั่วพริบตาเดียวพวกเด็กเกก็ถูกทั้งโองะและอาโออิเล่นงานจนเรียบ ฟุรุอิจิก็คิดว่าอาโออิกลับไปแล้วซะอีกอาโออิก็เลยพยายามแก้ตัวว่าสภานักเรียนให้งานมาก็เลยกลับช้าและบอกว่าไม่ได้อยากจะกลับกับพวกโองะสักหน่อย(ซึนได้อีกนะอาโออิ)

และตอนนั้นเองคาซุก็เข้ามากราบขอโองะเป็นลูกน้องทันที

จบตอน

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: