[Spoil] Naruto – 482

เปิดตอน ณ โรงเตี๊ยม นารูโตะที่สลบไปก่อนหน้านี้ก็พึ่งรู้สึกตัวโดยข้างๆนารูโตะก็มีเพียงยามาโตะที่คอยดูแลนารูโตะ พอนารูโตะฟื้นขึ้นมาไม่เจอคาคาชิกับซาอิจึงถามยามาโตะ… แต่ยามาโตะก็ยังไม่ได้ตอบนารูโตะไปทันที

ตัดไปทางด้านซาสึเกะ มาดาระก็คิดจะเอาร่างของดันโซกลับไปก็เลยบอกว่าซาสึเกะกลับไปพักก่อนเพราะการต่อสู้กับดันโซซาสึเกะได้ใช้เนตรมากเกินไปจึงเตือนว่าหากฝืนตาของซาสึเกะก็จะบอดไปอย่างแน่นอน ยิ่งเรื่องที่จะบุกโคโนฮะคนเดียวตอนนี้ยิ่งไม่ควรใหญ่ มาดาระจึงบอกให้ซาสึเกะอดทนรอเพื่อจุดหมายของซาสึเกะเอง

ตัดไปทางด้านนารูโตะ ยามาโตะก็บอกให้นารูโตะกลับโคโนฮะไปกับเขาและถือเป็นคำสั่งของคาคาชิ แต่นารูโตะก็เงียบไปชั่วครู่ก่อนที่จะหยิบกระเป๋าของตัวเองแต่ยามาโตะก็รู้ทันทีว่านารูโตะกำลังจะทำอะไรจึงใช้คาถาไม้หยุดนารูโตะทันที

ยามาโตะรู้ว่านารูโตะจะตามซากุระและคาคาชิไปแต่ยามาโตะไม่ยอมให้นารูโตะไปเด็ดขาด นารูโตะที่ปกติจะค้านดื้อดึงตลอดแต่ครั้งนี้นารูโตะก็ยอมยามาโตะแต่ก็ขอยามาโตะขอนอนพักต่ออีกหน่อยแล้วค่อยกลับ

ตัดไปทางซากุระ ซาอิก็ยื่นคำขาดที่จะไม่ยอมให้พวกซากุระไปหาซาสึเกะและพร้อมที่จะสู้กับทุกคน ซาอิจึงใช้คาถาของตัวเองเรียกงูออกมา 5 ตัว แต่ลีก็ดูออกว่าซาอิตั้งใจจะจับพวกเขาไว้ด้วยคาถางูที่ซาอิเรียก

ส่วนคิบะก็ไม่ยอมให้ซาอิง่ายๆเพราะตั้งใจแล้วว่าจะไม่ยอมปล่อยซาสึเกะให้หนีไปได้อีกแต่ตรงข้ามกับอากามารุของคิบะที่ดูท่าจะกลัวงูของซาอิจนไม่กล้าจะลงมือ ซาอิก็เลยบอกว่าหมายังฉลาดกว่าคิบะอีก คิบะที่โดนดูถูกแบบนี้ก็เลยเดือดขึ้นมาทันทีกระโจนเข้าไปใส่ซาอิแบบตรงๆ

ตอนนั้นเองซากุระก็ใช้จังหวะที่คิบะลุยดะไม่สนคนอื่นให้ลีเข้าไปลุยด้วยทันที ลีเองก็ทำตามที่ซากุระบอกลุยเข้าไปหาซาอิ ส่วนคิบะที่ลุยเดียวก็เลยโดนงูของซาอิมัดตัวเอาไว้ก็เลยคิดจะใช้วิชาเขี้ยวทะลวง และตอนนั้นเองลีก็บุกใส่ซาอิจากด้านหลังของคิบะ

ซาอิที่มุ่งความสนใจไปที่คิบะกับลีพอรู้สึกตัวอีกที่ก็เห็นระเบิดขนาดเล็ก 3 ลูกกำลังหล่นลงพื้นโดยที่ซาอิก็หยุดไว้ไม่ทัน ระเบิดจึงระเบิดแก๊ซยาสลบออกมากระจายไปทั่วบริเวณจนทั้งซาอิ คิบะ อากามารุ และลีก็หลับกันไปทันที ส่วนซากุระที่เป็นคนขว้างระเบิดก็แอบออกไปนอกรัศมีระเบิดไปก่อนแล้ว และพอเห็นทุกคนหลับไปแล้วซากุระก็มุ่งไปหาซาสึเกะต่อทันที

ด้านคาคาชิ ร่างแยกของซาอิที่อยู่กับคาคาชิก็เริ่มสลายเพราะร่างต้นหมดสติ คาคาชิจึงต้องรีบไปเร็วกว่าเดิมแต่ก็ชมซากุระที่ทำได้ไม่เลว

ตัดไปทางด้านซาสึเกะ มาดาระก็ได้เอาร่างของดันโซดูดเข้าไปในหน้ากาก และก่อนที่มาดาระจะไปมาดาระก็แนะนำให้ซาสึเกะจัดการคารินซะเพราะถือว่ารู้เรื่องของพวกเขามากไปแล้ว แต่ซาสึเกะก็ขัดใจที่มาดาระพูดว่า “พวกเรา” เพราะซาสึเกะยังไม่คิดจะร่วมมือกับมาดาระ แต่มาดาระก็ไม่คิดอะไรกับคำพูดซาสึเกะมากและหายตัวไปทันที

ด้านคารินที่ยังคงนอนจมกองเลือดสติเลือนลางก็นึกถึงอดีตของตัวเองในวัยเด็ก คารินในตอนนั้นกำลังสอบเลื่อนชั้นเกะนินโดยอยู่ในสนามสอบรอบที่ 2 ที่ให้แย่งคัมภีร์กัน คารินที่มีคัมภีร์ดินอยู่ในมือและกำลังหลงกับคนในกลุ่มซ้ำยังกำลังจะถูกหมียักษ์เล่นงาน แต่ตอนนั้นเองที่ซาสึเกะก็เข้ามาช่วยคารินไว้

คารินที่เกือบเอาตัวไม่รอดจากหมีจนทำแว่นตกก็เลยเห็นหน้าซาสึเกะไม่ชัดจึงต้องรีบหยิบแว่นขึ้นมาใส่ ซาสึเกะเองในตอนนั้นก็กำลังหาคัมภีร์ฟ้าอยู่เพื่อให้ได้ครบคู่พอเห็นคารินมีคัมภีร์ดินแบบเดียวกับกลุ่มตัวเองก็เลยไม่สนและบอก “ลาก่อน” กับคารินไป

กลับมาปัจจุบัน คารินที่ใกล้จะตายและก็ได้ยินคำพูดว่า “ลาก่อน” เช่นเดียวกับที่เธอเห็นในตอนนั้น เพียงแต่ครั้งนี้หน้าของซาสึเกะในตอนนี้ต่างจากตอนนั้นที่หน้าตาแจ่มใสแต่ตอนนี้นั้นราวกับปีศาจเลือดเย็น

คาริน: (….อีกสักครั้ง…  ..อยากจะเห็นรอยยิ้มนั้นอีก…)

ตัดไปทางมาดาระที่ตอนนี้ก็ได้พาร่างของดันโซมายังห้องๆหนึ่งโดยในห้องนั้นก็ได้เก็บเนตรวงแหวนไว้มากมาย แต่มาดาระก็ต้องผิดหวังที่ดันโซได้ทำลายเนตรของชิซุยไปแล้วก่อนตาย

ตัดไปทางนารูโตะ ยามาโตะที่ก็รอให้นารูโตะนอนพักจนกำลังจะหลับซะเองก็เลยถามนารูโตะว่ายังพักไม่พออีกเหรอ แต่นารูโตะที่ตอนนี้ก็นอนห่มผ้าไปทั้งตัวก็บอกว่ายังไม่พร้อมที่จะไปเลยขอเวลาพักต่ออีกหน่อย แต่แท้จริงแล้วนารูโตะที่ตอบยามาโตะนั้นเป็นเพียงร่างแยก ส่วนร่างจริงนั้นนารูโตะได้เจาะรูพื้นห้องหนีไปเรียกร้อยแล้วและกำลังใช้โหมดเซียนเพื่อตรวจจับจักระของคาคาชิและซากุระเพื่อที่จะตามไป

กลับมาทางซาสึเกะๆก็เริ่มใช้ตัดสายฟ้าเพื่อที่จะจัดการกับคาริน แต่ตอนนั้นเองซากุระก็ตะโกนมาพอดีจนซาสึเกะชะงักคารินจึงยังรอดอยู่

ซากุระที่เห็นซาสึเกะในตอนนี้ก็รู้สึกได้ถึงความแตกต่างไปจากเดิมจากที่เธอเคยเจอมาครั้งก่อนจนคิดว่าซาสึเกะคนนี้คือซาสึเกะคนที่เธอรู้จักจริงงั้นเหรอ

ซาสึเกะ: เธอมาหาฉันทำไม?
คาริน: (คะ ใครนะ..?)
ซากุระ: ซาสึเกะคุง…! ฉันจะไปกับเธอ! ฉันถอนตัวออกจากโคโนฮะแล้ว!!

จบตอน

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: