[Spoil] Reborn – 276

ต่อจากตอนที่แล้ว สึนะก็โดนเบียคุรันจับล็อคคอแบบไม่ทันตั้งตัวสึนะจึงพยายามจะดิ้นให้หลุดจากแขนของเบียคุรันแต่ก็ไม่สำเร็จ แล้วตอนนั้นเบียคุรันก็บอกว่าพลังไฟที่แสดงถึงความมุ่งมั่นที่จะพาเพื่อนกลับอดีตของสึนะนั้นมีไม่พอ

สึนะที่เจอเบียคุรันพูดเข้าขนาดนี้ก็ไม่ยอมให้เป็นอย่างที่เบียคุรันพูดใช้ความมุ่งมั่นของตัวเองเพิ่มพลังไฟให้มากขึ้น พอเบียคุรันเห็นพลังไฟของสึนะเพิ่มขึ้นเบียคุรันก็เริ่มเร่งพลังไฟเพิ่มขึ้นตาม เมื่อเบียคุรันเพิ่มพลังไฟขึ้นอีกสึนะจึงเร่งพลังไฟออกมาอีกจนพลังไฟของสึนะกับเบียคุรันนั้นมากจนทำให้ทุกคนตะลึงได้เลยทีเดียว

แต่เมื่อสึนะกับเบียคุรันเร่งพลังไฟจนถึงจุดหนึ่งก็เกิดเสียงดังขึ้นมาจากแหวนของสึนะและเบียคุรันและไฟก็ค่อยๆเริ่มเปร่งแสงออกมาเป็นทรงกลมเป็นชั้นๆ

อีกด้านทางยูนิจุกนมของเธอก็เริ่มแสดงพลังไฟเป็นเช่นเดียวกับของสึนะและเบียคุรันโดยยูนิเองก็ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นแต่เธอก็รู้สึกได้ว่าจุกนมของเธอนั้นกำลังตอบสนองกับเสียงของแหวนของสึนะกับเบียคุรัน

แล้วตอนนั้นเองตัวของยูนิก็เริ่มลอยขึ้นไปโดยที่ยูนิไม่ได้ตั้งใจ รีบอร์นที่พยายามจะเข้าไปหายูนิแต่ก็ไม่อาจเข้าใกล้ทรงกลมที่ไฟของเธอสร้างขึ้นมาได้และยูนิก็กำลังลอยไปทางพวกสึนะด้วย

ด้านสึนะที่ตอนนี้เปลวไฟทรงกลมกำลังค่อยๆขยายตัวทั้งของสึนะและเบียคุรันจนคนอื่นที่อยู่รอบๆจำต้องถอยออกห่าง แล้วตอนนั้นยูนิก็มาปรากฎให้ทุกคนเห็นและกำลังลอยเข้าใกล้สึนะกับเบียคุรัน และที่เป็นเช่นนี้เบียคุรันก็บอกว่าเพราะแหวนของสึนะกับเบียคุรันที่เรียกยูนิเข้ามา ทรินิเซ็ตต่างดึงดูดเข้าหากันและรวมตัวกัน

และพอทุกคนเริ่มเห็นว่าไฟของทั้งยูนิเริ่มรวมเข้ากับสึนะและเบียคุรันทุกคนก็ไม่ยอมอยู่เฉยพยายามโจมตีเพื่อแยกยูนิออกให้ได้แต่ก็ไร้ผลไม่ว่าจะพยายามรวมพลังโจมตียังไงก็แยกยูนิออกไม่ได้และทุกคนก็ยังเข้าไปภายในไฟไม่ได้ด้วย

ยูนิที่เข้าไปภายในแล้วไฟของสึนะและเบียคุรันแล้ว เบียคุรันก็บอกว่าสึนะนั้นหมดประโยชน์แล้วจึงคิดจะกำจัดเพื่อให้เหลือแต่เขาและยูนิเท่านั้น เมื่อยูนิได้ยินเบียคุรันพูดแบบนั้นก็บอกให้เบียคุรันหยุดแต่เบียคุรันก็บอกว่าสายไปแล้วเพราะยูนิเองที่เป็นคนขอให้สึนะช่วยปกป้องเธอทั้งๆที่น่าจะรู้ว่าสึนะเอาชนะไม่ได้แน่แต่ก็ยังทำเป็นว่าไม่รับรู้เรื่องนี้ และเบียคุรันก็ยังบอกว่ายูนิเองก็เหมือนเขาเพื่อเป้าหมายของตัวเองก็ทำได้ทุกอย่างเหมือนกันแต่ยังไงก็เปลี่ยนความจริงไม่ได้

แล้วตอนนั้นใต้เสื้อคลุมของยูนิก็เปล่งแสงออกมาจนเบียคุรันสังเกตเห็นจึงถามยูนิว่าซ่อนอะไรไว้ ยูนิก็พยายามไม่ให้สิ่งที่ซ่อนอยู่ออกมาเพราะยังไม่ถึงเวลาแต่สุดท้ายสิ่งที่ซ่อนนั้นก็หล่นลงมาจากเสื้อคลุมของเธอ นั้นคือจุกนมของเหล่าอัลโกบาเลโน่ทั้ง 5 อัน

และทันทีที่จุกนมหล่นออกมาก็มีของประจำตัวของอัลโกบาเลโน่ที่เป็นเจ้าของจุกนมค่อยๆโผล่ออกมาจากจุกนม รีบอร์นที่เห็นก็รู้ได้ทันทีว่าร่างกายของอัลโกบาเลโน่กำลังจะถูกสร้างขึ้นมาใหม่หรือก็คือเกิดใหม่นั้นเอง

รีบอร์นก็เล่าว่าด้วยพลังของอัลโกบาเลโน่แห่งนภาจะสามารถทำให้อัลโกบาเลโน่ที่ตายไปฟิ้นขึ้นมาได้ชั่วคราวแต่รีบอร์นก็ไม่คิดว่าจะกลับมาจากจุกนม นั้นก็คือเหตุผลที่แท้จริงที่ยูนิหนีออกมานั้นก็เพื่อต้องการเวลา และด้วยเหตุผลนี้จึงได้ขอร้องสึนะให้ช่วยปกป้องเธอที่กำลังปกป้องจุกนมอยู่

แต่เรียวเฮก็ยังสงสัยอยู่ว่าหากเหล่าอัลโกบาเลโน่ฟื้นขึ้นมาแล้วจะเป็นยังไง รัลก็บอกว่าถ้าเหล่าอัลโกบาเลโน่ฟื้นกลับมาพลังของทรินิเซ็ตของยุคนี้หรือก็คือพลังของโลกก็จะถูกเติมจนเต็มอีกครั้งและจะทำให้เหล่าอัลโกบาเลโน่แข็งแกร่งอย่างมาก และหากสึนะได้รวมพลังกับเหล่าอัลโกบาเลโน่ที่ฟื้นขึ้นมาแล้วก็จะเอาชนะเบียคุรันได้

เบียคุรันที่ฟังแล้วก็ยอมรับว่าน่าจะเป็นเรื่องจริงและตอนนี้เบียคุรันก็ไม่มีเครื่องสร้างรังสี นอน-ทรินิเซ็ต เพื่อจะฆ่าอัลโกบาเลโน่ด้วย ถ้าเหล่าอัลโกบาเลโน่ฟื้นขึ้นมาเบียคุรันก็จะลำบากแต่เบียคุรันก็เห็นว่ากว่าอัลโกบาเลโน่จะฟื้นก็ต้องอีกสักพักเลย

พอเบียคุรันพูดจบก็จัดการหักคอสึนะจนทำให้สึนะสลบไปทันที

หลังจากจัดการสึนะแล้วเบียคุรันก็บอกว่ายังไงก็ไม่มีใครผ่านเข้ามาในเขตแดนนี้ได้ไม่ว่าใครก็ช่วยไม่ได้ และก็หนีออกไปไม่ได้เหมือนกันเบียคุรันจึงบอกว่ายูนินั้นเป็นของตนเแล้วเพราะถึงอัลโกบาเลโน่เองก็ช่วยยูนิไม่ได้

แต่รีบอร์นก็บอกเบียคุรันว่า

รีบอร์น: ถูกต้องแล้ว
รีบอร์น: คนๆเดียวที่จะจัดการแกได้ไม่ใช่อัลโกบาเลโน่ แต่เป็นลูกศิษย์ของฉัน…
รีบอร์น: สึนะไงล่ะ

จบตอน

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: