[Spoil] Onepiece – 568

หน้าเปิด

ต่อจากตอนที่แล้ว การ์ปก็เริ่มแสดงฝีมือป้องกันผู้ที่บุกรุกเข้ามาหาเอสทำให้เหล่าโจรสลัดเสียขวัญไปเล็กน้อยหนวดขาวตะโกนเรียกขวัญกำลังใจแก่เหล่าโจรสลัดไม่ให้เกรงกลัวต่อการ์ป แต่อาคาอินุที่เป็นคู่มือให้หนวดขาวก็เรียกความสนใจของหนวดขาวอีกครั้งด้วยการจู่โจมลาวาใส่หนวดขาวแต่เพียงหนวดขาวเอาทวนฟันใส่ลาวาของอาคาอินุก็กระเด็นไปทันที

ทางด้านเหล่าโจรสลัดก็ยังคงบุกแบบโหมกระหนำเพื่อเข้าให้ถึงตัวเอสด้วยความสามัคคีจึงเริ่มล้มทหารเรือแม้แต่พาซิฟิสต้าที่ได้ชื่อว่าอาวุธมนุษย์ก็ยังไม่อาจหยุดเหล่าโจรสลัดได้

ด้านเอสในตอนนี้ก็เริ่มก้มหน้าและคิดถึงเรื่องอดีตในสมัยเด็กๆที่พอเอสพูดเรื่องโกลด์โรเจอร์ไม่ว่าใครก็ต่างดูถูกและหาว่าเป็นคนเลวสุดขั้วด้วยเหตุนี้จึงทำให้เอสในตอนเด็กๆมักจะไปมีเรื่องกับคนอื่นบ่อยครั้ง ไม่ว่าเอสพยายามไปถามใครถึงเรื่องโรเจอร์ทุกคนก็จะทำหน้าไม่เป็นมิตรใส่เอสทุกครั้งไป จนเอสก็คิดว่าตัวเขานั้นควรจะเกิดมาจริงรึเปล่า

กลับไปด้านลูฟี่ที่ได้สติอีกครั้งแต่ก็ยังลุกขึ้นไม่ไหวลูฟี่จึงได้ขอร้องบางอย่างกับอีวาคอฟที่อยู่ใกล้ๆ

ตัดไปด้านเอส เหล่าโจรสลัดทุกคนก็ยังพยายามบุกเข้าให้ถึงตัวเอสแม้จะมีบางคนต้องล้มไปก่อนแต่คนที่เหลือก็ยังบุกเข้ามาแบบไม่คิดชีวิตเพื่อช่วยเอส เสียงของเหล่าโจรสลัดที่ตะโกนร้องให้กับเอสให้เอสได้ยินนั้นก็ทำให้เอสเกิดความรู้สึกตื้นตันดีใจและไม่อาจหยุดน้ำตาของตัวเองได้ และนั้นก็ทำให้ตัวเอสนั้นเริ่มมีความรู้สึกที่จะอยากมีชีวิตอยู่

อีกด้านบากี้ที่โดนอาโอคิยิแช่แข็งแต่ก็ยังรอดมาได้เพราะลูกหลงของแม็กม่าของอาคาอินุบากี้

ด้านหนวดขาวที่กำลังสู้กับอาคาอินุนั้นจู่ๆหนวดขาวก็เริ่มออกอาการเจ็บจนถึงขั้นที่เข่าทรุดลงไปกับพื้นและกระอักเลือดออกมาบ่งบอกถึงอาการบาดเจ็บที่เริ่มมาถึงขีดจำกัด มาโก้ที่พอเห็นหนวดขาวทรุดลงไปจึงทิ้งการต่อสู้หันหลังให้คิซารุวิ่งเข้าไปหาหนวดขาว คิซารุจึงได้โอกาสยิงใส่มาโก้จากทางด้านหลัง และนั้นก็ทำให้โจสเผลอจนโดนอาโอคิยิเล่นงานจนแขนซ้ายของโจสก็โดนแช่แช็ง

และในวินาทีนั้นอาคาอินุก็ไม่ยอมปล่อยโอกาสนี้ให้หลุดไปตรงเข้าไปเล่นงานหนวดขาวด้วยพลังลาวาปล่อยใส่หนวดขาวโดนตรงต่อหน้าต่อตาเอส

กลับไปด้านลูฟี่ๆก็ขอร้องให้อิวาคอฟฉีดฮอร์โมนเพิ่มกำลังให้แต่อิวาคอฟก็ไม่เห็นด้วยเพราะลูฟี่ถูกฉีดไปแล้วตอนแหกคุกถ้าได้รับมากกว่านี้ก็จะเป็นอันตรายกับตัวลูฟี่เพราะร่างกายถึงขีดจำกัดแล้ว แต่ลูฟี่ก็ยังขอร้องโดยบอกว่าแม้ถึงตายก็ยอมไม่งั้นก็จะช่วยเอสไม่ได้

ลูฟี่: ถ้าไม่สู้ตอนนี้….. ฉันก็จะช่วยเอสไม่ได้…!! แบบนั้น…
ลูฟี่: สู้ให้ฉันตายซะดีกว่า!!!
ลูฟี่: ได้โปรด… มอบพลังที่จะต่อสู้ให้ฉัน!!!

อิวาคอฟจึงบอกลูฟี่อีกครั้งว่าถ้าลูฟี่ตายตัวเขาก็จะไม่มีหน้าไปพบดราก้อนอีก พูดจบอีวาคอฟก็ฉีดฮอร์โมนให้ลูฟี่จนลูฟี่ก็สามารถลุกขึ้นมาได้อีกครั้ง

จบตอน

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: