[Spoil] Naruto – 476

หน้าเปิด
ต่อจากตอนที่แล้ว การต่อสู้ระหว่างซาสึเกะและดันโซก็กำลังจะเริ่มโดยตัวมาดาระก็เฝ้าดูการต่อสู้นี้อยู่ห่างๆ ด้านดันโซตอนนี้ก็ปลดผนึกแขนขวาเผยให้เห็นเนตรวงแหวนจำนวนมากที่ฝังอยู่ภายในแขนขวาหลายดวง ซาสึเกะเองที่พอเห็นแขนดันโซแบบนี้แล้วจึงสงสัยและถามแต่ดันโซเองก็ไม่อยากที่จะเล่าเพราะเรื่องยาว ซาสึเกะจึงไม่คิดจะถามเรื่องแขนต่อเพราะรู้ว่าถามต่อไปก็คงทำให้ตัวเองแค้นมากยิ่งขึ้นซาสึเกะจึงเปลี่ยนคำถามไปถามเรื่องที่ซาสึเกะต้องการรู้มากกว่านั้นคือเรื่องความจริงที่อิทาจิถูกสั่งให้ไปฆ่าล้างตระกูล

ดันโซที่ไม่ได้ตอบและนอกจากนั้นก็เริ่มประสานอินและพอประสานเสร็จดันโซก็วิ่งตรงเข้าไปหาซาสึเกะและต่อยตรงๆใส่ซาสึเกะ แต่ซาสึเกะก็เรียกโครงกระดูกของเทพวายุมาป้องกันการโจมตีของดันโซไว้ แล้วพริบตานั้นซาสึเกะก็ใช้มือของเทพวายุจับตัวของดันโซไว้

ตัดมาทางนารูโตะ ยามาโตะก็คุยกับคาคาชิถึงเรื่องต่อจากนี้ยามาโตะก็ออกความเห็นกับคาคาชิว่าน่าจะกลับโคโนฮะเพื่อรายงานเรื่องงานประชุมที่เกิดขึ้นกับเรื่องของซากุระ ซาอิก็อาสาจะตามซากุระต่อไปเองและคาคาชิเองก็คิดว่าเรื่องของซากุระว่าควรจะพยายามทำให้อะไรสักอย่างเพื่อให้พวกซากุระกลับมาก่อน

คาคาชิจึงหยุดคิดชั่วครู่และก็บอกให้ยามาโตะและนารูโตะกลับหมู่บ้านไปก่อนและเขาจะตามซากุระไปเองเพราะคิดว่าหากซากุระเจอซาสึเกะคงสู้ไม่ได้แน่เหมือนไปตายเปล่าๆ ส่วนเรื่องเกี่ยวกับงานประชุมคาคาชิก็จะส่งสุนัขนินจาไปแจ้งข่าวเองจะเร็วกว่า

ด้านนารูโตะก็ยังคงยืนคิดถึงเรื่องที่โอโมอิกับคารุยที่โกรธแค้นซาสึเกะ เรื่องที่มาดาระเล่าถึงความจริงของอิทาจิและความแค้นของซาสึเกะเรื่องที่นินจาในรุ่นลงมติกับซาสึเกะและเรื่องที่ซากุระจะฆ่าซาสึเกะเองและเรื่องที่กาอาระพูดเมื่อนึกถึงเรื่องราวนี้ที่ประดังเข้ามาภาวะจิตใจของนารูโตะก็เริ่มรับไม่ไหวจนส่งผลไปถึงร่างกายนารูโตะจึงเริ่มหอบหายใจแรงขึ้นๆจนกระทั้งล้มเป็นลมสลบไปในทันทีต่อหน้าพวกคาคาชิ

กลับมาทางด้านซาสึเกะที่จับตัวดันโซไว้ด้วยมือของเทพวายุก็พยายามบีบเอาคำตอบจากดันโซด้วยการค่อยๆบีบร่างของดันโซจนดันโซเริ่มกระอักเลือด ซาสึเกะที่กดดันดันโซๆจึงเริ่มพูดถึงอิทาจิที่ดันโซคิดอยู่แล้วว่าสำหรับอิทาจิซาสึเกะก็คือคนที่สำคัญที่สุด

พอดันโซพูดแบบนี้ซาสึเกะก็เลยนึกถึงเรื่องอิทาจิจนซาสึเกะก็เริ่มรู้สึกแค้นมากขึ้นจึงเผยร่างของเทพวายุให้เห็นมากยิ่งขึ้นและบีบตัวดันโซแรงขึ้นพร้อมกับบอกให้ดันโซตอบคำถาม

ดันโซจึงพูดว่าสิ่งที่อิทาจิทำนั้นเป็นการเสียสละตนของนินจาซึ่งเป็นเรื่องปกติ ไม่เพียงจะมีแต่อิทาจิที่ต้องทำเช่นนี้ ดันโซจึงบอกว่าควรจะขอบใจนินจาเหล่านี้ที่ทำให้ยังอยู่ได้ด้วยความสงบสุข และยังบอกอีกว่าหากอิทาจิบอกความลับเรื่องนี้กับซาสึเกะนั่นก็ถือเป็นการทรยศต่อโคโนฮะ

ซาสึเกะพอได้ยินดันโซพูดแบบนี้ก็จัดการบีบร่างของดันโซจนเละเลือดกระจายคามือของเทพวายุ

ซาสึเกะ: อย่าได้พูดถึงชื่ออิทาจิอีกเลยแก

แต่ทันทีที่ซาสึเกะคิดว่าจัดการดันโซแน่แล้วดันโซก็โผล่มาจากด้านหลังของซาสึเกะที่แม้แต่นินจาตรวจจับอย่างคารินยังตะลึง

ดันโซ: ก็ได้จากนี้เรามาคุยกันด้วยเนตรก็แล้วกัน

จบตอน

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: