[Spoil] Kobato – Drop 19

ใครที่จำได้ว่าตอนที่แล้วคือตอนที่ 16C แล้วไหงมาตอนนี้ 19 เลย ตอนที่ 17-18 ไปไหน คงเพราะตอนที่ 16b กับ 16c คือตอนที่ 17 กับ 18 นั้นเองเพียงแต่ป้า Clamp ลืมใส่เลขตอนคนอ่านก็เลยเดาว่าเป็นตอนที่ 16b กับ 16c ไปแบบตอนก่อนๆ เพราะงั้นอตอนที่ 19 นี้ก็ต่อจากตอนที่ 16c ในคราวก่อนแน่นอนครับ

หน้าเปิด

ต่อจากตอนที่แล้ว โคฮาคุก็ได้ปามคูเฮงที่ห่อใส่ถุงเรียบร้อยพร้อมเอาไปให้ชูอิจิโร่ แต่โคฮาคุก็ถามเรื่องค่าตอบแทนซึ่งเก็คโคก็ขอเป็นค่าตอบแทนแบบเดิมทำให้โคฮาคุคิดว่าจะให้จ่ายค่าตอบแทนแบบเดิมจริงเหรอ เก็คโคก็แน่ใจว่าจะเอาแบบเดิมและเห็นว่าวันนี้อากาศดีด้วยก็เลยไปขอไปข้างนอกดีกว่า ส่วนกิงเซย์ที่ไม่รู้ว่าค่าตอบแทนแบบเดิมคืออะไรก็เลยถามใหญ่แต่ก็ไม่มีใครตอบ

จากนั้นโคฮาคุกับเก็คโคก็ออกมานอกบ้านของเก็คโคๆก็นั่งลงกับพื้น ส่วนกิงเซย์ที่สงสัยว่าค่าตอบแทนนั้นคืออะไรก็เลยตามออกมาดู แล้วโคฮาคุก็จ่ายค่าตอบแทนที่ว่านั้นด้วยเสียงเพลงอันไพเราะของโคฮาคุที่พอกิงเซย์ได้ฟังเป็นครั้งแรกก็ถึงกับนิ่งฟังเสียงเพลงของโคฮาคุโดยไม่รู้ตัวไปทันที

พอโคฮาคุร้องเพลงจบเก็คโคก็ตรบมือให้ด้วยความชื่นชม ส่วนกิงเซย์ก็ราวกับเหมือนพึ่งตื่นจากภวังค์จนโดนเก็คโคแซวว่ากิงเซย์เหมือนอิโอเรียวงิที่ไม่มีความขอบคุณอะไรกับศิลปินเอาเสียเลย กิงเซย์ที่โดนแซวแบบนี้ก็เลยพูดอะไรไม่ออก

จากนั้นเก็คโคก็เอาปามคูเฮงให้แลกเปลี่ยนกันกับค่าตอบแทนที่โคฮาคุร้องเพลงให้ฟัง

กิงเซย์: ..เทวดางั้นเหรอ
โคฮาคุ: ผมชื่อโคฮาคุ
กิงเซย์: ..โคฮาคุ
โคฮาคุ: ครับ?
กิงเซย์: สมมุตว่า…
กิงเซย์: ชูอิจิโร่ที่มาเกิดใหม่ไม่เลือกคุณแล้ว…
กิงเซย์: คุณจะทำยังไง?
โคฮาคุ: ผมก็คงจะต้องการให้คนๆที่ชูอิจิโร่เลือกๆชูอิจิโร่เหมือนกัน
กิงเซย์: แต่แบบนั้นคุณจะรับได้เหรอที่คนอื่นนอกจากคุณอยู่กับชูอิจิโร่
โคฮาคุ: ได้สิ.. ถ้าทำให้ชูอิจิโร่มีความสุขได้

ตัดกลับไปทางโคบาโตะๆก็มาถึงโรงเรียนและเจอฟูจิโมโตะกำลังทำความสะอาดลานหน้าโรงเรียนพอดี โคบาโตะก็มองฟูจิโมโตะแล้วคิดว่าเมื่อได้เจอครั้งแรกเธอก็คิดว่าฟูจิโมโตะนั้นเป็นคนที่น่ากลัวและใจร้าย แต่ตอนนี้…

แล้วตอนนั้นเองฟูจิโมโตะก็หันมาเจอโคบาโตะพอดีและบอกว่าโคบาโตะมาสาย แต่โคบาโตะก็นิ่งมองฟูจิโมโตะราวกับตุ๊กตาจนฟูจิโมโตะต้องพูดอีกครั้งโคบาโตะจึงรู้สึกตัวและรีบก้มหัวขอโทษทันที แล้วฟูจิโมโตะก็พูดถึงมือถือของโคบาโตะและบอกว่าโคบาโตะไม่เห็นโทรมาก็เลยคิดว่าโคบาโตะทำมือถือหายไปแล้วเหรอ แต่โคบาโตะก็บอกเปล่าหายจึงหยิบออกมาจากกระเป๋าให้ดูเลย

แต่พอฟูจิโมโตะบอกให้โคบาโตะโทรมาบอกด้วย(คิดว่าให้โทรมาบอกว่าจะสาย)พร้อมกับจับมือโคบาโตะที่ถือมือถืออยู่ แต่นั้นก็เลยทำให้โคบาโตะเกิดอาการหน้าแดงขึ้นมา พอฟูจิโมโตะพูดเสร็จก็บอกจัดการทำความสะอาดข้างนอกเสร็จแล้วให้โคบาโตะเข้าไปข้างในได้เลย

แล้วโคบาโตะก็มองดูฟูจิโมโตะพร้อมกับคิดต่อว่า..

โคบาโตะ: (แต่ตอนนี้…)
โคบาโตะ: (เมื่อไรที่ฉันคิดถึงฟูจิโมโตะซังแล้ว…)
โคบาโตะ: (หน้าอกของฉันก็เจ็บปวดขึ้นมาเลย…)

จบตอน

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: