[Spoil] Medaka Box – 38

เปิดตอน สมัยอาคุเนะยังอยู่ม.ต้นที่อยู่คู่ความเลวและคิดแต่การทำลาย ไม่ว่าจะเป็น คน สิ่งของ หรือสถานที่ อาคุเนะก็จะทำลายมันโดยไม่คิดทบทวนอีก เป็นบุคคลที่ไม่ว่าใครก็ต้องรู้จัก เป็นคนที่ครูหรือตำรวจก็ไม่อยากจะเข้าไปยุ่งเกี่ยว แต่อย่างไรก็ตามการทำลายก็ไม่อาจทำให้ความเจ็บปวดหายไปได้

และความจริงอาคุเนะก็ทำลายในสิ่งที่ชายคนนั้นบอก และชายคนนั้นก็ได้พูดถึงเมดากะกับอาคุเนะ

เมดากะที่โดนอาคุเนะลอบตีหัวเข้าจังๆและก็จากไป เหมือนทำภารกิจให้บรรลุ

จนถูกเรียกว่า นักทำลาย

และก็เช่นเดียวกับสิ่งอื่นๆที่เคยทำลายมา เมดากะนั้นก็ไม่ต่างจากของพวกนั้น แต่แล้วอาคุเนะก็พบว่าเมดากะยังคงมาโรงเรียนตามปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

อาคุเนะจึงเริ่มลงมือกับเมดากะอีกครั้ง แต่เมดากะก็ยังคงมาโรงเรียนเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นเช่นเดิม

วันแล้ววันเล่าๆ ไม่ว่าอาคุเนะจะพยายามทำร้ายเมดากะกี่ครั้งแต่เมดากะก็ไม่สน และด้วยชื่อของเมดากะที่เหมือนเพชรที่อาคุเนะไม่อาจทำลายได้ก็ทำให้ชื่อนักทำลายของอาคุเนะเริ่มเสื่อมลง

จนไม่มีใครต่างเกรงกลัวนักทำลายที่จัดการผู้หญิงตัวคนเดียวไม่ได้อีกต่อไป และนั้นก็เป็นโอกาสดีของผู้ที่ต่อต้านอาคุเนะที่มีนามว่า ฮิโตะโยชิ เซ็นคิจิ เริ่มเป็นใหญ่ในโรงเรียน

เซ็นคิจิที่มาคิดบัญชีที่อาคุเนะทำกับเมดากะและให้อาคุเนะได้พูดอะไรก่อนแต่อาคุเนะก็ไม่มีอะไรจะพูดเซ็นคิจิจึงเริ่มลงมือทันที

แต่เมดากะก็เข้ามาขวางเซ็นคิจิไว้ก่อน

เมดากะที่เข้าปกป้องอาคุเนะด้วยการเตะปากเพื่อสนิทของเธอเองแถมยังโดนเมดากะสั่งสอนว่าห้ามทำร้ายผู้อ่อนแอกว่าอีก เพราะสำหรับเมดากะแล้วการกระทำของอาคุเนะนั้นไม่ได้สร้างปัญหาอะไรกับเธอ

เมดากะก็พูดกับอาคุเนะว่าอาคุเนะเป็นคนอ่อนแอและคิดว่าการพยายามข้ามผ่านการทำลายผลักดันตัวอาคุเนะมาเป็นแบบนี้ เมดากะจึงบอกว่าจนกว่าอาคุเนะจะกลับมาเป็นคนปกติดังเดิมก็จะยอมให้อาคุเนะทำร้ายตัวเธอต่อไป

และด้วยคำพูดของเมดากะก็ทำให้อาคุเนะเหมือนได้ปลดปล่อย อาคุเนะจึงคุกเข่าลงต่อหน้าเมดากะ

และนั้นก็ทำให้นักทำลายเปลี่ยนไป เปลี่ยนจากที่เชื่อในตัว คุมากาวะ มิโซกิ (คนที่สั่งอาคุเนะและเคยทำให้เมดากะเข้าโหมดคลั่ง) มาเชื่อในตัวเมดากะ

กลับมาปัจจุบัน

อาคุเนะก็ป้องกันถูกรัดคอไว้ได้แบบฉิวเฉียด แต่ทางอาคุเนะก็ตะลึงที่โคกะโผล่มาโดยที่อาคุเนะไม่เห็นตัวก่อนหน้านี้ นาเซะเองที่ก็ไม่นึกว่าอาคุเนะจะไหวตัวเหมือนกันก็เริ่มลงมือบางอย่าง

ตอนนั้นเองประตูนีรภัยก็ถูกปิด นาเซะก็บอกว่าพวกเธอและอาคุเนะเข้ามาอยู่ในลานต่อสู้แล้ว

จากนั้นทั้งคู่ก็แนะนำตัวเองคือ นาเซะ ยูกะ และ โคกะ อิทามิ ผู้จัดการกระบวนการของแผนฟลาส์

อาคุเนะก็นึกได้ว่าตำแหน่งนี้คือตำแหน่งที่มากุโระเคยเป็นมาก่อนเมื่อตอนอยู่ชั้น 13 หรือก็คือพวกนาเซะก็คือคนที่ทำให้ทาคาชิโฮะและมุนาคาตะมาเป็นอย่างตอนนี้

นาเซะก็บอกว่าอาคุเนะคือคนที่เปลี่ยนไปมากที่สุดที่ได้เจอเมดากะ  และสำหรับแผนฟลาส์ที่มีจุดหมายคือมนุษย์ที่สมบูรณ์แบบแล้ว อาคุเนะก็คือตัวอย่างที่ดีที่สุด

แล้วตอนนั้นนาเซะก็ปล่อยสัตว์มากมายออกมาเพื่อดูท่าทีของอาคุเนะ

จบตอน

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: