[Spoil] Sketdance – 125

เพราะไม่มีแปลก็เลยขอเดาจากภาพเช่นเดิม ไว้อ่านกันอีกทีใน Boom เอานะครับ

เปิดตอน บอสเซนก็โชว์เทคนิคการเลียนเสียงคนอื่นอย่างเมพให้ฮิเมโกะดูจนฮิเมโกะยังทึ่ง แต่สวิตซ์ก็ไม่ยอมแพ้โชว์เสียงสังเคราะห์เลียนเสียงคนอื่นให้ดูเหมือนกันไม่เว้นแต่พวกสภานักเรียน คราวนี้ฮิเมโกะก็เลยขอลองมั้งโดยขอเลียนเสียงเดซี่แต่ก็เสียงเหมือนตัวจริงจนพวกบอสเซนยังตกใจ

แล้วตอนนั้นเองที่ซึบากิก็โผล่มาแลำถามหาพวกประธานแต่พวกบอสเซนก็จังผิดสังเกตซึบากิได้จนได้รู้ว่าซึบากิทำคอนแท็คเลนส์หายก็เลยมองอะไรไม่ค่อยจะเห็นจนขนาดที่ว่าแค่เดินออกจากห้องชมรมยังชนของไปทั่ว บอสเซนก็เลยห้ามซึบากิให้ไปไหนมาไหนคนเดียวก่อน แต่ซึบากิก็ยังมีงานของสภาที่ต้องรีบไปทำ

บอสเซนก็เลยคิดจะปล่อยซึบากิไปตามใจแต่ตอนนั้นก็นึกอะไรบางอย่างได้ก็เลยเลียนเสียงเหมือนประธานหลอกซึบากิเลย

จากนั้นบอสเซนก็ปลอมเป็นประธานเพื่อช่วยซึบากิ(แกล้งด้วยหน่อยๆ) ฮิเมโกะก็เลยร่วมด้วยแปลงเสียงเดซี่พูดกับซึบากิเหมือนกันจนซึบากิจับผิดไม่ได้(เพราะยังไงก็มองไม่เห็นว่าใครเป็นใคร)

แต่เมื่อถึงห้องสภาแล้วซึบากิก็พูดเรื่องการประชุมสภานักเรียน คราวนี้พวกบอสเซนก็เลยเหงื่อตกพยายามจะหาทางหนีแต่ก็ไม่พ้นจนโดนต้องตกกระไดมาสวมบทบาทเหล่าสภานักเรียนกันทั่วหน้า

พวกบอสเซนที่พยายามเต็มความสามารถเอาตัวรอดหลอกซึบากิต่อไปโดยใช้เสียงสังเคราะห์ของสวิตซ์ช่วยด้วย แถมบอสเซนก็พยายามเลียนเสียงกลุ่มผู้ชายในสมาชิกสภาทุกคนเพื่อหลอกซึบากิ

แต่ปัญหาก็เกิดเมื่อขาดเงาประธานไปคน สวิตซ์ก็เลยต้องหลอกซึบากิแบบเนียนๆด้วยการเอาหุ่นสาวครึ่งตัวมาวางโต๊ะประธานหลอกซึบากิเพิ่ม

คราวนี้บอสเซนก็พยายามใช้เสียงประธานหลอกซึบากิต่อไปจนเกือบเอาตัวไม่รอด ทุกอย่างที่เหมือนจะพอถูไถไปได้แต่ปัญหาใหม่ก็เกิด เมื่อซึบากิเห็นเงาของฮิเมโกะไม่ค่อยเหมือนเดซี่ บอสเซนก็เลยรีบแก้ปัญหาให้ฮิเมโกะโดยเอาวิกของหุ่นและแว่นตาให้ฮิเมโกะสวมจนเอาตัวรอดได้

แต่กลับกลายเป็นว่าซึบากิเห็นเงาประธาน(หุ่น)ไม่มีผมแทนแต่บอสเซนก็ถูไถต่อไป แต่เพราะบอสเซนต้องปลอมเสียงของคนสองคนแถมไปๆมาๆระหว่างสองโต๊ะก็เลยเริ่มเหนื่อยจนเสียงเริ่มเพี้ยน ส่วนสวิตซ์ก็พยายามหลอกซึบากิถึงกันเอาที่หนีบกระดาษมาหนีบผมเพื่อเปิดหน้าผากให้เหมือนสาวอีกคน(ไม่เห็นมีบทมานานจนลืมชื่อเลยแฮะ)

แต่เราะซึบากิสงสัยบ่อยเกินจนฮิเมโกะเริ่มโมโหก็เลยเล่นหมัดตรงใส่หน้าซึยากิจนสลบไปเลย

หลังจากนั้นเมื่อพวกประธานตัวจริงกลับมาก็ต้องงงกับผลรายงานที่เขียนไว้เสร็จเรียบร้อย

จบตอน

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: