[Spoil] Onepiece – 575

หน้าเปิด

ต่อจากตอนที่แล้ว การตายของเอสก็ถึงกับทำให้กลุ่มโจรสลัดหนวดขาวทุกคนถึงกับหลั่งน้ำตาไม่เว้นแม้แต่หนวดขาว และทั่วโลกที่ได้ดูการถ่ายทอดสดนั้นต่างก็ได้เห็นการตายของเอส

ส่วนลูฟี่ที่เห็นเอสตายต่อหน้าต่อตาก็ถึงขั้นช็อคหมดสติไป อาคาอินุจึงไม่ปล่อยโอกาสนี้ไปรีบตรงเข้ามาหาลูฟี่เพื่อจะจัดการลูฟี่เป็นคนต่อไป แต่ตอนนั้นเองมัลโก้ก็เข้ามาปกป้องลูฟี่ไว้ได้แล้วมัลโก้ก็รีบบอกให้จินเบรีบพาลูฟี่หนีไปก่อนจินเบจึงอุ้มตัวลูฟี่ไปทันที

มัลโก้: ชีวิตของเจ้าหนูนั้นคือ”ความหวัง”ที่เหลืออยู่ของเอส!!! พวกเราต้องปกป้องแทนเอสให้ได้!!!

ด้วยคำพูดของมัลโก้โจรสลัดที่อยู่รอบๆจึงเริ่มช่วยมัลโก้ขัดขวางอาคาอินุแต่อาคาอินุก็ยังไม่คิดจะยอมปล่อยให้ลูฟี่หนีไปได้

แต่ในขณะที่อาคาอินุกำลังพูดนั้นเองหนวดขาวก็โผล่มาด้านหลังอาคาอินุและต่อยอาคาอินุแบบเต็มๆหมัดจนอาคาอินุถึงกับโดนอัดกระแทกลงกับพื้น กลุ่มโจรสลัดหนวดขาวที่เห็นหนวดขาวตอนนี้ก็รู้เลยว่าหนวดขาวกำลังโกรธจัดจึงบอกให้ทุกคนรีบหนี

อาคาอินุก็ไม่ยอมที่จะโดนเล่นงานอยู่ฝ่ายเดียวจึงหันกลับมาโจมตีหนวดขาวจนหน้าของหนวดขาวหายไปซีกหนึ่ง แต่หนวดขาวก็ไม่ได้แสดงอาการเจ็บปวดแต่อย่างใดแถมยังเหวี่ยงแขนใช้พลังของตัวเองโจมตีใส่อาคาอินุที่กำลังเปิดช่องว่างแบบเต็มๆตัวอย่างรุนแรงถึงขนาดที่ทำให้ทิศทางการโจมตีของหนวดขาวที่โจมตีใส่อาคาอินุนั้นทำลายอาคารศูนย์บัญชาการไปส่วนหนึ่งด้วย

และด้วยการโจมตีของหนวดขาวนี้ก็ยังทำให้พื้นลานกว้างเริ่มถล่มจนเกิดเป็นรอยแยกขนาดใหญ่ อาคาอินุและทหารเรือส่วนหนึ่งก็ตกลงไปยังรอยแยกนี้ซึ่งข้างใต้เป็นทะเล และด้วยรอยแยกนี้เองก็ทำให้กลุ่มโจรสลัดหนวดขาวถูกแยกออกจากหนวดขาวและพวกทหารเรือทำให้ทุกคนไม่อาจไปช่วยหนวดขาวได้อีกทุกคนจึงจำต้องหนีเพียงอย่างเดียว

ในขณะที่หนวดขาวเริ่มเปิดฉากโจมตีพวกทหารเรือด้วยตัวเพียงคนเดียว ในตอนนั้นเองทางด้านหลังของอาคารศูนย์บัญชาการก็มีร่างของคนยักษ์ปรากฎออกมา แต่ไม่เพียงคนยักษ์เท่านั้นแต่ยังมีเงาของกลุ่มคนอีกกลุ่มที่อยู่แท่นประหารโผล่มาด้วย และเงานั้นเองก็ถึงกับทำให้เซ็งโงคุถึงกับตะลึงเพราะนั้นคือกลุ่มโจรสลัดหนวดดำที่มีพรรคพวกเพิ่มขึ้นหลายคนโดยคนที่เพิ่มนั้นก็คือคนที่หนวดดำไปช่วยมาจากอิมเพลดาวน์นั้นเอง

หนวดดำ: ไม่ได้เจอกันนานเลยนะ!!! …น่าดีใจจริงๆที่จะได้เห็นแกตาย พ่อ!!!
หนวดขาว: ทีช…!!!

จบตอน

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: