[Spoil] Reborn – 274

ต่อจากตอนที่แล้ว สึนะที่ใช้ท่าเดือดทะลุจุดศูนย์ฉบับปรับปรุงเข้าดวลกับความสามารถในการดูดของ GHOST แรงปะทะจากทั้งคู่รุนแรงจนพวกยูนิที่อยู่ห่างออกไปก็ยังสังเกตเห็นได้อย่างชัดเจน

และผลจากการปะทะนั้นสึนะก็เหนือกว่าทำให้สึนะดูดตัว GHOST เข้าไปเรื่อยๆจนหายไปทั้งหมดไม่เหลือ ทุกคนที่เห็นแบบนี้ก็เลยเข้าใจทันทีว่าทีแท้ตัวGHOSTก็คือกลุ่มก้อนของไฟดับเครื่องชน พวกโกคุเทระก็ออกปากชมสึนะกันใหญ่ พอเรียวเฮจะเข้าไปชมสึนะๆก็บอกให้เรียวเฮถอยไปก่อน พวกเรียวเฮก็เลยแปลกใจแต่สควอโล่ แซนซัสกับมุคุโร่ก็รู้สึกได้ว่ามีบางอย่างแปลกๆอยู่

เหตุนั้นเพราะท่าเดือดทะลุจุดศูนย์ฉบับปรับปรุงของสึนะนั้นเมื่อดูดไฟของฝ่ายตรงข้ามเข้าไปแล้วพลังของสึนะจะต้องเพิ่มขึ้นแต่พลังของสึนะในตอนนี้กลับไม่ได้เพิ่มขึ้นเลยแม้แต่น้อยทั้งๆที่ดูดไฟของGHOSTไปได้หมด

ทุกคนที่สังเกตได้จึงเริ่มสงสัยถึงเรื่องนี้ สึนะเองก็พยายามคิดว่าเกิดอะไรขึ้นไฟดับเครื่องชนจำนวนมหาศาลนั้นหายไปไหน แล้วตอนนั้นเองเสียงของเบียคุรันก็พูดขึ้นมา ทุกคนจึงรีบหันไปดูตามเสียงก็พบตัวเบียคุรันที่ลอยอยู่เหนือหัวของทุกคน

เบียคุรันก็ชมพวกสึนะที่เอาชนะGHOSTได้อย่างง่ายดายและบอกว่าเป็นเกียรติที่ได้เจอผู้มีชื่อทั้งหลายที่อยู่ที่นี้ไม่ว่าจะดีโน่ กลุ่มวาเรีย กลุ่มมุคุโร่ หรือผู้พิทักษ์วองโกเล่

และคนที่สุดที่เบียคุรันพูดถึงก็คือสึนะว่าเป็นคนที่ไม่ธรรมดาจริงๆเพราะสามารถที่จะให้พวกมุคุโร่และพวกแซนซัสร่วมมือด้วยได้ทั้งที่ในอดีตต่างเคยคิดจะฆ่าสึนะมาแล้วทั้งนั้น

แซนซัสที่ฟังเบียคุรันพูดแบบนี้แล้วก็ไม่สบอารมณ์จึงยิงพลังไฟใส่เบียคุรัน เช่นเดียวกับมุคุโร่ก็โจมตีใส่เบียคุรันต่อจากแซนซัส แต่การโจมตีของทั้งแซนซัสและมุคุโร่ก็ไร้ผลเมื่อเบียคุรันยังไร้ร่องรอยใดๆจากการโจมตี

เบียคุรันก็กล่าวขออภัยที่ดูถูกแบบนั้นแต่เบียคุรันก็ยังพูดอีกว่าพวกแซนซัสและมุคุโร่โจมตีอ่อนลงเพราะเหนื่อยล้าจากการสู้กับ GHOST จนดูเหมือนว่าจะถูก GHOST ดูดพลังไปจนเกลี้ยงแล้ว

ตอนนั้นเองสึนะก็บอกให้ทุกคนหยุดก่อนและบอกว่าจะสู้กับเบียคุรันเอง เบียคุรันเองก็พร้อมจะสู้ด้วยเหมือนกัน

และเพียงพริบตาเดียวสึนะก็วกไปอยู่ด้านหลังของเบียคุรันพร้อมกับเตะก้านคอเบียคุรันอย่างรวดเร็วจนแม้แต่แซนซัสก็ยังตะลึงในความเร็วของสึนะ แต่สึนะก็ยังไม่จบด้วยการเตะอย่างเดียวแต่ยังต่อด้วยการจับหัวเบียคุรันเข้ามาอัดเข่าใส่อีกเต็มๆ

รัลที่ไม่อยากจะเชื่อว่าสึนะจะแข็งแกร่งขึ้นเพียงนี้แต่มุคุโร่ก็รู้ว่าที่สึนะเก่งขึ้นได้ขาดนี้นั้นก็เพราะการต่อสู้มากมายตั้งแต่มาถึงโลกอนาคตนี้

ด้านสึนะที่ยังพยายามโจมตีเบียคุรันแบบต่อเนื่องและง้างหมัดต่อยเบียคุรันพร้อมใส่พลังไฟเข้าไปตรงๆ แต่หมัดของสึนะนั้นกลับถูกหยุดนิ่งด้วยนิ้วชี้เพียงนิ้วเดียวของเบียคุรันจนทุกคนตะลึง

เบียคุรัน: อ้าว.. เป็นไรไป? จบแค่นี้แล้วเหรอ? งั้นขอลงมือบ้างละกัน

เพียงเบียคุรันใช้พลังจากแหวนเพียงเล็กน้อยสึนะก็ถูกอัดจนกระแทกพื้นอย่างแรงจนแผ่นดินสะเทือน

พอเบียคุรันโจมตีเสร็จก็บอกเลยว่าการโจมตีนี้ยังไม่ถึง 1 ใน 10 จากที่ GHOST ดูดมาเลย ทุกคนที่ได้ยินเบียคุรันพูดถึงพลังของ GHOST ก็เริ่มสงสัยว่าเบียคุรันหมายความว่ายังไง

เบียคุรัน: หืม? อะไรกันยังไม่รู้เหรอ GHOST ดูดพลังของพวกนายมาใช่ไหมล่ะ พลังทั้งหมดที่ดูดมานั้นก็….
เบียคุรัน: อยู่ในตัวฉันยังไงล่ะ

จบตอน

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: