[Spoil] Naruto – 475

ต่อจากตอนที่แล้ว ดันโซก็เริ่มทำการปลดผนึกแขนขวาของตัวเองทีละส่วนแต่เพราะต้องใช้เวลาในการปลดผนึกดันโซจึงให้ฟูกับโทรุเนะรับมือกับมาดาระซะก่อน

ทั้งฟูและโทรุเนะจึงเริ่มเข้าโจมตีใส่มาดาระโดยโทรุเนะเริ่มปามีดสั้นหลายเล่มใส่มาดาระก่อนแต่มาดาระก็ประโจนหลบออกไป แต่ในตอนนั้นด้านที่มาดาระหลบไปนั้นฟูก็รออยู่แล้วและกำลังเตรียมใช้คาถาชินเท็นชิน(คาถาย้ายร่าง)แต่มาดาระก็หลบหายทะลุเข้าไปในพื้นบนเสาหิน แถมมาดาระก็ยังหายไปแบบไม่ทิ้งร่องรอยแม้แต่จักระจนฟูเองก็จับจักระไม่ได้

แล้วในตอนนั้นเองมาดาระก็โผล่มาด้านหลังฟูครึ่งตัวจากภายในเสาหิน ฟูจังชักดาบออกมาฟันใส่มาดาระในทันทีแต่ดาบนั้นก็ทะลุผ่านร่างของมาดาระไปราวกับมาดาระไม่มีตัวตนอยู่ตรงนั้น แล้วในวินาทีนั้นมาดาระก็ใช้โอกาสนั้นดึงตัวฟูและวกไปด้านหลังของฟูเพื่อโจมตีใส่ฟู แต่มีดสั้นของโทรุเนะก็ถูกปาใส่มาดาระพอดีมาดาระจึงต้องทำให้มีดสั้นทะลุผ่านร่างไปแต่นั้นก็เลยทำให้มาดาระโจมตีใส่ฟูไม่โดนเหมือนกัน ฟูจึงได้โอกาสถอยไปตั้งหลักอีกครั้ง

ฟูและโทรุเนะที่พอได้ปะมือกับมาดาระจึงรู้ได้ว่าหากมาดาระต้องการจะป้องกันก็จะทำให้การโจมตีทะลุร่างไปราวกับร่างที่เห็นไม่มีตัวตน แต่ถ้ามาดาระคิดจะโจมตีเมื่อไรก็จะสัมผัสร่างของมาดาระได้และโจมตีใส่มาดาระได้ด้วย ดังนั้นโทรุเนะจึงกระซิบตกลงกับฟูเพื่อใช้แผนโจมตีสองครั้งซ้อนโดยให้การโจมตีครั้งแรกเป็นเหยื่อล่อ ฟูจึงขอทำหน้าที่เป็นเหยื่อล่อเองเพราะมาดาระรู้ถึงวิชาของฟูแล้วแต่ยังไม่เห็นวิชาของโทรุเนะๆจึงเริ่มเตรียมการโดยถอดถุงมือของตัวเองออก

จากนั้นฟูและโทรุเนะก็วิ่งตรงเข้าจู่โจมมาดาระแบบตรงๆ ฟูจึงทะลุผ่านร่างมาดาระไปมาดาระก็อาศัยจังหวะนั้นโจมตีฟูกลับจากด้านหลังแต่โทรุเนะเองก็เช่นกันอาศัยจังหวะนี้ต่อยใส่มาดาระทันทีแต่ก็ยังทะลุร่างของมาดาระอยู่ดีจนมือของโทรุเนะนั้นไปโดนแขนของฟูเอง และนั้นก็ทำให้แขนของฟูก็เริ่มออกอาการบางอย่าง โทรุเนะจึงรู้ว่าเสียท่ามาดาระที่โดนหลอกแกล้งทำเป็นโจมตี

มาดาระจึงมองด้วยเนตรวงแหวนเห็นจักระของโทรุเนะกำลังค่อยๆแพร่กระจายทำลายเซลล์ในร่างของฟู โทรุเนะจึงรีบรักษาให้ฟูโดยเพียงแค่เอานิ้วแตะที่แขนของฟูส่วนที่แพร่กระจายนั้นก็เริ่มเล็กลงจนกลับเข้าไปที่ร่างโทรุเนะจนหมดเหมือนเดิม มาดาระที่เห็นเช่นนั้นจึงรู้ว่านั้นไม่ใช่จักระแต่เป็นแมลงขนาดเล็กจิ๋วมีพิษ ก็เลยรู้ว่าโทรุเนะมาจากตระกูลอาบุราเมะ และก็รุ้ว่าโทรุเนะก็คือ อาบุราเมะ ชิคุโระ ที่มีร่างกายที่สามารถต่อต้านแมลงนี้ได้

แล้วโทรุเนะก็เตรียมการบุกครั้งต่อไปจึงถอดเสื้อของตัวเองออกและให้แมลงกระจายไปทั่วร่างของตัวเองทุกส่วน แต่ในจังหวะนั้นเองมาดาระก็มาโผล่ที่ด้านหลังโทรุเนะโดยที่โทรุเนะไม่รู้ตัวและดูดโทรุเนะเข้าไปในอีกมิติ(แบบเดียวกับที่ดูดซาสึเกะ)

และพอดูดโทรุเนะเข้าไปเสร็จมาดาระก็พูดว่าแขนขวาตัวเองโดนแมลงของโทรุเนะเข้าเหมือนกัน มาดาระจึงฉีกแขนของตัวเองออกจนขาดแล้วปล่อยร่วงลงพื้น แล้วมาดาระก็เตะแขนตัวเองที่ขาดนั้นใส่ฟูๆที่คิดว่าแขนของมาดาระมีแมลงพิษของโทรุเนะจึงจำต้องก้มตัวหลบแขนของมาดาระที่มาดาระเตะมา แต่ทันทีที่ก้มตัวลงก็มาเจอมาดาระโผล่มาที่เท้าพอดีฟูจึงโดนมาดาระดูดเข้าไปในอีกมิติเช่นเดียวกับโทรุเนะอีกคน

ตัดมาทางนารูโตะ กาอาระที่พูดกับนารูโตะเรื่องซาสึเกะพร้อมเอามือจับไหล่ของนารูโตะแต่นารูโตะก็ปัดมือของกาอาระออกโดยไม่ได้พูดอะไรเลย เทมาริที่เห็นว่าบอกข้อความให้พวกนารูโตะหมดแล้วจึงคิดจะกลับโดยถามคาคาชิที่จะขึ้นเป็นโฮคาเงะว่าหวังว่าจะไม่มีเรื่องยุ่งอะไรซึ่งคาคาชิก็รับปาก

แล้วกาอาระก็พูดกับนารูโตะต่อว่าเขาถือว่านารูโตะเป็นเพื่อน ซึ่งกาอาระก่อนที่จะได้พบนารูโตะก็คิดว่าคำๆนี้นั้นไม่มีความหมายอะไรเลยกับเขาแต่หลังจากได้เจอนารูโตะ กาอาระก็เข้าใจถึงคำๆนี้ว่ามีความหมายแค่ไหน จึงบอกกับนารูโตะว่า…

กาอาระ: คิดให้ดีถึงความหมายของคำๆนี้
กาอาระ: และอะไรคือสิ่งที่นายจะทำให้ซาสึเกะได้

พูดจบพวกกาอาระก็กลับไปทันที ยามาโตะที่คิดจะคุยกับนารูโตะต่อแต่คาคาชิก็ห้ามไว้เพราะนี้ถือเป็นสิ่งที่นารูโตะต้องหาคำตอบด้วยตัวเอง

ตัดไปทางซาสึเกะที่อยู่ในมิติของมาดาระ พอมาดาระเข้ามาหาซาสึเกะก็บอกให้ปล่อยเขาออกไปมาดาระก็บอกจะปล่อยให้แน่นอนพร้อมกับสิ่งที่รอซาสึเกะอยู่ภายนอกด้วย

แล้วมาดาระก็ปล่อยซาสึเกะและคารินออกมาต่อหน้าดันโซ แต่ก่อนเริ่มมาดาระก็บอกให้คารินถอยไปก่อนโดยที่มาดาระก็ถอยออกไปเช่นกัน และตอนนั้นดันโซก็ปลดผนึกแขนขวาตนเองเสร็จพอดีเผยให้เห็นเนตรวงแหวนจำนวนมากที่อยู่เต็มแขนขวาของดันโซเอง

ดันโซ: คราวนี้ก็ถึงตาเนตรวงแหวนของแกที่ต้องมากลายเป็นของฉันบ้างล่ะ

จบตอน

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: