[Spoil] Toriko – 82

ต่อจากตอนที่แล้ว แมชจำเป็นต้องใช้เวลา 3 นาทีเพื่อรวบรวมความเหนื่อยแบบถึงขีดสุด แรม ชิน หลุยช์ ลูกน้องทั้งสามของแมชก็ตกลงกันจะถ่วงเวลาให้แมชแบบ 1 คนต่อ 1 นาทีให้ได้ ว่าแล้วทั้งสามคนก็ลุยเข้าหาบารี่กามอนทันที

แต่ทันทีที่บุกชินก็ถูกบารี่กามอนอัดเข้าเต็มๆลงไปนอนกับพื้นน้ำแข็งทันที ซ้ำบารี่กามอนก็บอกเลยว่าแค่คนละ 10 วินาทีก็พอแล้ว แมชที่เห็นแบบนี้ก็เริ่มทนไม่ไหวแต่แรมก็ตะโกนให้แมชหยุด ส่วนชินที่โดนอัดไปหมาดๆนั้นก็ยังคงมีสติและพยายามรั้งขาบารี่กามอนไว้แม้แขนตัวเองจะเกือบขาดแล้วก็ตาม ชินก็บอกให้แมชชเชื่อพวกเขาแล้วรวบรวมความเหนื่อยต่อไป

แมชที่ควบคุมตัวเองไว้และเก็บความโกรธไว้ก่อนเพราะความโกรธนั้นจำทำให้กล้ามเนื้อตึงเครียดแบบทันทีทันใด และแม้ความโกรธในตัวแมชเปรียบเหมือนแม็คม่าที่กำลังปะทุแต่แมชก็ต้องผ่อนคลายและผ่อนแรงทั้งหมดให้ได้

พอแรมเตือนสติแมชๆก็เริ่มใจเย็นและควบคุมอารมณ์ของตัวเองเก็บระงับความโกรธเอาไว้จนกว่าจะรวบรวมความเหนื่อยได้อย่างสมบูรณ์ แล้วเมื่อถึงตอนนั้นแมชก็จะใช้ความโกรธให้เป็นแรงกวัดแกว่งไปด้วย

บารี่กามอนที่เริ่มโมโหที่ชินไม่ยอมตายจึงเริ่มกระหนำกระทืบชินที่อยู่ที่ขาของตัวเองราวกับเป็นที่ระบายอารมณ์ หลุยช์ก็อาศัยจังหวะนั้นเข้าไปเอาดาบของตัวเองฟันใส่บารี่กามอนแต่บารี่กามอนก็เอาหน้าผากที่สวมกระดองสุดแกร่งมาป้องกันจนดาบของหลุยช์หัก

ยังไม่พอบารี่กามอนก็เอาหน้าผากที่มีกระดองติดหนามนั้นโขกใส่เข้าที่หัวของหลุยช์จนหลุยช์แทบจะสลบ แต่หลุยช์ก็เอาดาบที่หักนั้นทิ่มขอของตัวเองเพื่อเรียกสติก่อนจึงยังไม่สลบไปแต่ก็ไม่อาจจะเคลื่อนไหวได้ ตอนนั้นเองบารี่กามอนก็คิดจะหมายซ้ำหลุยช์อีกครั้งด้วยการเหยียบหลุยช์ซะ

แต่ตอนนั้นเองแรมก็เอาปืนมาจ่อติดเอวของบารี่กามอนแล้วเริ่มกระหนำยิงแบบไม่เลี่ยง แม้การยิงระยะไกลจะทำอะไรบารี่กามอนไม่ได้แต่ยิงระยะประชิดไปก็ยังไม่อาจไม่ทะลุผิวบารี่กามอนได้เลยทำได้แต่เกิดรอยไหม้ไปเพียงเท่านั้น

แล้วตอนนั้นบารี่กามอนก็เริ่มโต้กลับใส่แรมพุ่งตัวอย่างเร็วอัดใส่แรมซะจนแรมกระแทกกับพื้นน้ำแข็งที่มีแต่ส่วนคมไม่ราบเรียบ ยังไม่พอบารี่กามอนก็ยังเอาหน้าผากอัดเข้าใส่แรมที่นอนติดพื้นซ้ำอีกแล้วยังแถมด้วยการต่อใส่แบบไม่ยั้งอย่างรุนแรงจนสภาพแรมนั้นยากที่จะเรียกได้ว่ายังรอดอยู่

พอบารี่กามอนอัดจนพอใจแล้วก็ถ่มน้ำลายใส่หน้าแรมที่นอนอยู่อีกพร้อมทั้งดูถูกว่าสามคนก็ทำได้แค่นาทีครึ่งเท่านั้น แมชเองก็ยังพยายามควบคุมตัวเองอยู่จึงไม่ขยับและทำหน้าอย่างใจเย็นควบคุมอารมณ์ของตัวเองให้ปะทุออกมาในครั้งเดียวต่อไป

แม้แรมและชินจะสู้ไม่ได้แล้วแต่หลุยช์ก็ยังพยายามเข้ามารั้งบารี่กามอนเอาไว้ต่อแม้ตอนนี้จะมีแรงเพียงคลานก็ตาม บารี่กามอนที่เห็นแบบนี้ก็สงเคราะห์จัดการประสานมืออัดกระหนำใส่หลุยช์แบบไม่ยั้งซ้ำแล้วซ้ำอีกกับพื้นน้ำแข็งไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้ง

จนกระทั้ง 3 นาทีนั้นผ่านพ้นไป บารี่กามอนก็หยุดอัดหลุยช์แต่สภาพของหลุยช์นั้นก็เรียกได้ว่ายิ่งกว่าชินเสียอีก แต่ตอนนั้นแมชก็เริ่มจับดาบอีกครั้ง พอบารี่กามอนเห็นแมชเริ่มจับดาบก็เริ่มหันมาจะเล่นงานแมชให้เหมือนทั้งสามคนต่อเลย

แมชนั้นที่จับดาบเตรียมพร้อมด้วยหน้าที่สงบนิ่ง แต่เพียงชั่ววูบหน้าของแมชก็ราวกับปีศาจร้ายที่ระเบิดความโกรธแบบสุดขีดราวกับภูเขาไฟระเบิด แล้วแมชก็ชักดาบออกมาเคลื่อนไหวแบบรวดเร็วอย่างขีดสุดฟันเข้าใส่บารี่กามอนด้วยดาบเดียวและเก็บดาบอย่างรวดเร็ว

เพียงเศษเสี่ยววินาทีที่แมชเคลื่อนไหวเร็วซะจนบารี่กามอนไม่รู้เลยว่าเกิดอะไรขึ้นรู้สึกตัวอีกทีก็เห็นแมชไปอยู่หลังตัวเองแล้ว เร็วจนบารี่กามอนมองไม่ทันเลยทีเดียว

จากนั้นแมชก็พูดถึงเกราะสุดแกร่งที่ทำจากกระดองของสัตว์ที่บารี่กามอนภูมิใจนักหนาแมชจึงบอกอาวุธดาบของตัวเองมั้งว่าทำจากอะไร

แมชก็บอกว่าดาบของเขานั้นทำจากเขี้ยวของมังกร เป็นเขี้ยวที่สามารถฉีกและบดขยี้อะไรก็ได้ในโลกนี้ เป็นเขี้ยวของราชาแห่งมังกรทะเลที่มีชื่อว่า “เลโอดราก้อน” เป็นสัตว์ที่สามารถจะฉีกและบดขยี้กระดองของเต่าทะเล “แคชเทอเทิล” ได้ (กระดองที่บารี่กามอนมาเป็นเกราะ) พอแมชพูดจบเกราะของบารี่กามอนก็เริ่มร้าว

แมช: แรม… ชิน… หลุยช์… ฉันแก้แค้นให้พวกนายแล้วนะ…

แล้วตอนนั้นร่างของบารี่กามอนก็ค่อยๆเริ่มเกิดรอยแยกขึ้น บารี่กามอนจึงไม่อยากจะเชื่อว่าเกราะที่แข็งแกร่งที่สุดจะถูกฟัน แมชจึงบอกว่าด้วยความเหนื่อยสุดขีดและความโกรธมหึมา การล่าของเลโอดราก้อนก็เป็นการล่าด้วยความการอำพลางและจู่โจมโดยเฉียบพลัน และดาบ”ริวอน” ของแมชก็ถือเป็นครั้งแรกที่ใช้มันอย่างเต็มที่เช่นกัน

แล้วร่างของบารี่กามอนก็เริ่มเกิดรอยจากการฟันจนเลือดทะลัก

บารี่กามอน: ขะ.. ข้าเนี้ยนะ.. ถูกขยะ…
บารี่กามอน: ถูกเจ้าข——-ยะ!!
แมช: แกต่างหากที่เป็นขยะ..
แมช: ขยะก้อนใหญ่เลยเชียวล่ะ

จบตอน

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: