[Spoil] Mahou Sensei Negima – 275

เปิดตอน พวกยูเอะที่กำลังดูแลความปลอดภัยในงานเลี้ยงตอนนั้นยูเอะก็สังเกตเห็นปีศาจตัวมหึมาอยู่ภายนอกพร้อมๆกับผู้คนในงานเลี้ยง แต่ไม่เพียงภายนอกในงานเองก็ปรากฎปีศาจชุดเกราะจำนวนมากค่อยๆโผล่ออกมาและเริ่มทำร้ายผู้คนในงานเลี้ยง

แต่ก่อนที่พวกปีศาจจะได้ลงมือผู้คนในงานพวกทหารยามก็เข้ามาคุ้มกันคนในงานเลี้ยงได้ทันเวลาและเริ่มช่วยเหลือและคุ้มกันคนในงาน

แต่ในขณะที่คนในงานต่างเริ่มหลบหนีตอนนั้นก็มีเด็กน้อยคนหนึ่งที่กำลังสั่นกลัวเหล่าปีศาจที่ปรากฎจนก้าวขาหนีไม่ออก เอมิลี่กับโคเล็ตที่เห็นเข้าพอดีจึงต่างช่วยกันร่ายเวทโจมตีใส่ปีศาจที่อยู่ตรงหน้าเด็กน้อยแต่เวทย์มนต์ของพวกเอมิลี่กลับไม่ได้ผลกับปีศาจเลยแม้แต่น้อย

พวกปีศาจจึงเป็นฝ่ายเริ่มลงมือใส่พวกเอมิลี่มั้งแต่จังหวะนั้นเองยูเอะก็เข้ามาใช้เวทย์สายฟ้าโจมตีปีศาจได้ผลก็เลยทำให้เอมิลี่สงสัยว่าทำไมเวทย์มนต์ของยูเอะกลับได้ผล

และหลังจากยูเอะจัดการปีศาจไปได้ตัวหนึ่งจังหวะนั้นก็มีปีศาจอีกตัวกำลังเล่นงานยูเอะจากทางด้านหลัง ยูเอะที่รู้ตัวจึงเอาอาวุธที่ใช้ประจำตัวแทงเข้าที่ตัวปีศาจก่อนจะถูกลงมือและจัดการปีศาจตนนั้นได้สำเร็จ จากนั้นพวกของยูเอะก็ร่ายมนต์บาเรียต่อต้านปีศาจทำให้พวกปีศาจไม่สามารถโจมตีหรือเข้ามาใกล้พวกยูเอะได้

พวกยูเอะที่ตอนนี้อยู่ท่ามกลางฝูงปีศาจเพื่อคุ้มกันเด็กก็เลยต้องรอพวกทหารยามเข้ามาช่วย แต่ก็ดูเหมือนต้องใช้เวลาเพราะพวกทหารยามเองก็กำลังช่วยเหลือคนอื่นๆอยู่ ยูเอะจึงใช้อาติแฟ็คของเธอค้นหาข้อมูลของปีศาจเหล่านี้

เมื่อยูเอะดูจากอาติแฟ็คของเธอก็ได้รู้ว่าปีศาจพวกนี้ไม่ได้เป็นการเรียกมาแต่เป็นสิ่งที่หลอมรวมและสร้างขึ้นมาเป็นปีศาจด้านมืดที่เรียกว่า “เงา” ของปีศาจ และก็เป็นสื่อกลางของผู้ใช้เงาและดอล์มาสเตอร์ เป็นเวทย์มนต์ที่หาได้ยากยิ่งที่สุดอย่างหนึ่ง นอกจากนั้นพวกปีศาจนี้ยังถูกควบคุมโดยคนๆเดียวที่น่าเหลือเชื่อ และนอกจากนั้นปีศาจยักษ์ที่อยู่ภายนอกนั้นก็ยังเป็นตัวที่พวกศัตรูใช้ในสงครามครั้งใหญ่เมื่อ 20 ปีก่อนด้วย เอมิลี่ก็เลยนึกได้ว่าผู้ใช้ปีศาจพวกนี้ก็คือ “โลกสัมบูรณ์”

อีกด้านพวกทหารยามที่กำลังต่อต้านพวกปีศาจแต่ก็ไม่อาจทำอะไรปีศาจได้เลยแม้แต่น้อยจนพวกทหารยามต่างก็ค่อยๆโดนเล่นงานไปเรื่อยๆ แต่ในตอนที่พวกทหารยามกำลังเสียขวัญนั้นก็มีใครบางคนปรากฎตัวมาช่วยด้วยการโจมตีทีเดียวก็จัดการพวกปีศาจไปได้ถึง 3 ตน นั้นก็คือพวกทาคาเนะ เมย์ และมิโซระ จากโรงเรียนมาโฮระนั้นเอง

ด้านมิโซระที่อยู่ในห้องเนกิเหมือนกันก็ไม่ค่อยอยากจะมาสู้ด้วยเท่าไรจึงพยายามหลบหน้า แต่ตอนนั้นอาสึนะ(ตัวจริงคือชิโอริ)ที่พึ่งเข้ามาช่วยก็จำมิโซระได้ก็เลยบอกทั้งยูเอะและพวกทาคาเนะว่าถ้าอยากจะกลับโลกเก่าก็ให้หนีไปด้วยกัน แต่มิโซระก็พยายามเลี่ยงทำเป็นไม่รู้จักอาสึนะ

แต่ทาคาเนะก็บอกว่าคนในงานยังหนีกันไม่หมดจึงยังไปไม่ได้ ด้วยเหตุนี้อาสึนะก็เลยขอลงมือสู้ด้วยอีกแรง ว่าแล้วอาสึนะก็ถือดาบอาติแฟ็คของเธอตรงเข้าไปเล่นงานปีศาจโดยเชื่อว่าตัวเองเก่งพอจะจัดการได้ แต่เมื่ออาสึนะเข้าไปฟันใส่ตรงๆกลับไร้ผลจนอาสึนะงง

เมื่ออาสึนะชะงักเพราะโจมตีปีศาจไม่ได้ผลปีศาจจึงอาศัยจังหวะนั้นชกใส่อาสึนะเต็มๆจนกระเด็น อาสึนะที่กระเด็นอย่างแรงก็ไปชนเข้ากับเสาอีกต่อ แต่ยังไม่ทันที่ตัวอาสึนะจะถึงพื้นก็มีปีศาจอีกตัวเข้ามาชกใส่อาสึนะอีกครั้ง

มิโซระและยูเอะจึงรีบตรงเข้าไปช่วยอาสึนะทันที โดยแม้ยูเอะความทรงจำจะยังไม่คืนมาแต่ก็รู้ว่าอาสึนะนั้นเป็นคนสำคัญที่จะสูญเสียไปไม่ได้

แต่ตอนนั้นปีศาจตัวหนึ่งก็เริ่มจับดาบเตรียมแทงใส่อาสึนะที่สลบไปแล้ว แต่ก่อนคมดาบจะถึงตัวอาสึนะดาบนั้นก็หักครึ่งด้วยการโจมตีบางอย่างที่ไม่ได้มาจากยูเอะหรือมิโซระ แต่เป็นผู้หญิงผิวขาวที่ลักษณะตัวว่าเป็นคนจากเฮราสคนหนึ่งที่ถือปืนเป็นคนช่วยอาสึนะและพูดกับปีศาจว่า

???: อย่าคิดจะเอามือสกปรกของแกมาแตะต้องเพื่อนร่วมชั้นของฉัน เจ้าหุ่นเชิด

พูดจบผู้หญิงคนนั้นก็ยิงใส่ปีศาจทันทีและเริ่มเผยตัวจริงที่มิโซระตะลึงที่ได้เห็น ผู้หญิงคนนี้ก็ถอดวิกออกและสีผิวก็เริ่มเปลี่ยนจากสีขาวเป็นสีผิวจริงๆของเธอตัวตนของเธอก็คือ ทัตสึมิยะ

ทัตสึมิยะ: เป็นเจ้าหญิงที่สร้างปัญหาเหลือเกินเลยนะ คากุระซากะ
อาสึนะ(ชิโอริ): ทัตสึมิยะซัง!!!

จบตอน

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: