[Spoil] Psyren – 104

ต่อจากตอนที่แล้ว อามามิยะด้านมืดก็เข้ามาควบคุมร่างกายแทน พวกทหารต่างก็สงสัยว่าทำไมผิวของอามามิยะถึงเปลี่ยนสีไป และก่อนที่อามามิยะด้านมืดจะลงมือก็ขอบคุณพวกทหารที่ช่วยให้เธอออกมาได้และอามามิยะด้านมืดก็จะขอใช้เป็นหนูทดลองให้ร่างนี้ พออามามิยะด้านมืดพูดจบก็ใช้พลังไซเรียกเคียวเชือกออกมาสองอันเตรียมจู่โจมพวกทหาร

พวกทหารที่เห็นว่าอามามิยะเริ่มจะสู้จึงสั่งให้ทุกคนยิงทันที แต่พริบตานั้นอามามิยะก็โดดขึ้นไปเหนือหัวพวกทหารแล้วโดยที่พวกทหารมองตามไม่ทัน อามามิยะก็ลงมือก่อนโดนใช้เคียวพลังไซจับคอทหารลากไปฟาดเข้ากับเสาอย่างจัง

ทหารอีกคนจึงเริ่มยิงใส่อามามิยะแต่อามามิยะก็หลบกระสุนวกไปอ้อมหลังเสาและเข้าไปประชิดตัวทหารคนนั้นแล้วต่อยหน้าทหารด้วยทอนฟาที่เธอคืออยู่ ส่วนทหารอีกคนที่อยู่ด้านหลังทหารที่โดนอามามิยะเล่นงานอามามิยะก็เข้าไปกระโดดถีบใส่ทันทีแบบไม่ให้ตั้งตัว

อามามิยะด้านมืดก็เริ่มชอบใจในร่างที่ได้ควบคุมเองเป็นครั้งแรก

แต่ก็ยังเหลือทหารอีกคนที่เป็นคนสั่งการ ทหารคนนั้นก็พยายามใช้ปืนพกยิงใส่อามามิยะแต่อามามิยะก็เร็วกว่าตรงเข้าประชิดตัวได้อย่างง่ายดายและจับบิดแขนของทหารคนนั้นจนหักทันที แต่ยังไม่จบอามามิยะก็ใช้เคียวไซมัดตัวทหารคนนั้นไว้พร้อมกับเอาเคียวไซจ่อไว้ที่คอพร้อมปลิดชีพได้ทุกเมื่อ

อามามิยะด้านมืดก็บอกทหารว่าตัวอามามิยะด้านที่น่ารักนั้นถนัดการใช้ Trance(พลังไซด้านเกี่ยวกับภายในจิตใจความทรงจำ) แต่ของเธอนั้นถนัดด้าน Burst(พลังทำลาย) แล้วทหารก็เริ่มพูดว่า…

ทหาร: ไว้ชีวิตฉันเถอะ…!
ทหาร: ได้โปรด…!
อามามิยะด้านมืด: หา?
อามามิยะด้านมืด: หึ เจ้าโง่ ถ้าฉันอยากจะฆ่าแกล่ะก็ พวกของแกทั้งหมดก็ไม่รอดแล้ว
อามามิยะด้านมืด: แล้วถ้าฉันทำแบบนั้นเขาก็ได้เกลียดฉันแย่สิ

อามามิยะก็เอาเคียวออกจากคอทหาร

อามามิยะด้านมืด: โยชินะ…
อามามิยะด้านมืด: ฉันจะรีบไปหาเดี๋ยวนี้แหละ ที่รักของฉัน
อามามิยะด้านมืด: ก็เขาเป็นคนเดียวที่เข้าใจฉัน
อามามิยะด้านมืด: ทั้งอันตราย..แล้วก็แข็งแกร่ง ชายที่จะช่วยฉันไม่ว่าจะยังไงก็ตาม

อีกด้าน มัตสึริที่รอบตัวมีแต่แก๊ซพิษแต่เธอก็ยังเอาตัวรอดอยู่ได้ด้วยการใช้บาเรียรอบตัวเธอป้องกันแก๊ซไม่ให้เข้าใกล้เธอ และตอนนั้นโยชินะก็ค่อยๆปรากฎตัวท่ามกลางแก๊ซพิษและกำลังใช้พลังเมลเซดอร์รูปแบบใหม่อยู่

โยชินะที่กลับมาหามัตสึริก็เพื่อจะพามัตสึริออกไปก่อนที่จะไปตามหายูซากะ แต่มัตสึริก็สนใจในรูปแบบของเมลเซดอร์ของโยชินะอยู่ที่วนรอบตัวโยชินะด้วยความเร็วสูงและดูดแก๊ซโดยรอบเข้าไป เป็นเหมือนดาวดำที่โคจรรอบตัวโยชินะ “เมลเซโวลเท็ค”

โยชินะได้ใช้ไอเดียวจากตอนที่ไปที่ศูนย์วิจัยของพ่อที่มีแผนที่กลุ่มดาวอยู่ โยชินะก็เลยเกิดไอเดียวที่จะควบคุมพลังให้วิ่งไปรอบๆตัวเขาขึ้นมา มัตสึริจึงชมที่โยชินะเก่งขึ้นได้ขนาดนี้โยชินะจึงบอกว่าทำทุกอย่างเพื่อให้ตัวเองแข็งแกร่งขึ้นอยู่แล้ว

แล้วโยชินะก็บอกจะให้มัตสึริเข้ามาในพื้นที่เมลเซโวลเท็คด้วย แต่นั้นก็ต้องปลดความสามารถพร้อมกันทั้งคู่ก่อน ปัญหาจึงอยู่ที่รอบๆมัตสึริที่จะมีแก๊ซอยู่บ้างแต่มัตสึริก็บอกทนได้ ทั้งคู่จึงตกลงเตรียมพร้อมทันที

อีกด้านยูซากะที่รออยู่ตรงทางออกเพื่อรอพวกโยชินะออกมาเพื่อจัดการอยู่ แต่ตอนนั้นอามามิยะก็มาถึงพอดี

และก็เช่นเดียวกับทางโยชินะที่พามัตสึริออกมาได้สำเร็จและก็เจอกับยูซากะเช่นกัน

จบตอน

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: