[Spoil] Bakuman – 72

ต่อจากตอนที่แล้ว พวกไซโคที่ได้ลงซีรีย์สมใจอยากจนดีใจกันยกใหญ่ก็ต้องหยุดความดีใจไปทันทีเมื่อได้รู้ว่านีซึมะได้ลงซีรีย์พร้อมกัน 2 เรื่องแถมยังจับคู่กับอิวาเสะอีกต่างหากจนเรื่องที่ว่าทันโต้ของพวกไซโคที่ถูกชมว่าดีขึ้นนั้นด้อยไปเลยเมื่อเจอเรื่องที่นีซึมะเขียนสองเรื่องแบบนี้

แถมไม่เพียงแค่พวกไซโคแต่เหล่าผู้ดูแลต่างๆก็ถึงขั้นถามทางแค็ปของทีมตัวเองเป็นการใหญ่จนเรียกได้ว่าวุ่นวายไปทั้งกองบ.ก.เลยทีเดียวจนมิอุระที่โทรมาแจ้งข่าวพวกไซโคก็ต้องขอตัดสายก่อนเพราะความวุ่นวายนี้ ยูจิโร่และฮัตโตริที่เป็นต้นเหตุของเรื่องนี้ก็ต่างถูกผู้ดูแลคนอื่นๆถามกันใหญ่แถมยังถูกหาว่าขี้โกงอีกต่างหาก สุดท้ายมิอุระก็ได้แต่รีบบอกพวกไซโคให้เขียนต้นฉบับตอนแรกได้เลยแล้วเขาจะหาผู้ช่วยให้เองแล้วก็ตัดสายไป

ทางพวกไซโคที่พอคุยกับมิอุระเสร็จแทนที่จะได้ฉลองคริสต์มาสด้วยความดีใจก็ต้องมากังวลแทนเพราะเจอคู่แข่งอย่างนีซึมะทำเรื่องเหลือเชื่อนี้ขึ้นมาก่อนแต่ไซโคก็คิดว่าไม่น่าแปลกอะไรมากเท่าไรเพราะสมัยก่อนนักเขียนการ์ตูนบางคนยังเขียน 3 เรื่องต่ออาทิตย์ได้เลยจึงคิดว่าอย่างนีซึมะก็คงจะทำได้

แต่ชูจินก็ยังกังวลที่อิวาเสะเขียนเรื่องให้ด้วยอีก ไซโคก็กังวลเรื่องที่ฮัตโตริเป็นผู้ดูแลแถมนีซึมะก็ฝีมือดีด้วยแถมพวกไซโคก็ไม่คิดว่าฮัตโตริจะทำแบบนี้ แต่ไม่ว่ายังไงพวกไซโคก็คิดว่าจะยอมแพ้พวกนีซึมะไม่ได้

แล้วตอนนั้นพูดเรื่องนีซึมะกันมาเยอะจนมิโยชิก็ทักพวกไซโคว่าไม่ดีใจที่ได้ลงซีรีย์กันเหรอไงก็เลยทำให้ทั้งคู่เกือบลืมไป ไซโคก็เลยรีบเมล์ไปบอกมิโฮะเลยว่าจะได้ลงซีรีย์ในฉบับที่ 12 ทันที

ทางมิโฮะพอได้รับเมล์ของไซโคก็ดีใจกับไซโคที่ได้ลงซีรีย์อีกและตอบเมล์แสดงความยินดีกลับไปให้ไซโคทันที มิโฮะก็แสดงความยินดีและบอกว่าปีหนึ่งได้ตั้งแต่ TRAP จบในที่สุดไซโคก็ได้ลงซีรีย์อีกและบอกว่าไซโคมีพรสวรรค์จริงๆ

ไซโคที่ได้อ่านเมล์ของมิโฮะแล้วก็ต่างก็ทำให้มีกำลังใจเพิ่มทั้งไซโคและชูจินและเป้าหมายของทั้งคู่ก็เหลือเพียงแค่ให้ได้เป็นอนิเมเท่านั้น แต่ก่อนหน้านั้นมิโยชิก็ขอแทรกชูจินเรื่องที่จะให้ชูจินไปหาครอบครัวของเธอ แถมมิโยชิก็บอกว่าชูจินพูดแล้วว่าจะไปทันทีเลยที่ได้ลงซีรีย์จนมิโยชิเริ่มจะทวงสัญญา ชูจินที่ขัดไม่ได้เพราะสัญญาไว้จริงๆก็เลยต้องขอไซโคให้หยวนๆเขาหน่อยจนไซโคถึงกับถอนหายใจเลย

ตัดไปทางกองบ.ก.ที่ยังคงวุ่นวายกันอยู่และโต้เถียงทั้งเรื่องที่ว่าเอาเปรียบนักเขียนหน้าใหม่แต่โยชิดะก็บอกว่าอิวาเสะก็ถือเป็นหน้าใหม่เหมือนกันแถมไอดะก็ช่วยเสริมโยชิดะด้วยว่าไม่สำคัญว่าจะหน้าใหม่หรือมือเก๋าแต่เรื่องมันสนุกก็เท่านั้นเอง ไอดะก็เลยถูกขอให้บอกเหตุผลไอดะก็เลยบอกว่าก็มันเป็นแผนการที่ดีก็เท่านั้น ก็เลยมีคนเถียงว่าแบบนี้ก็ให้อ.โอดะทำแบบเดียวกันก็ได้สิไอดะก็บอกไม่อนุญาตเพราะถือว่าเลียนแบบ

ต่างคนต่างเถียงกันไปเถียงกันมาซะจนรองบ.ก.ใหญ่ทนไม่ไหวเข้ามายุติศึกโดยบอกว่าห้ามแย้งผลของการประชุมหากมีเรื่องจะพูดก็ให้ไปพูดต่อหน้าบ.ก.ใหญ่เอาเอง เพียงเท่านั้นแลทุกคนก็ไม่มีอะไรจะพูดกันหมดสงบเสงียมราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้นทันที

ตัดไปทางบ้านอิวาเสะ ฮัตโตริก็โทรมาบอกข่าวเรื่องที่ได้ลงซีรีย์กับอิวาเสะแต่ดูอิวาเสะไม่ค่อยจะดีใจเท่าไรเพราะอิวาเสะเห็นว่ามันก็เหมือนคราวตอนสอบเอ็นทราน์หรือตอนส่งประกวดนิยายอะไรแบบนั้น ฮัตโตริก็พอเข้าใจก็เลยบอกอิวาเสะให้ตั้งใจเขียนงานให้ดีอย่างเลิกก่อนก็พอ

แล้วอิวาเสะก็ถามเรื่องชูจินต่อฮัตโตริก็บอกไปว่าชูจินก็ได้ลงซีรีย์เหมือนกันอิวาเสะก้เลยทำหน้าออกเไม่พอใจนิดหน่อยที่ชูจินก็ได้ด้วย แล้วฮัตโตริก็พูดต่อเรื่องที่คนที่วาดให้คือนีซึมะซึ่งอิวาเสะก็พอรู้จักเพราะ CROW ของนีซึมะได้รับความนิยมจนถึงขั้นได้ลงปกของเล่มเลย และฮัตโตริก็บอกอิวาเสะว่าอิวาเสะจะสามารถทำงานร่วมกับนีซึมะได้เพราะนีซึมะเองก็มีพรสวรรค์มากที่สุดที่อิวาเสะจะให้วาดงานให้ได้ อิวาเสะก็ไม่ได้พูดอะไรมากนอกจากขอบคุณฮัตโตริไปและบอกขอพบกับนีซึมะ

พออิวาเสะบอกจะขอพบนีซึมะแม้ฮัตโตริก็ยอมให้พบแต่ฮัตโตริก็ไม่คิดว่าอิวาเสะจะเข้าขากับนีซึมะได้ก็เลยทำให้อิวาเสะงงนิดๆ ฮัตโตริก็เลยบอกว่าจะแนะนำให้ตอนงานปาร์ตี้ปีใหม่ของจัมป์ในวันที่ 15 มกราที่จะถึงอิวาเสะก็ตกลง แล้วอิวาเสะก็ถามว่าชูจินจะไปด้วยไหมฮัตโตริก็บอกว่าแน่นอนอิวาเสะก็เลยจะตั้งตาคอย

ตัดไปทางฟุคุดะไซโคก็โทรศัพท์มาบอกเรื่องที่พวกเขาจะได้ลงซีรีย์อีกครั้งฟุคุดะก็ดีใจใหญ่ แต่พอฟุคุดะรู้ว่านีซึมะจะเขียนซีรีย์อีกเรื่องด้วยก็ตกใจไม่น้อยและคิดไม่ตกว่านีซึมะกำลังคิดอะไรอยู่ แต่ฟุคุดะก็พูดแสดงความยินดีกับไซโคและวางสายไป

พอฟุคุดะวางสายไซโคแล้วก็กดโทรศัพท์ต่ออีกครั้งผู้ช่วยก็เลยคิดว่าฟุคุดะจะโทรหาอาโอกิแต่ฟุคุดะก็บอกว่าไม่ใช่เพราะคนที่ฟุคุดะโทรไปนั้นก็คือยูจิโร่

ยูจิโร่ตอนนั้นเองก็กำลังคุยกับฮัตโตริเรื่องนีซึมะที่จะเขียนเรื่องที่สองได้อย่างดีแน่ แล้วยูจิโร่ก็รับโทรศัพท์ฟุคุดะก็เจอฟุคุดะตะโกนถามใหญ่ทันทีเรื่องนีซึมะ แต่ยูจิโร่ก็ตอบฟุคุดะว่าถือเป็นเรื่องดีด้วยซ้ำและน่าจะขายได้ดีด้วย ก็เลยเจอฟุคุดะด่าเข้าให้ว่ายอมทำทุกอย่างเพื่อยอดขายหรือไง แล้วฟุคุดะก็ถามต่อว่ายูจิโร่คิดแผนนี้หรือเปล่ายูจิโร่ก็บอกเลยว่าเปล่าฟุคุดะก็เลยถามว่าใคร

ยูจิโร่ที่ไม่ขอตอบว่าใครคิดแต่ก็บอกฟุคุดะว่าไม่ใช่เรื่องของฟุคุดะให้ไปเอาใจใส่เรื่องของตัวเองไว้ดีกว่า แต่ฟุคุดะก็ถามต่อว่า CROW คุณภาพจะไม่ตกเหรอไงยูจิโร่ก็บอกว่าจะไม่ให้เป็นแบบนั้นและนีซึมะก็ต้องการแบบนี้เองด้วย

ฟุคุดะที่ได้ยินแบบนี้ก็วางสายไปแม้จะได้ยินว่านีซึมะต้องการทำแบบนี้เองแต่ฟุคุดะก็ไม่ชอบใจอยู่ดี

ตัดไปทางพวกไซโคที่ตอนนี้กำลังจับชูจินซ้อมคุยกับพ่อมิโยชิอยู่โดยไซโคก็ช่วยเป็นตัวแทนพ่อมิโยชิให้ ตอนนั้นเองฟุคุดะก็โทรมาคุยกับไซโคอีกครั้งและพูดเรื่องที่ว่าทั้งนีซึมะ พวกไซโค อาโอกิ และเขาได้ลงซีรีย์ด้วยกันแล้วชูจินก็คิดว่าฟุคุดะจะชวนไปคุยงานด้วยกันฟุคุดะก็บอกใช่ตามที่ชูจินพูด และฟุคุดะก็เห็นว่าทุกคนจะส่งต้นฉบับกันพรุ่งนี้(คนที่เขียนซีรีย์อยู่)เลยชวนทุกคนไปเจอกันที่บ้านนีซึมะเลยพรุ่งนี้

พวกไซโคที่เห็นพ้องก็เลยตกลงแต่ก็มีคนที่ไม่ตกลงอย่างสุดๆก็คือมิโยชิที่ชูจินบอกสัญญาว่าจะไปบ้านเธอพรุ่งนี้แล้ว ชูจินก็เลยอ้างว่านี้ก็ถือเป็นงานก็เลยขอเลื่อนเรื่องบ้านมิโยชิไปมะรืนแทนจนมิโยชิก็บ่นว่าชูจินอะไรก็แต่งานๆๆๆ

ตัดไปทางด้านฮิรามารุที่โยชิดะก็มาอยู่กับฮิรามารุ(คุมงาน) โยชิดะก็บอกเรื่องที่นีซึมะเขียนสองเรื่องพร้อมกันก็เลยทำให้ฮิรามารุตกใจและไม่อยากจะเชื่อ โยชิดะก็บอกด้วยว่าฮิรามารุเป็นคนเดียวที่งานสุดท้ายของปียังไม่เสร็จ(ในเรื่องใกล้วันสิ้นปีแล้ว) ฮิรามารุก็เลยขอเวลาอีกชั่วโมงและบอกว่าที่ช้าเพราะมีเรื่องดูตัวที่โยชิดะหลอกอยู่ด้วย

ฮิรามารุก็บอกว่าตอนที่โยชิดะเอารูปดูตัวมาให้ก็คิดว่าดีอยู่แต่พอไปเจอตัวจริงก็คนละเรื่องไม่เหมือนตัวจริงเลยสักนิดแต่โยชิดะก็บอกว่าเรื่องนั้นเขาก็โดนหลอกเหมือนกันและบอกว่าครั้งหน้าจะไปลองเจอตัวจริงให้ก่อนเลยเพื่อความชัว แต่ฮิรามารุก็ขอให้คราวนี้ให้ได้ระดับเดียวกับอาโอกิจนโยชิดะแอบคิดในใจว่าฮิรามารุไม่เหมาะกับอาโอกิสักนิด

แล้วโยชิดะก็ถามฮิรามารุต่อว่าทำไมถึงเล็งอาโอกิ ฮิรามารุก็เลยร้อนรนขึ้นมาทันทีแถมโยชิดะก็ยังรู้ว่าฮิรามารุค่อยช่วยอาโอกิอยู่ก็เลยจะช่วยให้แถมยังรู้ถึงว่าฮิรามารุได้เบอร์และอีเมล์ของอาโอกิมาแล้วด้วยจากฟุคุดะ ฮิรามารุก็เลยตกใจทันทีเหมือนกับว่าโยชิดะมาค้นห้องเขามาแล้วยังไงยังนั้นแต่โยชิดะก็บอกว่าเปล่า

แล้วโยชิดะก็พูดอีกว่าถ้าฮิรามารุส่งต้นฉบับทันกำหนดฮิรามารุก็จะไปทำอะไรก็ได้แม้กระทั้งเรื่องชีวิตรักซึ่งไม่แปลกที่นัดเขียนการ์ตูนจะได้แต่งงานกันเองด้วย ว่าแล้วโยชิดะก็หว่านล้อมฮิรามารุไปเรื่อยๆจนกระทั้งก็มีโทรศัพท์เข้ามาขัดจังหวะพอดี

ฮิรามารุก็รับโทรศัพท์และรู้ว่าจะมีคุยงานกันพรุ่งนี้แถมอาโอกิจะไปด้วยอีกฮิรามารุเลยตะลึงจนถึงขั้นทำจีเพนหล่นและตอบว่าจะไปทันที งานนี้เลยเข้าทางโยชิดะเข้าไปอีกโดยบอกว่าวันนี้เป็นวันคริสต์มาสแต่พรุ่งนี้ก็ไม่สายที่จะให้ของขวัญก็เลยเอาของขวัญเตรียมมาให้โยชิดะเรียบร้อยแล้วโดยบอกว่าเป็นสร้อยคอที่โยชิดะตั้งใจจะเอาไปให้ภรรยา  ฮิรามารุก็บอกเกรงใจแต่ก็เอื้อมมือไปรับแล้ว

งานนี้ฮิรามารุก็เหมือนตกอยู่ในอุ้มมือของโยชิดะที่ดิ้นไม่หลุดทำให้ฮิรามารุสำนึกในบุญคุณกันแบบสุดๆแต่อิรามารุก็ขอน้อมรับของขวัญไปด้วยความเต็มใจ (ตราบเท่าที่ยังได้ลงซีรีย์ฮิรามารุคงเป็นทาสโยชิดะแบบนี้ไปเรื่อยๆเลยสินะ 555+)

วันรุ่งขึ้น ทุกคนก็มารวมตัวกันที่บ้านนีซึมะกันเรียบร้อยแต่นีซึมะก็บอกว่าขาดอยู่อีกคนซึ่งก็คืออิวาเสะ ฟุคุดะเองก็คิดว่าน่าจะชวนเธอมาด้วยแต่ชูจินก็พยายามขอว่าอย่าชวนมาจนฟุคุดะถามว่าทำไม ชูจินก็เลยบอกตามตรงเลยว่าเคยคบกันและเลิกกันมาเมื่อตอนม.ต้น(คบตอนที่คบพร้อมกับมิโยชิ) ก็เลยกลายเป็นประเด็นความสนใจให้ฟุคุดะโดยเฉพาะฮิรามาระยิ่งสนใจใหญ่เพราะเห็นว่ารุ่นเดียวกับชูจินนั้นก็คือยังสาวก็เลยบอกให้ฟุคุดะไปชวนมาอย่างด่วน แถมอาโอกิก็บอกสนับสนุนให้ชวนมาด้วยอีกจนชูจินพูดอะไรไม่ออก

ว่าแล้วทุกคนก็เริ่มการโทรไปชวนอิวาเสะทันทีโดยที่สองหนุ่มไซโคและชูจินที่เหมือนกำลังตกอยู่ในเงามืดไปในทันใดที่รู้ว่านรกอีกด้านของทั้งคู่กำลังจะมา และพออาโอกิโทรไปชวนแล้วก็ตกลงว่าอาโอกิจะไปรับอิวาเสะที่สถานีเพื่อพามาเองเลยแถมยังบอกว่าอยากมาเจอนีซึมะด้วยและยิ่งชูจินอยู่เธอก็บอกยิ่งไม่พลาดใหญ่ไซโคกับชูจินก็เลยยิ่งพูดอะไรไม่ออกเข้าไปอีก

แต่ฮิรามารุก็สงสัยว่าทำไมประเด็นสำคัญที่อิวาเสะจะมาอยู่ที่ชูจินอาโอกิก็เลยบอกว่าเพราะอิวาเสะชอบชูจินอยู่กระทั้งตอนนี้เสียแต่ชูจินมีแฟนแล้วเท่านั้น ชูจินที่เริ่มรับไม่ไหวก็เลยต้องพูดว่า “พอเถอะครับคุณอาโอกิ” เลยทีเดียว แต่นั้นก็ยิ่งทำให้ฮิรามารุได้ใจเพราะรู้ว่าเป็นรักข้างเดียวก็เลยคิดว่ามีโอกาส

แต่ฮิรามารุก็ยังไม่คิดจะหลงไปจับปลาสองมือกลับมาเล็งอาโอกิต่อเหมือนเดิมแถมยังตั้งใจจะใช้แผนที่ว่าจะชวนอาโอกิกลับไปกับเขาด้วยรถปอร์เช่ของเขาแล้วก็ให้ของขวัญคริสต์มาสที่อยู่ในลิ้นชักในรถตรงหน้าเธอโดยหลอกว่าขอให้ช่วยหยิบแว่นตาดำให้หน่อยเพื่อให้อาโอกิแปลกใจ

แต่ 30 นาทีต่อมาฮิรามารุก็ต้องหวั่นไหวอีกรอบเมื่อได้เห็นตัวจริงของอิวาเสะที่สวยกว่าที่ฮิรามารุคิดไว้เสียอีก ส่วนอิวาเสะที่มาถึงก็ถามหานีซึมะๆก็เลยโผล่มาจากถุงขยะข้างๆแบบกะให้ตกใจเล่นแถมยังพูดภาษาอังกฤษทำความรู้จักกันก่อนเลยอีกต่างหากแต่ก็พูดไม่ชัดแบบธรรมดาคนญี่ปุ่นที่พูดอังกฤษ(ใครที่เคยเจอคนญี่ปุ่นแบบทั่วไปที่ไม่เคยอยู่เมืองนอกพูดอังกฤษจะเข้าใจว่าสำเนียงอังกฤษของเขาสุดเพี้ยนยังไง คนที่เคยเล่นเกมบางคนน่าจะเข้าใจ) แต่ก็ต้องช็อคที่ทั้งอิวาเสะไม่ตกใจที่นีซึมะโผล่มาจากถุงขยะแถมยังเจออิวาเสะพูดอังกฤษแบบชัดแจ๋วถูกสำเนียงโต้กลับอีกต่างหากจนนีซึมะไปไม่เป็นเลยทีเดียว

แล้วอิวาเสะก็ถามพวกไซโคต่อเลยว่าถึงมาอยู่ที่นี่กัน ไซโคก็เลยบอกว่าหลักๆก็คือคุยงานแนะนำกันในแต่ละการ์ตูนของแต่ละคนอย่างช่วยเนมของอาโอกิ พออิวาเสะถามอาโอกิว่าจริงไหมอาโอกิก็บอกว่าใช่ อิวาเสะก็พูดทันทีว่า….

อิวาเสะ: คุณไม่มีศักดิ์ศรีของตัวเองหรือไง? ฉันคิดว่าคุณจะภูมิใจในตัวเองมากกว่านี้ซะอีก
อิวาเสะ: เรื่องของฉันๆจะไม่ยอมเล่าให้ฟังเด็ดขาดและไม่ต้องการคำแนะนำจากใครทั้งนั้นด้วย
ไซโค&ชูจิน&ฟุคุดะ: (พูดเหมือนอาโอกิเมื่อก่อนเลย…)
นีซึมะ: ฮ่าๆๆ! พูดเหมือนอาจารย์อาโอกิเมื่อ 2 ปีก่อนเดะเลย!
ไซโค: อย่าหัวเราะสิ!
อิวาเสะ: ฉันไม่ขอเข้าร่วมด้วย ขอตัว

และก่อนอิวาเสะจะไปอิวาเสะก็ฝากงานภาพนีสึมะด้วยนีซึมะก็น้อมรับคำสั่งแล้วอิวาเสะไปกลับไปทันที ส่วนคนอื่นๆเจออิวาเสะแบบนี้ก็เลยชวนนึกถึงอาโอกิเมื่อสมัยก่อนกันหมดจนอาโอกิถึงกับสะดุ้งเลยที่ฟุคุดะว่าเธอว่าเคยมีข้อเสียแบบนั้น ส่วนฮิรามารุที่ไม่เคยรู้มาก่อนเรื่องอาโอกิเมื่อสมัยก่อนก็เลยออกอาการช็อคไปเล็กน้อย

เมื่อเรื่องอิวาเสะจบลงไปแล้วฟุคุดะก็ยังเหลืออีกเรื่องที่จะต้องคุยกันก่อนเลยนั้นก็คือเรื่องที่นีซึมะทำไมถึงเขียนซีรีย์ถึง 2 เรื่อง ฟุคุดะก็ถามนีซึมะว่าคิดจะสำรองให้กับตัวเองหรือไงทั้งที่น่าจะมุ่งสนใจแต่ CROW แล้วฟุคุดะก็ถามความเห็นคนอื่นๆด้วย

ชูจินก็บอกว่าเขาไม่สนใจเรื่องนีซึมะจะเขียนสองเรื่องเท่าไรแต่เป็นเรื่องส่วนตัวที่ไม่อยากให้อิวาเสะเอาชนะพวกเขาด้วยภาพที่มีนีซึมะวาดให้ ส่วนอาโอกิก็บอกว่าไม่อยากแพ้เรื่องของอิวาเสะเหมือนกันก็เลยไม่ชอบวิธีการนี้เท่าไร ส่วนฮิรามารุก็บอกว่างานเยอะไปเดียวจะได้ตายเอาก่อนแบบเขา ส่วนไซโคนั้นถึงจะไม่ต่อต้านเรื่องที่นีซึมะจะเขียนสองเรื่องแต่ก็ไม่อยากจะแพ้เรื่องที่สองของนีซึมะก็เท่านั้น

ฟุคุดะจึงสรุปว่าทุกคนคิดเหมือนกันแม้กองบ.ก.จะยอมเพราะคิดว่านีซึมะทำได้แต่ฟุคุดะก็อยากให้นีซึมะคิดว่ามันจะเสี่ยงเกินไป ส่วนนีซึมะเมื่อรู้ถึงความคิดของทุกคนแล้วก็คิดว่าเข้าทางตามที่ฮัตโตริเคยบอกจึงบอกให้ทุกคนเลิกบ่นซะและบอกว่า…

นีซึมะ: ถ้าไม่ชอบก็ทำให้ดีกว่าผมซะสิ แต่ผมก็ไม่ยอมให้ซีรีย์ของผมแพ้ทุกคนแน่
ฟุคุดะ: อาจารย์นีซึมะ!
นีซึมะ: ผมวาดเพราะอยากจะวาด!
นีซึมะ: ถ้าเหนือกว่าผมไม่ได้ถึงพูดอะไรมาก็เปล่าประโยชน์

ฟุคุดะที่เจอแบบนี้เข้าก็เลยพูดอะไรไม่ออกและยอมรับว่านีซึมะพูดจริง ประเด็นนี้จึงจบแต่เพียงเท่านี้

หลังจากคุยงานกันเสร็จแล้วฮิรามารุก็รีบออกตัวจะพาอาโอกิไปส่งเองเพื่อที่จะทำตามแผนที่วางไว้ว่าจะให้ของขวัญอาโอกิ แต่พอลงมาก็เห็นว่าปอร์เช่คันโปรดของฮิรามารุหายไปแล้วเพราะจอดไม่เป็นที่ก็เลยโดนยกไปเรียบร้อยจนฟุคุดะก็อาสาไปส่งแทน งานนี้ฮิรามารุก็เลยกินแห้วต่อไปตามระเบียบ

วันรุ่งขึ้นก็ถึงคราวชูจินต้องเตรียมตัวเตรียมใจไปเจอกับพ่อแม่ของมิโยชิเพื่อสู่ขอ งานนี้ชูจินก็เลยสั่นไปทั้งตัวแทบจะทำอะไรไม่ถูกแล้วเมื่ออยู่หน้าบ้านของมิโยชิ

จบตอน

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: