[Spoil] Toriko – 78

หน้าเปิด

ต่อจากตอนที่แล้ว โคมัตสึกำลังมุ่งลงไปในส่วนลึกของภูเขาน้ำแข็งเพื่อไปเอาซุปศตวรรษตามที่โทริโกะขอให้ช่วย และก็ยังเป็นครั้งแรกสำหรับโคมัตสึที่ได้รับการวานจากโทริโกะให้ช่วยทำอะไรสักอย่างเป็นการแสดงความเชื่อใจครั้งแรกของโทริโกะที่มีต่อโคมัตสึด้วย

หลังจากโคมัตสึวิ่งลงมาได้สักพักโคมัตสึก็มาถึงสุดทางที่เป็นที่มีซุปอยู่ แต่ ณ ที่นั้นก็มีใครบางคนอยู่ก่อนแล้ว นั้นก็คือชายลึกลับที่ตอนนี้ก็กลับมาสวมหน้ากากอีกครั้ง

แต่พอโคมัตสึมาถึงชายลึกลับก็หันกลับมาทางโคมัตสึและวิ่งเข้าหาโคมัตสึทันทีจนโคมัตสึตกใจจนได้แต่ร้องขอโทษ แต่สิ่งที่ชายลึกลับสนใจนั้นไม่ใช่ตัวโคมัตสึจึงวิ่งไปยืนอยู่ด้านหลังโคมัตสึและมุ่งสมาธิไปกับสิ่งที่กำลังตามโคมัตสึมา นั้นคือยุงกามูระ LV39

และพอยุงกามูระมาถึงชายลึกลับก็จัดการตบยุงทันทีจนเละคามือแทนการน็อคกิ้งะเพราะเขาไม่รู้ถึงวิธีน็อคกิ้งยุงชนิดนี้ และพอจัดการยุงไปแล้วชายลึกลับก็ถอดหน้ากากและบอกให้โคมัตสึเงียบทันทีโดยเตือนว่าหากโคมัตสึไม่เงียบก็จะเอาชีวิตกลับไปจากทวีปนี้ไม่ได้อีกแน่

และพอหลังโคมัตสึเงียบแล้วก็มีแมลงวันตัวหนึ่งบินผ่านโคมัตสึและชายลึกลับไปโดยบนตัวแมลงวันนั้นก็มี GTRobo ขนาดจิ๋วอยู่ด้วย

ตัดไปทางโทริโกะ พ่อแม่ของเพนกวินจากที่โกรธแต่พอได้เจอลูกก็กลับมาร่าเริงดีใจดูเหมือนไม่มีอันตรายอะไรซึ่งตัวลูกเองก็ดีใจที่ได้เจอพ่อแม่ของมัน แต่ทอมมี้โรดก็รู้สึกรำคาญเสียงร้องของเพนกวินก็เลยปล่อยแมลงรูปร่างคล้ายตะขาบที่มีชื่อว่า บัตเตอร์ฟรายวอร์ม Lv40 ใส่พ่อแม่ของเพนกวิน

บัตเตอร์ฟรายวอร์มที่ถูกปล่อยออกมาก็มุ่งเข้าไปแทงกัดทะลุตัวของเพนกวินแล้วก็โผล่ออกมาแล้วก็กลับเข้าไปใหม่ซ้ำแล้วซ้ำอีกจนบัตเตอร์ฟรายวอร์มก็มุดเข้าไปทำลายสมองของเพนกวินจนหมด พอจัดการเพนกวินไปได้ตัวหนึ่งบัตเตอร์ฟรายวอร์มก็ย้ายไปหาเพนกวินอีกตัวและทำลายสมองอีกเช่นเดิมจนพ่อแม่ของเพนกวินตายไปทั้งสองตัวทันทีเหลือเพียงลูกเพนกวิน

บัตเตอร์ฟรายวอร์มที่กำลังจะพุ่งเข้าใส่ลูกเพนกวินเพื่อจัดการเช่นเดียวกับพ่อแม่มัน แต่ก่อนจะถึงตัวลูกเพนกวินบัตเตอร์ฟรายวอร์มก็โดนท่าส้อมบินของโทริโกะเสียบไปจนติดกำแพงซะก่อน ยังไม่พอเมื่อแมชก็เข้ามาจัดการต่อด้วยการตัดหัวของบัตเตอร์ฟรายวอร์มออกแล้วก็จบด้วยทาคิมารุที่จัดการกระแทกทั้งศอกและเข่าหัวบัตเตอร์ฟรายวอร์มทันทีที่โดนแมชตัดจนบัตเตอร์ฟรายวอร์มตายสนิท

เมื่อจัดการบัตเตอร์ฟรายวอร์มแล้วโทริโกะก็หันมาถามทอมมี้โรดว่าหิวจนคิดจะกินเถพนกวินทีหลังหรือป่าวแต่ทอมมี้โรดก็บอกว่าไม่คิดจะกินแต่ที่ฆ่าเพราะหนวกหูเท่านั้น ลูกเพนกวินที่เห็นพ่อแม่ล้มไปจึงพยายามร้องเรียกข้างศพของพ่อแม่ของมัน

พอเจอแบบนี้เข้าแมชก็เริ่มไม่สบอารมณ์จึงบอกให้ลูกน้องเอาปืนกลน้ำแข็งออกมา แล้วแมชก็คิดจะใช้ปืนกลนี้จัดการกับพวกทอมมี้โรดที่แมชเห็นแล้วว่าเลวซะยิ่งกว่าตน

พอแมชเริ่มยิงแบรี่กามอนก็ออกมาป้องกันด้วยการเอาร่างเปล่าๆของตัวเองรับกระสุนโดยตรง แต่กระสุนนั้นกลับไม่ทะลุร่างของแบรี่กามอนเลยแม้แต่น้อยซ้ำนั้นเพราะท่าปล่อยน้ำมันโดยรอบตัวของแบรี่กามอนก็เลยทำให้กระสุนลืนไหลผ่านร่างของแบรี่กามอนไป

ทาคิมารุจึงเข้ามาเพื่อเล่นงานแบรี่กามอนซ้ำแต่ก็เจอกับโบเกยูสมาขวางไว้ แต่กระนั้นทาคิมารุก็ไม่ได้หยุดการโจมตีแต่โจมตีใส่โบเกยูสแทน แต่พอโบเกยูสโดนทาคิมารุโจมตีร่างของโบเกยูสก็เหมือนผิวนอกหลุดเหมือนกับแมลงลอกคราบปรากฎเป็นร่างจริงของโบเกยูสเอง

โบเกยูสที่เผยร่างจริงให้เห็นจึงแนะนำตัวกับทาคิมารุๆจึงก็แนะนำตัวด้วยเช่นกันก่อนที่ทั้งคู่จะต่างสู้กันต่ออีกครั้ง

จบตอน

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: