[Spoil] Mahou Sensei Negima – 274

ต่อจากตอนที่แล้ว เนกิที่ลงมือกับเกเดิ้ลทำให้พวกสาวๆที่รออยู่ข้างนอกต้องตัดสินใจหนีออกจากที่แห่งนี้ก่อน แต่ดูเหมือนฮารุนะจะใจเย็นเกินไปหน่อยจนคนอื่นๆบอกถ้าไม่รีบหนีก็จะโดนจับได้ แต่พูดไม่ทันขาดขำพวกทหารก็มาถึงแล้วและคิดจะมาจับทุกคนตามประกาศจับ แต่ตอนนั้นสิ่งที่ฮารุนะรอก็มาพอดี ยานของเธอเอง

แต่ไม่เพียงยานมาเท่านั้น เมื่อดาดฟ้ายานก็เปิดออกพร้อมกับซาโยะและปืนเวทย์มนต์ ซาโยะก็เริ่มยิงใส่พวกทหารแบบไม่เลี้ยงเลยทีเดียวแถมดูเหมือนซาโยะจะสนุกสุดๆเลยด้วย

แต่พวกทหารก็ไม่ยอมโดนอยู่ฝ่ายเดียวง่ายๆจึงเริ่มตอบโต้ด้วยเวทย์ไฟใส่พวกสาวๆ นัตสึมิที่กลัวก็เลยส่งเสียงร้องแต่โคทาโร่ก็เข้ามาพร้อมจะปกป้องให้

แล้วตอนนั้นคาเอเดะก็เรียกใช้การ์ดเรียกผ้าคลุมของเธอออกมาสะท้อนการโจมตีของพวกทหารออกไปพร้อมกับเปลี่ยนชุดนินจาเข้าสู้กับพวกทหารทันที ว่าแล้วคาเอเดะก็ลงมือปาดาวกระจายยักษ์ใส่พวกทหารล้มกันเป็นแทบๆแต่คาเอเดะก็ยังยั้งมือปาสันดาวกระจายใส่เท่านั้น

อีกด้านเซ็ตสึนะก็เริ่มลงมือบ้างเพียงดาบเดียวพวกทหารก็ล้มกันเป็นแทบๆ แต่ตอนนั้นเองก็มีทหารคนหนึ่งจับโคโนกะเอาไว้ได้ เซ็ตสึนะที่พอเห็นแบบนั้นก็ลงมือแบบชั่วพริบตาจนทหารมองไม่ทันพอรู้ตัวอีกทีทหารคนนั้นชุดเกราะก็กระจุยไปหมดรวมถึงเสื้อผ้าจนเหลือเพียงกกน.ตัวเดียว

เซ็ตสึนะ: เจ้าคนทะลึ่งที่บังอาญแตะตัวคุณหนูก็ต้องเจอแบบนี้แหละ

แล้วเซ็นสึนะก็เรียกอาติแฟ็คใหม่ที่ได้จากพันธะสัญญากับโคโนกะออกมา

แค่เพียงคาเอเดะกับเซ็ตสึนะพวกทหารก็ไร้ทางสู้แบบเทียบกันไม่ติดเลยทีเดียว

แต่ในขณะที่พวกทหารเริ่มหมดกำลังใจตอนนั้นเองก็มีลำแสงบางอย่างพุ่งผ่านข้างๆยานไปพอชาชามารุตรวจสอบก็รู้ได้ว่านี้เป็นการยิงเตือนเท่านั้นจากยานรบของออสเทีย แถมยังมาถึงสองลำจนงานนี้พวกฮารุนะตกที่นั่งลำบาก

พวกยูนะที่ขอให้ฮารุนะรีบช่วยพวกเธอแต่ฮารุนะก็ทำไม่ได้ในทันทีฮารุนะก็เลยขอให้คาเอเดะช่วยพาทุกคนเข้าไปในมิติผ้าคลุมของคาเอเดะ

แต่ตอนนั้นก็มีบางสิ่งเข้าเล่นงานยานรบของออสเทียทั้งสองลำ แต่ไม่เพียงยานรบของออสเทียเมื่อมีมือขนาดใหญ่โผล่ขึ้นมาโจมตีในจุดที่พวกยูนะอยู่พอดี

แล้วตอนนั้นสิ่งที่เล่นงานทุกคนก็ปรากฎตัวออกมา แต่พวกยูนะที่กำลังร่วงลงไปคาเอเดะก็เลยรีบลงไปช่วยโดนเอาผ้าคลุมของเธอรองรับทุกคนไว้ทำให้ทุกคนปลอดภัย

คาเอเดะที่สงสัยว่าใครกันที่เรียกปีศาจขนาดนี้ออกมาและเมื่อคาเอเดะลองมองดูก็เห็นใครบางคน ณ อีกหอคอยหนึ่งนั้นก็คือพวกของเฟทแถมยังเรียกปีศาจออกมาเพิ่ม ณ จุดที่พวกคาเอเดะอยู่อีก

เมื่อแผนผิดจากที่ฮารุนะคิดจึงบอกกับทุกคนไปเจอกัน ณ จุดนัดพบที่หลัง ทุกคนก็รับทราบตามนั้น

จบตอน

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: