[Spoil] Psyren – 106

ต่อจากตอนที่แล้ว ยูซากะก็หลอกให้โยชินะบุกเข้าไป โยชินะก็พุ่งเข้าไปอัดยูซากะก่อนที่ยูซากะจะได้ใช้แก๊สพิษอีกครั้ง แต่พอโยชินะต่อยยูซากะร่างของยูซากะกลับเป็นเพียงแค่ควันเปล่าๆเท่านั้น แล้วจังหวะนั้นยูซากะที่ซ่อนตัวในควันก็เอาท่อนเหล็กตีหัวของโยชินะทันที

จากนั้นยูซากะก็กะจะให้โยชินะติดไวรัส “โกรกอน” เหมือนมัตสึริจึงเริ่มจับแขนของโยชินะเพื่อแพร่ไวรัส แต่ตอนนั้นเองโยชินะก็ใช้เมลเซดอร์รูปแบบจานประชิดตัวเพื่อจะโจมตีใส่ยูซากะในระยะประชิดจนยูซากะแปลกใจเพราะไม่เคยพลังของโยชินะรูปแบบนี้ ยูซากะจังรู้ว่าโยชินะรู้ที่เขาซ่อนตัวในควันเลยรอโอกาสนี้เพื่อเข้าใกล้โจมตีในระยะประชิด รอโอกาสที่ยูซากะมาแตะตัวโยชินะ

โยชินะที่เสี่ยงใช้วิธีนี้เพราะเห็นว่ายูซากะที่จับที่ตัวอามามิยะไปแล้วแต่อามามิยะก็ยังไม่ได้ติดเชื้อจึงคิดว่ายูซากะต้องใช้เวลาในการแพร่เชื้อชั่วครู่ โยชินะจึงใช้เวลาชั่วครู่นั้นเพื่อโจมตียูซากะให้ได้ในทีเดียว

ยูซากะที่รู้ว่ากำลังแย่จึงปล่อยมือโยชินะเพื่อหลบพลังของโยชินะแม้จะไม่พ้นทั้งหมดก็ตามแต่ก็ทำให้ยูซากะไม่ต้องเสียมือไปและก็เป็นโอกาสของยูซากะที่จะสวนกลับโจมตีโยชินะอีกครั้ง

ยูซากะที่คิดว่าตนเองชนะแล้วแน่ๆแต่ตอนนั้นเองอามามิยะก็เข้ามาช่วยโยชินะไว้ได้ทันด้วยร่างปกติของเธอเอง

แต่อามามิยะที่ตั้งใจมาช่วยโยชินะกลับพลาดท่าโดนยูซากะจับตัวไว้ได้ ยูซากะจึงจับอามามิยะทุ่มกับพื้นและปล่อยไวรัสใส่ร่างของอามามิยะได้สำเร็จ โดยยูซากะก็บอกด้วยว่าเวลาที่ใช้ในการปล่อยไวรัสก็คือ 2 วินาที

โยชินะที่เข้าต่อยยูซากะเพื่อช่วยอามามิยะแต่ก็สายไปแล้วไวรัสเริ่มแสดงให้เห็นบนร่างของอามามิยะแล้ว แต่โยชินะก็จะช่วยอามามิยะให้ได้

ตอนนั้นเองยูซากะที่โดนโยชินะต่อยไปจนรู้ตัวว่ายืนแทบจะไม่ไหวแล้วจึงไม่มีทางเลือกใช้แก๊ซพิษอีกครั้ง

การดิ้นรนของยูซากะแต่ยูซากะก็รู้เหมือนกันว่าโยชินะเองก็เหมือนกัน โดยตอนนั้นโยชินะก็ได้กางบาเรียเพื่อป้องกันแก๊ซพิษไว้แล้ว

แล้วตอนนั้นยูซากะก็บอกว่าโยชินะทำได้เพียงแค่ป้องกันเท่านั้นก็เลยถามโยชินะว่าจะทำได้อีกนานเท่าไรกัน โยชินะก็บอกว่าเวลาที่ผ่านมานั้นไม่ได้เปล่าประโยชน์และจะทำให้เขาแข็งแกร่งขึ้นเพื่อล้มยูซากะ

ยูซากะที่เห็นโยชินะเอาแต่พูดก็เลยบอกว่าแน่จริงก็ออกมาเลย ตอนนั้นเองโยชินะก็ใช้รูปแบบต่อเนื่องใหม่ของท่าบาเรียให้กลายเป็นการโจมตีด้วยการปล่อยลูกบาเรียให้ประจายไปรอบๆตัว ลูกบอลเมลเซดอร์จึงกระเด็นไปรอบทิศรอบตัวโยชินะและโดนเข้าที่ตัวยูซากะจังๆจนยูซากะล้มไปทันที

ยูซากะที่โดนเล่นงานก็ไม่อยากจะเชื่อว่าโยชินะจะใช้พลังได้ยืดหยุ่นแบบนี้ แต่ถึงกระนั้นยูซากะก็ยังจะขอเชื่อพวกมิโรคุต่อไป เสียงของยูซากะก็ค่อยๆเบาลงๆไป

จบตอน

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: