[Spoil] Beelzebub – 43

Credit Text Spoil : Sonic
ต่อจากตอนที่แล้ว ฮิลด้าบอกให้พวกโองะตามหาลูกสาวของอแลงดีลอนให้เจอโดยที่ฮิลด้าจะนำทางให้เอง และห้ามไม่ให้พวกโองะขาดการติดต่อเด็ดขาดส่วนอีกด้านหนึ่ง ชายหัวโล้นได้ถามชายผมยาว(ชื่อกาเร่)ว่าจะเอาไงกับพวกโองะดี
หน้าเปิด

บาบู 43 : ศัตรูสินะ

จากนั้นทั้งคณะก็ต้องเดินทางกันมาเรื่อยๆตามทางต้นไม้ซึ่งหากก้าวพลาดเมื่อไหร่อาจถึงตายได้ทันทีเนื่องจากเดินมานานแล้ว โองะจึงบ่นว่าเมื่อไหร่จะถึง ราเมียจึงบอกว่าต้องไปให้พ้นหุบเขาก่อนและถ้าไม่รีบได้โดนสัตว์เวทมนตร์ไล่กวดอีกแน่ จากนั้นโองะก็บ่นถึง อแลงดีลอนที่พาตัวเขามาสถานี่อันตรายแบบนี้
พอพูดถึง ฟุรุอิจิก็นึกขึ้นได้ว่าจากตอนนั้นก็ไม่เห็นเจ้าตัวเลย จึงสงสัยว่าอแลงดีลอนตายจริงรึเปล่าราเมียจึงอธิบายว่าปีศาจข้ามมิตินั้นยามที่รู้ตัวว่าตัวเองกำลังจะตายก็จะหายตัวไปยังสถานที่ๆ ไม่มีใครรู้จักทั้งโองะและฟุรุอิจิจึงคิดว่าเหมือนแมวเด๊ะ ส่วนทางด้านราเมียก็เริ่มจิตตกที่โดนมอบหน้าที่สำคัญให้

ซึ่งถ้าเกิดอะไนขึ้นกับหนูเบล เธออาจโดนสั่งเจี๋ยนได้ทันที

ต่อมา ฟุรุอิจิก็เริ่มบ่นว่าชักจะเครียดๆ ที่ต้องไปหาลูกสาวของอแลงดีลอนโองะจึงไม่เข้าใจว่าทำไมฟุรุอิจิถึงพูดแบบนั้น เพราะนี่คือทางที่จะทำให้กลับบ้านได้ฟุรุอิจิจึงให้จินตาการถึงหน้าตาลูกสาวของอแลงดีลอน ซึ่งก็ออกมาดูไม่จืดทั้งคู่ราเมียที่เอือมระอาเต็มทนจึงบอกให้เลิกพล่ามไร้สาระแล้วไปกันต่อได้แล้ว
และแล้วทั้งคณะก็มาถึงบ้านของอแอลงดีลอนในที่สุด ด้านราเมียนั้นคึกคักเต็มที่เพราะคิดว่าจะได้กลับแน่ๆทว่าพอเปิดประตูบ้านเข้าไป สภาพภายในบ้านนั้นและตุ้มเป๊ะไปหมด ซึ่งดูจากสภาพแล้วเพิ่งจะเละสดๆ ร้อนๆ เลย จากนั้นราเมียก็รู้สึกถึงคนๆ หนึ่งซึ่งนั่งอยู่บนเก้าอี้ภายในบ้าน
คนๆ นั้นได้เอ่ยปากพูดถึงผู้ที่แอบตามพวกโองะมาตลอดทางว่าทำไปเพื่ออะไรกาเร่จึงตอบกลับไปว่าแกไม่เกี่ยว และยังบอกอีกว่ามนุษย์พวกนี้(พวกโองะ) เป็นของเขา อย่ายื่นมือมาสอดแต่คนที่อยู่ในบ้านก็ไม่ได้ว่าอะไรและใช้เวทย้ายสถานที่หายตัวไปเพราะหมดธุระที่นี่แล้วฟุรุอิจิสงสับว่าคนๆ นั้นก็เป็นปีศาจข้ามมิติด้วยรึไง แต่ราเมียไม่คิดแบบนั้นเพราะอัญมณีที่คนๆ นั้นใช้ เป็นอุปกรณ์เวทที่ใช้สำหรับเป็นตัวกลางสื่อกับปีศาจข้ามมิติราเมียจึงสงสัยว่าเขาเป็นใครกันแน่ จากนั้นกาเร่ก็สั่งให้เอ็ด(ชายหัวดล้น) ให้ไปจัดการผู้ชายคนทางขวา(โองะ) ส่วนตัวเขาจะจัดการคนซ้าย(ฟุรุอิจิ)เอง แต่ยังไม่ทันจะได้ทำอะไร เอ็ดก็โดนโองัดซัดกระเด็นไปแล้ว

กาเร่: ง่ะ?
โองะ: ถึงจะไม่ค่อยรู้เรื่องก็เหอะ
โองะ: แต่พวกแกเป็นศัตรสินะ?
โองะ: แจ๋วเลย มาต่อยกันมา

กาเร่ที่ตกใจในพลังและท่าทีของโองะจึงสงสัยว่าโองะใช้มนุษย์จริงรึเปล่าและกาเร่ก็สังเกตเห็นสัญลักษณ์แห่งราชวงศ์ จึงเข้าใจทันทีว่าโองะคือผู้ทำสัญญากับพวกเชื้อพระวงศ์สุดท้ายแล้วก้โดนโองะอัดจนน่วมเรียบร้อย จากนั้นราเมียก็โทรฯถามฮิลด้าจนได้ความว่าทั้งสองคนนี้เป็นกลุ่มโจรซึ่งเป็นปีศาจจำนวนน้อยที่คอยจับตัวมนุษย์ที่หลงมายังโลกปีศาจซึ่งฮิลด้าสงสัยว่าลูวสาวของอแลงดีลอนอาจถูกเจ้าพวกนั้นจับตัวไป จึงต้องไปช่วยอย่างเลี่ยงไม่ได้ขณะเดียวกัน ฟุรุอิจิก็พบรูปถ่ายบนพื้น เป็นภาของอแลงดีลอนถ่ายคู่กับสาวสวยนางหนึ่งฟุรุอิจิจึงคิดว่าสาวคนนี้เป็นลูกสาวของอแลงดีลอน จึงไฟลุกอยากไปช่วยเต็มที่

จบตอน

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: