[Spoil] Medaka Box – 32

เปิดตอน ทาคาชิโฮะก็มีความสามารถไม่ธรรมดามาตั้งแต่ตอนเด็ก และใช้มันไปกับการเล่นกีฬาและเกมโดยไม่เคยเอาไปทำเรื่องที่ไม่ดีแม้แต่น้อย แต่เมื่ออายุได้ 12 ก็เกิดจุดเปลี่ยนกับทาคาชิโฮะ
ทาคาชิโฮะได้นั่งรถไปกับครอบครัวเพื่อฉลองการขึ้นม.ต้นจนเกิดอุบัติเหตุ รถที่ทาคาชิโฮะนั่งถูกอัดจากทั้งสองด้านจากทั้งรถทัวร์และรถบรรทุก ทาคาชิโฮะที่รอดมาได้แต่ก็ชุมไปด้วยเลือดของครอบครัวทำให้ทาคาชิโฮะตระหนักว่าตนเองไม่ใช่ยอดมนุษย์แต่เป็นเพียงสัตว์ทั่วไป
กลับมาปัจจุบัน เพราะเมดากะเล็งทำลายข้อมูลก็เลยไม่โดนตัวที่ตัวทาคาชิโฮะเต็มๆจนทาคาชิโฮะก็ยืนกลับขึนมาได้อีกครั้ง เซ็นคิจิเลยตะลึงเพราะถึงแบบนั้นเมดากะก็ยังโจมตีด้วยความเร็วเกือบพอๆกับเสียงแต่ทาคาชิโฮะก็ยังลุกขึ้นมาได้

แล้วเมดากะที่เห็นทาคาชิโฮะลุกขึ้นมาก็บอกว่าไม่รู้ผลแพ้ชนะแต่ในสภาพนี้ก็เรียกได้ว่าเสมอกัน แต่ทาคาชิโฮะก็ไม่ยอมรับผลเสมอ เมดากะก็ยืนยันจะไม่สู้และให้ทาคาชิโฮะไปรักษาตัวซะ

แต่ทาคาชิโฮะก็ยังบอกถึงเหตุผลอีกอย่างที่เมดากะจะยอมรับการสู้นั้นเพราะเมดากะยังยืนอยู่ได้

ทาคาชิโฮะก็บอกว่าตอนนี้เขาไม่ห่วงเรื่องข้อมูลหรือแผนแล้ว(ช่วงตรงนี้พยายามแปลแต่ก็ไม่เข้าใจที่ทาคาชิโฮะพูดต่อจากนี้ต้องขอโทษด้วย) เซ็นคิจิก็เลยรู้สึกเหมือนทาคาชิโฮะเริ่มจะเพี้ยนๆแล้วจึงบอกให้เมดากะไปกันต่อไม่ต้องสน แต่เมดากะก็จะขอคุยกับทาคาชิโฮะต่อด้วยกำปั้นของเธอ

เซ็นคิจิก็เลยพอเข้าใจว่าเมดากะสู้ต่อนั้นก็เหมือนช่วยอีกฝ่ายซึ่งเป็นหน้าที่ของสภานักเรียน เซ็นคิจิก็เลยจะขอดูเมดากะสู้ต่อ ทั้งสองก็เริ่มสู้กันต่ออีกยก

ทั้งสองก็สู้กันแบบอัดแลกหมัดกันไม่ยั้งแถมต่างก็ไม่มีใครหลบ แต่ความจริงคือทาคาชิโฮะไม่ใช่ไม่หลบแต่หลบไม่ได้แล้วเพราะกล้ามเนื้อของทาคาชิโฮะตอนนี้ไล่ตามความรู้สึกของทาคาชิโฮะไม่ทันแล้วจนศึกนี้เหมือนเป็นการต่อสู้ที่เท่าเทียม

แต่ในใจทาคาชิโฮะจริงๆนั้นรอเวลานี้มานานแล้วเวลาที่จะมีใครสักคนสามารถต่อยเขาโดนได้ และที่ทาคาชิโฮะเข้ามาร่วมแผนก็เพื่อให้ใครสักคนได้เหนือกว่าเขาแต่ก็ผิดหวังเมื่อไม่มีใครในชั้น 13 สามารถแตะต้องเขาได้เลย แต่เมดากะที่อยู่ตรงหน้านั้นสามารถทำให้สิ่งที่ทาคาชิโฮะต้องการเป็นจริงได้

ทำให้ทาคาชิโฮะรู้สึกปิติยินดีที่สุด เมดากะก็รู้ได้ถึงสิ่งนั้นแต่สำหรับเธอตอนนี้ก็ใกล้ถึงขีดจำกัดแล้วเมดากะจึงจะจบศึกครั้งนี้ แต่ทาคาชิโฮะก็ยังอยากที่จะสู้ต่ออีกสักนิด

ทาคาชิโฮะก็เริ่มหลบหมัดของเมดากะแต่นั้นก็ไม่ใช่การตอบสนองที่เป็นความสามารถของทาคาชิโฮะแต่เป็นการตัดสินใจหลบเอง ทาคาชิโฮะจึงเริ่มเรียนรู้จากเมดากะและเริ่มเติบโต่ขึ้นไปอีก และก็ยังทำให้ศึกครั้งนี้ยังไม่จบ

แต่…

เมดากะก็ใช้การตอบสนองของเธอโจมตีทาคาชิโฮะด้วยส้นเท้า ทาคาชิโฮะจึงได้รู้ว่าเมดากะนั้นไม่เพียงจะปิดการตอบสนองแต่ก็เปิดใช้มันได้ตามใจด้วย และก็ทำให้ทาคาชิโฮะยอมรับความพ่ายแพ้

การต่อสู้ก็จบลงสามารถพิชิตชั้นนี้ได้แล้ว แต่เซ็นคิจิก็คิดอีกอย่างด้วยว่าจนถึงเมื่อครู่ความจริงเมดากะนั้นไม่สามารถใช้การตอบสนองได้ผิดกับเมื่อครู่ก็เลยรู้ว่าตอนนี้เมดากะเองก็พัฒนาขึ้นเช่นกัน

เหมือนกับแผนการนี้กำลังจะใช้เมดากะเป็นหนูทดลองและจะดำเนินต่อไป

ทางด้านผ.อ.ก็พูดถึงความปรารถนาของแต่ละคนรวมถึงเมดากะ

และผ.อ.ก็จะใช้เมดากะทดลองตามแผน แล้วชิรานุอิก็ถามถึงผู้เฝ้าชั้นต่อไป ผ.อ.ก็บอกว่าคือมุนาคาตะที่คงจะทำให้เมดากะลำบากไม่น้อย

เพราะมุนาคาตะคือคนที่เป็นที่ต้องการตัวมากที่สุดคนหนึ่งของประเทศในฐานะฆ่าคนจำนวนมาก

จบตอน

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: