[Spoil] Toriko – 77

ต่อจากตอนที่แล้ว ทอมมี้โรดก็เล่นงานโทริโกะและหัวเราะชอบใจด้วยความร่าเริงที่คิดว่าจัดการโทริโกะได้ง่ายๆ แต่ฝ่ามือของทอมมี้โรดที่ทะลวงท้องของโทริโกะนั้นก็เริ่มโดนกล้ามเนื้อของโทริโกะบีบรัดจนดึงออกมาไม่ได้

โทริโกะ: ขอบใจจริงๆที่เข้ามาประชิดตัวฉันเองแบบนี้… ยินดีที่ได้รู้จัก
โทริโกะ: ถ้าเข้ามาสู้ระยะประชิดแบบนี้แล้วก็ง่ายสำหรับฉันเหมือนกันที่จะทักทายแก

แล้วโทริโกะก็เริ่มเตรียมหมัดตะปู 10 ดอกทันที แต่ก่อนที่หมัดของโทริโกะจะถึงหน้าของทอมมี้โรดๆก็เริ่มอ้าปากขึ้นทำให้วินาทีนั้นโทริโกะจำต้องหยุดหมัดของตัวเองแบบกระทันหันตรหน้าปากของทอมมี้โรดจนมีแต่แรงลมที่อัดใส่หน้าทอมมี้โรด แต่เหตุที่โทริโกะหยุดหมัดนั้นก็เพราะบางวิ่งที่อยู่ภายในปากของทอมมี้โรดเองและเริ่มออกมากระโจนใส่แขนของโทริโกะ

วินาทีนั้นเองวอร์เพนกวินตัวเต็มวัย[LV30]ที่เป็นพ่อแม่ของตัวลูกที่อยู่กับโคมัตสึก็มาถึงแถมยังมีอาการโกรธเพราะห่วงลูกเต็มที่ แต่เพราะการมาของวอร์เพนกวินที่พุ่งลงมากระแทกพื้นน้ำแข็งๆที่พวกโทริโกะอยู่นั้นก็เลยเริ่มแตกกระจายจนทุกคนตกลงมาที่พื้นข้างล่างกันหมด

ทุกคนที่ตกลงมาเบื้องล่างแต่ก็ยังปลอดภัยกันดีอยู่รวมทั้งโคมัตสึ และพอโคมัตสึลืมตาขึ้นมาดูก็ได้เฆ็นเสาน้ำแข็งขนาดมหึมาที่ภายในนั้นมีวัตถุดิบอยู่มากมายซึ่งนี้ก็คือกลูเมต์โชว์วินโดว์นั้นเอง และการที่มันอยู่ที่นี่นั้นก็หมายถึงซุปศตวรรษนั้นก็อยู่ข้างล่างนี้อย่างแน่นอน

ทุกคนที่ปลอดภัยและดีใจที่ได้เจอกลูเมต์โชว์วินโดว์แต่ด้านโทริโกะนั้นก็แสดงอาการไม่สู้ดีให้เห็นเหมือนกำลังเจ็บที่แขนขวาและเริ่มออกอาการหอบ แต่โทริโกะก็บอกให้โคมัตสึรีไปหาซุปก่อนที่จะห่วงเขาดีกว่าเพราะโทริโกะเห็นว่าภายในน้ำแข็งนั้นวัตถุดินั้นเริ่มแห้งเหมือนถูกตากแห้งแล้ว และโทริโกะก็ไม่เห็นออโรร่าที่เกิดจากหยดซุปแล้วด้วยจึงคิดว่าซุปนั้นกำลังจะแห้งเหือดไปแล้ว

ดังนั้นโทริโกะจึงคิดว่าหากเหลือเพียงแค่ได้ดมละก็ๆมีแต่โคมัตสึเท่านั้นที่ต้องได้ลองดูก่อนใคร และโทริโกะก็บอกว่าจะคอยหยุดพวกสมาคมล่าอาหารเอง

แต่ทางด้านพวกสมาคมนั้นก็รู้เหมือนกันว่าซุปนั้นอยู่ข้างใต้นี้ โทริโกะจึงตะโกนบอกให้โคมัตสึไปโดยเร็วแต่ทอมมี้โรดก็สั่งให้อีกสองคนไปจัดการเหมือนกัน

แต่ก่อนที่พวกสมาคมทั้งสองจะได้ไปก็มาเจอแมชและทาคิมารุมาขวางทางก่อนเพื่อช่วยให้โคมัตสึไปก่อนโคมัตสึจึงบอกว่าจะเอามาให้เพียงพอกับทุกคนแน่รวมถึงเด็กๆในสลัมด้วย และก่อนโคมัตสึจะลงไปในถ้ำที่มีทางเดินลงไปโทริโกะก็บอกกับโคมัตสึว่า…

โทริโกะ: ฉันเชื่อใจนายนะ
โคมัตสึ: ทะ.. คุณโทริโกะ
โคมัตสึ: ได้ครับ! ไว้เป็นหน้าที่ผมเอง!!

พูดจบโคมัตสึก็รีบลงไปอย่างเร็วทันที

และในเมื่อพวกสมาคมทั้งสามคนไล่ตามไปไม่ได้ทอมมี้โรดก็เลยปล่อยแมลงตัวเล็กๆตัวหนึ่งออกมาเพื่อไล่ตามโคมัตสึไปแทน

พอโทริโกะเห็นทอมมี้โรดปล่อยแมลงออกมาก็เลยเข้าใจทันทีว่าทอมมี้โรดเองที่ปล่อยแมลงอันตรายก่อนหน้านี้จึงได้ถามชื่อ ทอมมี้โรดก็เลยแนะนำตัวไปและพอโทริโกะได้รู้ว่าทอมมี้โรดเป็นถึงรองหัวหน้าเชฟของสมาคมก็แปลกใจที่ไม่ใช่ GTRobo มา ทอมมี้โรดก็เลยบอกว่าของแบบนั้นเขาไม่ต้องการ เมื่อทอมมี้โรดพูดเสร็จก็เริ่มปล่อยความกระหายที่อยากจะฆ่าโทริโกะเต็มแก่จนน่าสยดสยอง

โทริโกะเองก็ถือว่าเป็นครั้งแรกที่จะได้สู้กับพวกสมาคมในระดับรองหัวหน้าเชฟที่ไม่ได้ใช้หุ่นแบบนี้ และถึงก่อนหน้านี้โทริโกะจะไม่รู้ว่าอะไรและยังไงที่ทำให้มือขวาของโทริโกะกลายเป็นน้ำแข็งจนใช้การไม่ได้แล้วในตอนนี้จึงคิดว่างานนี้เสียเปรียบอย่างเห็นได้ชัด โทริโกะจึงตัดสินใจจะทุ่มพลังทั้งหมดที่ตนมีเข้าสู้

เมื่อคิดเช่นนั้นแล้วโทริโกะก็ตะโกนเรียกแมชและทาคิมารุบอกให้ทั้งสองคนจัดการสองคนที่เหลือไป ว่าแล้วโทริโกะก็เริ่มมุ่งทุ่มพลังทั้งหมดมาที่ทอมมี้โรดเพียงคนเดียวเพื่อเอาชนะให้ได้

จบตอน

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: