[Spoil] Onepiece – 567

หน้าเปิด

ต่อจากตอนที่แล้ว กลุ่มโจรสลัดหนวดขาวก็เริ่มลุยเข้าสู้กับพวกทหารเรือที่อยู่หน้าแท่นประหาร หนวดขาวเองก็เช่นกันเตรียมรวมพลังไว้ที่ปลายทวนอีกครั้งเพื่อโจมตีใส่พวกทหารเรืออีกระลอก แต่ก่อนที่หนวดขาวจะได้ลงมืออาโอคิยิก็ชิงลงมือก่อนทำให้หนวดขาวถูกแช่แข็งภายในก้อนน้ำแข็งแต่ก็ไม่ได้ผลเพราะหนวดขาวสามารถทำลายน้ำแข็งของอาโอคิยิได้ด้วยพลังของตัวเอง

เมื่อหนวดขาวทำลายน้ำแข็งลงแล้วก็หันมาตอบโต้อาโอคิยิบ้างด้วยการแทงทวนใส่ตรงๆตัวอาโอคิยิจนทะลุแต่อาโอคิยิเองก็ไม่ได้รับบาดเจ็บแม้แต่น้อย อาโอคิยิก็ขยับเข้าหาหนวดขาวพร้อมกับโจมตีใส่หนวดขาวในระยะประชิด แต่ก่อนที่การโจมตีจะถึงหนวดขาวโจสก็เอาตัวพุ่งเข้าใส่อาโอคิยิก่อนจนอาโอคิยิถึงกับเริ่มหลั่งเลือดออกมาให้เห็น ส่วนหนวดขาวก็มุ่งหน้าตรงไปต่อให้โจสรับมืออาโอคิยิแทน

ด้านลูฟี่ก็ยังคงวิ่งแหลกตรงไปหาเอสแต่ก็ต้องมาเจอทหารเรือระดับพลโทถึงสองคนเข้ามาขัดขวางจนลูฟี่ถึงกับหกล้มหัวทิ่ม ลูฟี่จึงเริ่มโต้ตอบแต่ก็ไม่โดนจนถูกเล่นงานอยู่ฝ่ายเดียว ลูฟี่จึงเริ่มใช้เกียร์สองอีกครั้งแต่ก็ยังช้าเกินไปจนโดนทหารเรือ(ที่ใส่หน้ากากสัตว์)ใช้ดัชนีพิฆาตลงมือใส่ก่อนจนลูฟี่ถึงกับกระเด็นล้มอีกรอบ

แต่ก็ยังไม่หมดเมื่อพอลูฟี่เริ่มลุกขึ้นมายังไม่ทันจะยืนลูฟี่ก็โดนพลังแสงของคิซารุยิงใส่เข้าที่ท้องเต็มๆอีกจนลูฟี่ในตอนนี้นั้นไม่มีแม้แต่แรงจะลุกอีกแล้วแม้จะมีพลังใจจะช่วยเอสอยู่ก็ตาม คิซารุที่มาอยู่ต่อหน้าลูฟี่และบอกลูฟี่ว่าถึงจะมีความกล้าถ้าไร้พลังก็ช่วยเอสไม่ได้ พูดจบคิซารุก็เตะใส่ลูฟี่ที่ทำไม่ได้แม้แต่จะลุกจนตัวลูฟี่กระเด็นไปทางหนวดขาวแต่หนวดขาวก็รับตัวลูฟี่เอาไว้ได้ คิซารุที่เห็นหนวดขาวมาจึงได้ทีดูถูกหนวดขาวว่าดูตกต่ำไปเยอะจึงได้ให้ลูฟี่ที่ไร้ฝีมือมานำหน้าแต่หนวดขาวก็พูดอะไรกลับไป

แล้วตอนนั้นเองอิวาคอฟที่อยู่บนกำแพงที่มาหาตัวลูฟี่แต่พอมาเจอลูฟี่หมดสภาพก็เลยว่าลูฟี่ที่บุกเดียวแบบไม่ยอมฟังใคร ลูฟี่ที่อยู่ในมือหนวดขาวก็เลยขอให้หนวดขาวปล่อยตัวเขาเพื่อไปช่วยเอสต่อ แต่หนวดขาวก็โยนลูฟี่ให้ลูกน้องแทนเพื่อให้ลูกน้องเอาตัวลูฟี่ไปรักษา ลูฟี่ที่ไม่ยอมจึงอาละวาดไม่ให้ลูกน้องของหนวดขาวมาช่วยรักษาเพื่อจะไปหาเอสให้ได้ แต่พอลูฟี่เริ่มออกเดินแค่ก้าวเดินก็ล้มสลบไปทันที จินเบจึงขอให้หมอของพวหนวดขาวช่วยรักษาให้ลูฟี่ทันที

หนวดขาวเห็นลูฟี่แบบนี้แล้วแม้จะหุนหันพลันแล่นแต่ก็มีใจสู้เต็มเปี่ยมถึงจะดีแค่ปากแต่หนวดขาวเองก็บอกว่าถูกใจลูฟี่เหมือนกัน

จากนั้นหนวดขาวก็มุ่งหน้าต่อเพื่อจู่โจมใส่พวกทหารเรือแต่อาคาอินุก็เข้ามาขวางไว้ก่อนทั้งคู่จึงเริ่มลุยกันซึ่งๆหน้า ด้านจินเบเองก็ตัดสินใจแล้วว่าจะสู้จนตัวตายจึงฝากลูฟี่ให้โจรสลัดของหนวดขาวดูแลต่อแล้วตัวเองก็เริ่มลุยอีกครั้ง

เหล่าโจรสลัดและทหารเรือที่ต่างรบกันแบบไม่มีใครยอมใครไปทั่วบริเวณลานกว้างหน้าแท่นประหาร

ด้านมัลโก้ก็เริ่มคิดจะตรงเข้าไปช่วยเอสเองเลยจึงเปลี่ยนร่างตัวเองเป็นนกบินขึ้นไปหาเอสโดยตรง แต่พอมาถึงแท่นประหารมัลโก้ก็โดนการ์ปต่อยเข้าที่หน้าเต็มๆจนมัลโก้ถึงกับตกลงไปที่ลานกว้างอีกรอบ

การ์ป: ถ้าแกอยากจะผ่านตรงนี้ไปให้ได้ล่ะก็.. ผ่านฉันไปให้ได้ก่อนเจ้าหนู!!

จบตอน

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: