[Spoil] Gintama – 293

เปิดตอน ยามาซากิก็ไปเดินชนเข้ากับผู้หญิงคนหนึ่งจนทำของที่ถือมาตกผู้หญิงคนนั้นจึงช่วยยามาซากิเก็บของให้และพอเห็นว่าของทั้งถุงมีแต่อันปัง(ขนมปังใส้ถั่วแดง)ก็เลยคิดว่ายามาซากิชอบอันปังมาก

หลังจากนั้นยามาซากิที่อยู่ที่ห้องๆหนึ่งเฝ้าดูแต่ภายนอกหน้าต่างเพื่อจับตาดูคนๆหนึ่งก็คือผู้หญิงที่ยามาซากิชนไปก่อนหน้านี้โดยมีเพียงอันปังกับนมคอยเลี้ยงปากท้องแม้จะไม่ได้ชอบก็ตาม และโดยใจจริงของยามาซากิแล้วก็อยากที่จะให้งานจับตาดูครั้งนี้เสร็จโดยเร็วเพื่อจะได้กินอย่างอื่นบ้าง

และงานนี้ก็มีฮิจิคาตะคอยมาดูงานของยามาซากิอยู่เป็นพักๆแม้ฮิจิคาตะจะบอกให้ยามาซากิกินอย่างอื่นบ้างแต่เพราะยามาซากิทำงานจับตาล้มเหลวมาตลอดในปีนี้ก็เลยต้องตั้งใจเป็นพิเศษ แล้วตอนนั้นร้านราเม็งก็เอาราเม็งมาส่งจนยามาซากิคิดนิดๆว่าฮิจิคาตะส่งมาให้แต่ที่ไหนได้ฮิจิคาตะสั่งมากินเองแถมยังมายั่วยามาซากิกินต่อหน้าอีก

งานของยามาซากิคราวนี้คือการจับตาดู นาราซากิ ซาจิ ที่ดูตามปกติก็คือผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่งแต่ความจริงแล้วเธอผู้นี้ก็คือพี่สาวของผู้ก่อการร้ายที่โหดเหี้ยม แต่ตอนนี้ผู้ก่อการร้ายคนนั้นกำลังหนีจากกลุ่มของตัวเองเพราะขโมยเงินมาและอาจมาหาเธอก็ได้ยามาซากิจึงต้องเฝ้าจับตาดูตลอด

ส่วนฮิจิคาตะพอกินราเม็งใส่มายองเนสเสร็จก็กลับไปทิ้งให้ยามาซากิจับตาต่อไปคนเดียว

ยามาซากิจึงต้องอาศัยอันปังและคอยดูนาราซากิต่อไปหน้าร้านของเธอเพื่อคอยปกป้องเธอจากองค์กรที่น้องชายของเธอหลบหนีจนอาจจะมาเล่นงานเธอแทนน้องชายได้ วันๆหนึ่งยามาซากิก็กินแต่อันปังกับนมตลอดจนล่วงเลยไปวันที่ 8 ยามาซากิก็จับตาดูจนแทบจะจำกิจวัตรประจำวันของนาราซากิได้แล้ว

วันที่ 12 กับการใช้ชีวิตอยู่กับอันปัง ยามาซากิก็เริ่มรู้สึกโดดเดียวเพราะไม่มีใครที่จะมาคุยด้วย แต่ทางนาราซากิก็ยังใช้ชีวิตตามปกติ

วันที่ 15 กับการใช้ชีวิตอยู่กับอันปัง ยามาซากิที่เริ่มโทรมได้ที่แต่ก็ได้ไปที่ร้านขายของมาเมื่อวานและยังคงื้อแต่อันปัง วันนี้นาราซากิก็ยังคงยิ้มต้อนรับลูกค้าเช่นเดิมจนยามาซากิเริ่มจะคิดว่าน้องของเธอนั้นหนีไปที่อื่นแล้วมากกว่า

วันที่ 20 กับการใช้ชีวิตอยู่กับอันปัง ยามาซากิก็ยังคงโดดเดี่ยวไม่ได้พูดอะไรกับใครทั้งนั้นคอยดูนาราซากิยิ้มต้อนรับลูกค้าเช่นเดิม ยามาซากิก็คิดโน่นนี้ไปเรื่อยเปื่อยจนต้องขว้างอันปังใส่กำแพงด้วยเหมือนระบายอารมณ์

วันที่ 22 กับการใช้ชีวิตอยู่กับอันปัง ยามาซากิก็เริ่มทนไม่ไหวจนต้องเอาหัวโขกกับกำแพงและหวังให้น้องเธอมาหาเธอเพื่อจะได้หลุดพ้นจากคำสาปของอันปัง แล้วยามาซากิก็โยนอันปังระบายอารมณ์อีกรอบ

วันที่ 23 กับการใช้ชีวิตอยู่กับอันปัง ยามาซากิก็โยนอันปังใส่พนักงานซุปเปอร์มาเก็ต

วันที่ 24 กับการใช้ชีวิตอยู่กับอันปัง ยามาซากิก็โยนอันปังใส่พนักงานร้านขายของ

วันที่ 25 กับการใช้ชีวิตอยู่กับอันปัง ยามาซากิก็โยนอันปังใส่ฮิจิคาตะ

วันที่ 28 กับการใช้ชีวิตอยู่กับอันปัง (หลังจากที่ยามาซากิโดนอัดน่วมจนเจ็บไปทั้งตัว) ยามาซากิก็ถึงขั้นที่จำไม่ได้ว่าร่างกายตัวเองไปโดนอะไรมาจนบาดเจ็บไปทั้งตัว แต่เรื่องของนาราซากิก็ยังคงเหมือนเดิมไม่มีอะไรเช่นเคยผิดแต่ตัวยามาซากิเองที่เริ่มเห็นทุกสิ่งไม่ว่าจะหน้าของนาราซากิหรือสิ่งที่เคลื่อนไหวโดยรอบกลายเป็นอันปังไปหมด

วันที่ 30 กับการใช้ชีวิตอยู่กับอันปัง คำวันอันปังก็เต็มไปหมด(เต็มหน้ากระดาษจนไม่มีช่องว่างเลยเลย)

วันที่ 31 กับการใช้ชีวิตอยู่กับอันปัง ยามาซากิก็ถึงขึ้นเดินละเมอไร้สติไปอยู่หลายวันโดยไม่รู้ว่าตัวเองนั้นอยู่ที่ไหนและเมื่อไรโดยมีแต่ความคิดที่ไม่อยากจะกินอันปังอีกแม้แต่คำเดียว และเมื่อยามาซากิรู้ตัวก็มาถึงที่พักที่จับตามอง

และเมื่อมาถึงที่พักยามาซากิก็ได่เจอจานอาหารพร้อมจดหมาย ในจดหมายนั้นเป็นของนาราซากิที่ห่วงว่ายามาซากิจะเสียสุขภาพเพราะจมอยู่กับอันปังจึงได้ทำนิคุจากะ(เนื้อตุ๋นกับมันฝรั่ง)มาให้ นั้นเลยทำให้ยามาซากิถึงกับร้องไห้และไม่เคยรู้เลยว่านาราซากิเองก็สังเกตการจับตาดูของเขามาตลอด ยามาซากิจึงคิดว่าตัวเองไม่มีคุณสมบัติแม้จะไปพูดขอโทษเธอเพราะคิดว่าตัวเองล้มเหลวเพราะเสียจุดยืนไป แต่ยามาซากิขอรับน้ำใจของเธอและกินนิคุจากะ

วันที่ 3 กับการใช้ชีวิตอยู่กับนิคุจากะ ยามาซากิก็ตื่นขึ้นมาเจอฮิจิคาตะตรงหน้าและรู้ว่าตัวเองมาอยุ่ที่โรงพยาบาลแล้ว ยามาซากิจึงรีบถามว่าเกิดอะไรขึ้นกับตัวเองและนาราซากิและน้องของนาราซากิ

ฮิจิคาตะจึงบอกว่าสองพี่น้องได้หนีไปแล้ว โดยแท้จริงนั้นการขโมยเงินขององค์กรเป็นแผนของสองพี่น้อง แต่เพราะเธอรู้ว่ายามาซากิคอยจับตาเธออยู่เธอจึงเล่นละครมาตลอดร่วมเดือนเพื่อหลอกยามาซากิโดยที่ยามาซากิจับสังเกตไม่ได้เลยแม้แต่น้อยจนมาโดนยาพิษในนิคุจากะที่เธอเอามาให้

แต่นั้นก็ทำให้พวกฮิจิคาตะใช้เธอเป็นเหยื่อล่อจนจับพวกองค์กรได้เพราะสังเกตได้จากพวกที่เข้ามาใกล้เธอ ฮิจิคาตะจึงชมว่ายามาซากิทำงานได้สำเร็จลุลวงและปลอบใจยามาซากิ

อีกสองพี่น้องนาราซากิที่ต่างก็เดินอย่างสบายใจในเมืองหลังจากที่หลบหนีมาได้ แล้วตอนนั้นเธอก็เผลอไปชนกับคนๆหนึ่งเขาจนของตกและพบว่าของที่ตกนั้นเป็นอันปังเต็มถุง และนั้นก็คือยามาซากิเองที่มาพร้อมอันปังและจัดการทั้งคู่ด้วยอังปัง

จบตอน

Advertisements

มีการตอบกลับหนึ่งครั้ง

  1. ฮะฮะฮะยามาซากิก็มีบทแฮะ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: