[Spoil] Beelzebub – 44

หน้าเปิด

ต่อจากตอนที่แล้ว พวกโองะที่มาถึงบ้านของอแลงดีลอนเพื่อมาตามหาลูกสาวของอแลงดีลอนแต่ลูกสาวของอแลงดีลอนก็ถูกจับตัวไปแล้วแถมบ้านของอแลงดีลอนเองก็ถูกบุกจนข้าวของเละเทะ แต่ฟุรุอิจิก็ได้เห็นภาพของลูกสาวของอแลงดีลอนเลยทำให้ฟุรุอิจิ…

ฟุรุอิจิ: ลูกสาวของอแลงดีลอน… แบบนี้แหละใช่เลย…!!

แต่ด้วยอารมณ์ที่ได้เจอสาวสวยของฟุรุอิจิราเมียก็เลยถึงกับขยะแขยงจนถอยห่างฟุรุอิจิทันทีรวมไปถึงโองะเองก็ยังรู้สึกได้ไม่วายกระทั้งหนูเบลอีก จนพอคุยกับฮิลด้าๆเองก็ยังบอกเลยว่าฟุรุอิจิวันนี้น่าขยะแขยง(สรุปก็คือขยะแขยงแกทุกคนเลยสินะ)

จบเรื่องของฟุรุอิจิไว้ก่อน พวกโองะก็ไปถามถึงฐานที่มั่นของพวกกาเร่ที่ตอนนี้ถูกโองะจับมัดไว้อยู่เพื่อจะไปตามหาลูกสาวของอแลงดีลอน แต่พวกกาเร่ก็บอกเลยว่าไม่ว่าจะยังไงก็ไม่ยอมบอกแน่แม้จะถูกโองะทรมานยังไงก็ตาม

แต่หลังจากนั้นพวกโองะก็มาถึงเมืองๆหนึ่งที่ได้ถามจากพวกกาเร่มาเป็นที่เรียบร้อย แถมตอนนี้พวกกาเร่ก็ยังยอมบอกหมดทุกอย่างที่โองะอยากรู้ด้วยความกลัวแบบสุดขีดทีไม่รู้ว่าโดนโองะจับทรมานยังไงมา

หลังจากที่ได้รู้แล้วว่าลูกสาวของอแลงดีลอนนั้นถูกจับมาพวกโองะก็ได้บอกกับฮิลด้า แต่ตอนนั้นฟุรุอิจิก็ขอถามถึงเรื่องชื่อของลูกสาวของอแลงดีลอน ฮิลด้าก็ที่พึ่งนึกขึ้นได้ว่ายังไม่ได้บอกก็เลยบอกให้พวกโองะรู้ แต่พอพูดไปได้แค่คำเดียวจู่ๆเสียงของฮิลด้าก็หายไปเหมือนสายโทรศัพท์โดนตัด ชื่อของลูกสาวของอแลงดีลอนก็เลยยังเป็นปริศนาสำหรับพวกโองะต่อไป

พวกกาเร่ก็เลยบอกว่าเพราะเมืองนี้คือแหล่งซ่อนตัวของพวกโจรจึงไม่มีทางที่จะสามารถติดต่อกับภายนอกได้ไม่ว่ายังไงก็ตาม หรือก็คือพวกโองะจะไม่สามารถใช้โทรศัพท์ได้ในที่นี่นั้นเอง พอพวกกาเร่พูดมาเพียงเท่านี้โองะก็เลยทำหน้าขู่อีกรอบจนพวกกาเร่กลัวและบอกว่าที่บอกก็เพื่อให้พวกโองะระวังตัวเท่านั้นเอง(กลัวโองะขึ้นสมองจริงๆแล้วแฮะพวกนี้)

อีกด้าน ณ ที่แห่งหนึ่ง ชายคนหนึ่งที่เป็นหัวหน้าโจรก็ได้ถามสาวที่อยู่ภายในกรงว่าอยากจะช่วยเขามั้งหรือยัง และสาวที่อยู่ในกรงนั้นก็ไม่ต้องสงสัยลูกสาวของอแลงดีลอนเองที่มีชื่อว่า แองเจลิก้า

แต่แองเจลิก้าก็ยังคงยืนยันคำตอบเดิมที่จะไม่ยอมร่วมมือด้วยเด็ดขาดเพราะไม่ต้องการสมรู้ร่วมคิดกับขโมย แต่ถึงยังนั้นสำหรับชายผู้ที่เป็นโจรคนนี้การที่ได้แองเจลิก้าที่เป็นปีศาจเคลื่อนย้ายมาก็เปรียบเหมือนทำให้ความฝันของโจรเป็นจริงได้ เพราะหากมีพลังที่สามารถไปที่ไหนก็ได้แล้วก็จะสามารถหนีไปได้ก่อนที่ใครจะรู้ และก็สามารถไปยังที่ไม่มีใครไปได้อีกด้วย แองเจลิก้าเองก็เลยท้าเลยว่าลองปลดกุญแจมือดูเธอก็จะหายตัวไปในพริบตาให้ดู

และในตอนนั้นเองหัวโจรก็ได้รู้ข่าวถึงใครบางคนในเชื้อพระวงศ์ หัวหน้าโจรก็เลยคิดว่าที่แห่งนี้นั้นถูกพบแล้ว แต่ก็ยังไม่วิตกอะไรมากและได้ว่าจ้างผู้คุ้มกันเพื่อการนี้ไว้แล้ว จึงปล่อยให้งานนี้เป็นของผู้คุ้มกันซึ่งก็คือคนที่โองะเจอในตอนที่ไปถึงบ้านของอแลงดีลอนเอง

เมื่อพวกโจรไปเตรียมการ แองเจลิก้าที่อยู่คนเดียวภายในกรงก็คิดขึ้นมาว่าพ่อที่บอกจะกลับมาวันนี้นั้นเลยทำให้แองเจลิก้ากลัวว่าจะกลายเป็นวันเกิดแย่ๆของเธอ และแองเจลิก้าเองก็ยังอดคิดไม่ได้ว่าพ่อลืมเรื่องวันเกิดไปแล้วหรือเปล่า แต่ตอนนั้นเองก็มีเสียงของใครบางคนมาบอกแองเจลิก้าว่าพ่อของเธอไม่ลืมวันเกิดของแองเจลิก้าเพราะอแลงดีลอนยังพูดอยู่เลยว่าจะไปซื้อชุดใหม่ให้เธอ

แองเจลิก้าที่สงสัยว่าใครกันที่มาพูดกับเธอแองเจลิก้าจึงหันไปดูและก็พบกับฟุรุอิจิที่เกาะลูกกรงเหล็กหน้าต่างอยู่ แองเจลิก้าจึงถามว่าฟุรุอิจิเป็นใครฟุรุอิจิก็เลยบอกว่าเป็นฝ่ายเดียวกับแองเจลิก้าๆก็เลยถามว่าฟุรุอิจิรู้จักกับอแลงดีลอนงั้นเหรอฟรุอิจิจึงบอกว่าใช่และก็แนะนำตัวว่าตนเองเป็นมนุษย์ ส่วนทางด้านโองะและราเมียตอนนี้ก็กำลังต่อตัวให้ฟุรุอิจิปีนขึ้นไปดูแองเจลิก้าได้นั้นเอง

เมื่อแองเจลิก้ารู้ว่าฟุรุอิจิเป็นมนุษย์แองเจลิก้าก็คิดว่าเป็นฟุรุอิจิทันทีแถมเรียกว่าท่านฟุรุอิจิด้วย และที่แองเจลิก้ารู้จักฟุรุอิจินั้นก็เพราะพ่อของเธอพูดถึงฟุรุอิจิบ่อยๆ ฟุรุอิจิที่ได้ทีก็เลยขอทำหน้ามาดเข้มพร้อมกับบอกว่ามาเพื่อช่วยแองเจลิก้า แต่แองเจลิก้าก็บอกฟุรุอิจิให้รีบหนีไปโดยเร็วเพราะมีสัตว์ร้ายกำลังมาแถมยังตัวใหญ่มากด้วย

พูดไม่ทันขาดคำจู่ๆก็เกิดแผ่นดินไหวขึ้น แองเจลิก้าก็บอกว่าเพราะพวกโจรมาก่อความรำคาญอย่างมากจนผู้ปกครองพื้นที่แห่งนี้โกรธจัดจนแองเจลิก้าได้ยินเสียงของมันเลยทีเดียว

และสิ่งที่แองเจลิก้าพูดถึงนั้นก็ปรากฎต่อหน้าพวกโจรที่กำลังมองดูอยู่ภายนอกอาคารและได้เห็นสัตว์ขนาดใหญ่ยักษ์ราวๆเมืองทั้งเมืองกำลังลุกขึ้นมา

แต่ถึงแองเจลิก้าจะเตือนเช่นนั้นก็สายไปแล้วเพราะฟุรุอิจิในตอนนี้หัวเผลอติดกับลูกกรงเพราะแรงสั่นสะเทือนเมื่อครู่จนขยับไปไหนไม่ได้แล้ว

จบตอน

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: